Irukkindravaraai Irukkindravar – இருக்கின்றவராய் இருக்கின்றவர்

Tamil Gospel Songs

Artist: Bennet Christopher
Album: Suvasamulla Yaavum
Released on: 21 Dec 2022

Irukkindravaraai Irukkindravar Lyrics In Tamil

இருக்கின்றவராய் இருக்கின்றவர்
மீண்டும் எனக்காய் வருகின்றவர்

ஆராதிப்பேன் – 3 உம்மையே

1. இதுவரை என்னை நடத்தின தேவன்
இனியும் தாங்கி நடத்திடுவீர் – 2
கைவிடாமல் தாங்குகிறீர்

2. சேனைகளின் கர்த்தர் இஸ்ரவேலின் தேவன்
பார்வோனின் சேனைக்கு தப்புவித்தீர் – 2
அழிவிலிருந்து காக்கின்றீர்

3. கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் தாழ்ச்சி அடையேன்
அமர்ந்த தண்ணீர் அண்டை நடத்துகிறீர் – 2
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்க்கின்றீர்

4. அழைத்த தேவன் உண்மையுள்ளவர்
முடிவு பரியந்தம் நடத்திடுவீர் – 2
அழைப்பில் நிலைத்திட உதவுகிறீர்

Irukkindravaraai Irukkindravar Lyrics In English

Irukkindravaraai Irukkindravar
Meendum Enakkaai Varugindravar

Aaraadhippaaen – 3 Ummaiyae

1. Idhuvarai Ennai Nadaththina Dhevan
Iniyum Thaangi Nadaththiduveer – 2
Kai Vidaamal Thaangugireer

2. Saenaigalin Karththar Isravelin Dhevan
Paarvonin Saenaiku Thappuviththeer – 2
Alivil Irunthu Kaakinreer

3. Karthar En Meippar Thaalchi Adaiyaen
Amarntha Thanneer Andai Nadathugireer – 2
Pullulla Idangalil Meikkinreer

4. Alaitha Dhevan Unmai Ullavar
Mudivu Pariyandham Nadathiduveer – 2
Alaipil Nilaithida Uthavugireer

Watch Online

Irukkindravaraai Irukkindravar MP3 Song

Technician Information

Received & Sung By D. Bennet Christopher
Music Arranged By: Giftson Durai
Vocal Recorded At: Davis Production, Kingsley Davis
Voice Tuned By: Godwin
Flute: Joshy
Violin: Francis Xavier
Tabla: Anand
Music Mixed By Hari Shankar
Mixed & Mastered At: Sound Clinic, James Jadhav
Location: Outdoor_bug, Charlson Joshy
Videography By 4th Man Creations, Marshal Jose
Title Design: Elim Media, Manasseh Paul

Irukkindravaraai Irukindravar Lyrics In Tamil & English

இருக்கின்றவராய் இருக்கின்றவர்
மீண்டும் எனக்காய் வருகின்றவர்

Irukkindravaraai Irukkindravar
Meendum Enakkaai Varugindravar

ஆராதிப்பேன் – 3 உம்மையே

Aaraadhippaaen – 3 Ummaiyae

1. இதுவரை என்னை நடத்தின தேவன்
இனியும் தாங்கி நடத்திடுவீர் – 2
கைவிடாமல் தாங்குகிறீர்

Idhuvarai Ennai Nadaththina Dhevan
Iniyum Thaangi Nadaththiduveer – 2
Kai Vidaamal Thaangugireer

2. சேனைகளின் கர்த்தர் இஸ்ரவேலின் தேவன்
பார்வோனின் சேனைக்கு தப்புவித்தீர் – 2
அழிவிலிருந்து காக்கின்றீர்

Saenaigalin Karththar Isravelin Dhevan
Paarvonin Saenaiku Thappuviththeer – 2
Alivil Irunthu Kaakinreer

3. கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் தாழ்ச்சி அடையேன்
அமர்ந்த தண்ணீர் அண்டை நடத்துகிறீர் – 2
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்க்கின்றீர்

Karthar En Meippar Thaalchi Adaiyaen
Amarntha Thanneer Andai Nadathugireer – 2
Pullulla Idangalil Meikkinreer

4. அழைத்த தேவன் உண்மையுள்ளவர்
முடிவு பரியந்தம் நடத்திடுவீர் – 2
அழைப்பில் நிலைத்திட உதவுகிறீர்

Alaitha Dhevan Unmai Ullavar
Mudivu Pariyandham Nadathiduveer – 2
Alaipil Nilaithida Uthavugireer

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − six =