Theengai Kaanathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்

Christava Padal Tamil

Artist: John Panner Selvam
Album: Jesus Redeems

Theengai Kaanathirupaai Lyrics In Tamil

தீங்கை காணாதிருப்பாய் – இனி
தீங்கை காணாதிருப்பாய்

1. தாயானவள் தன் பாலகளை மறந்தாலும்
உன்னை மறக்க மாட்டேன்
கண்ணை இமை காப்பது போல்
உன்னை தினம் காத்திடுவேன்

2. இஸ்ரவேலே நீ பயப்படாதே பனியை
போல் உன் மேலிருப்பேன்
லீலியைப் போல மலர்ந்திடுவாய்
லீபனோனை போல் வேறூன்றுவாய்

3. கோழி தன் குஞ்சுகளை செட்டையின் கீழ்
அனைப்பது போல சேர்த்துக்கொள்வேன்
நீ சோர்ந்திடாதே சேனையே
எழுந்தாலும் ஜெயம் கொள்ளுவாய்

Theengai Kaanathirupaai Lyrics In English

Thiingkai Kaanaathiruppaay – Ini
Thiingkai Kaanaathiruppaay

1. Thaayaanaval Than Paalakalai Maranthaalum
Unnai Marakka Maattaen
Kannai Imai Kaappathu Poal
Unnai Thinam Kaaththituvaen

2. Isravaelae Nii Payappadaathae Paniyai
Poal Un Maeliruppaen
Liiliyaip Poala Malarnthituvaay
Liipanoanai Poal Vaerunruvaay

3. Koazhi Than Kugnchukalai Chettaiyin Kiizh
Anaippathu Poala Chaerththukkolvaen
Nii Choarnthidaathae Chaenaiyae
Ezhunthaalum Jeyam Kolluvaay

Watch Online

Theengai Kaanathirupaai MP3 Song

Theengai Kaanathirupaai Lyrics In Tamil & English

தீங்கை காணாதிருப்பாய் – இனி
தீங்கை காணாதிருப்பாய்

Thiingkai Kaanaathiruppaay – Ini
Thiingkai Kaanaathiruppaay

1. தாயானவள் தன் பாலகளை மறந்தாலும்
உன்னை மறக்க மாட்டேன்
கண்ணை இமை காப்பது போல்
உன்னை தினம் காத்திடுவேன்

Thaayaanaval Than Paalakalai Maranthaalum
Unnai Marakka Maattaen
Kannai Imai Kaappathu Poal
Unnai Thinam Kaaththituvaen

2. இஸ்ரவேலே நீ பயப்படாதே பனியை
போல் உன் மேலிருப்பேன்
லீலியைப் போல மலர்ந்திடுவாய்
லீபனோனை போல் வேறூன்றுவாய்

Isravaelae Nii Payappadaathae Paniyai
Poal Un Maeliruppaen
Liiliyaip Poala Malarnthituvaay
Liipanoanai Poal Vaerunruvaay

3. கோழி தன் குஞ்சுகளை செட்டையின் கீழ்
அனைப்பது போல சேர்த்துக்கொள்வேன்
நீ சோர்ந்திடாதே சேனையே
எழுந்தாலும் ஜெயம் கொள்ளுவாய்

Koazhi Than Kugnchukalai Chettaiyin Kiizh
Anaippathu Poala Chaerththukkolvaen
Nii Choarnthidaathae Chaenaiyae
Ezhunthaalum Jeyam Kolluvaay

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 2 =