Tamil Gospel Songs
Artist: Joel Thomasraj
Album: Unnadhar Neerae Vol 2
Released on: 24 Apr 2018
Potri Thuthippom Nam Devanai Lyrics In Tamil
போற்றித் துதிப்போம் நம் தேவனை
புதிய இதயத்துடன்
இரட்சகராம் நம் இயேசுவை
என்றும் துதித்திடுவோம்
இவர் ஒருவரே இரட்சகர்
இவர் ஒருவரே என் மேய்ப்பர்
இவர் ஒருவரே மீட்பர்
இவர் ஒருவரே என் ஆண்டவர்
1. பெருங் காற்றையும் கடலையும்
தம் வார்த்தையால் அடக்கினார் – 2
நம் வாழ்வில் எழும்பும் அலைகளை
நிச்சயம் அடக்குவார் – 2
2. சிவந்த சமுத்திரம் பிளந்தரே
தம் ஜனங்களை நடத்தினார் – 2
பார்வோனின் சேனை அழித்தாரே
இனி கலக்கம் இல்லையே – 2
Potri Thuthippom Nam Devanai Lyrics In English
Potrith Thuthippom Nam Thaevanai
Puthiya Ithayaththudan
Iratchakaraam Nam Yesuvai
Entrum Thuthiththituvom
Ivar Oruvarae Iratchakar
Ivar Oruvarae En Maeyppar
Ivar Oruvarae Miitpar
Ivar Oruvarae En Aandavar
1. Perung Kaatraiyum Kadalaiyum
Tham Vaarththaiyaal Adakkinaar – 2
Nam Vaazhvil Ezhumpum Alaikalai
Nichchayam Adakkuvaar – 2
2. Sivantha Samuththiram Pilantharae
Tham Janangkalai Nadaththinaar – 2
Paarvonin Saenai Azhiththaarae
Ini Kalakkam Illaiyae – 2
Watch Online
Potri Thuthippom Nam Devanai MP3 Song
Technician Information
Sung By Eva. Joel Thomas Raj
Lyrics & Tune : Ps. S Samuel
Music: Anishyuvani
Keys : Alwyn, Antony George, Naveen
Rhythm : Alwyn, Antony George, Naveen
Guitars: Keba Jeremia
Bass : Keba Jeremia
Flute & Sax : Aben Jotham
Sitar : Kishore
Dillruba : Saroja
Released By Rejoice
Music On: Musicmindss
Project Owened By Vincent George
Video Arrangement : Rock Media
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promtion: Vincent Sahayaraj
Produced By Bethel Christian Assembly
Recorded,mixedand Mastered : Step 1 Digitals By Anish Yuvani
Potri Thuthippom Nam Lyrics In Tamil & English
போற்றித் துதிப்போம் நம் தேவனை
புதிய இதயத்துடன்
இரட்சகராம் நம் இயேசுவை
என்றும் துதித்திடுவோம்
Potrith Thuthippom Nam Thaevanai
Puthiya Ithayaththudan
Iratchakaraam Nam Yesuvai
Entrum Thuthiththituvom
இவர் ஒருவரே இரட்சகர்
இவர் ஒருவரே என் மேய்ப்பர்
இவர் ஒருவரே மீட்பர்
இவர் ஒருவரே என் ஆண்டவர்
Ivar Oruvarae Iratchakar
Ivar Oruvarae En Maeyppar
Ivar Oruvarae Miitpar
Ivar Oruvarae En Aandavar
1. பெருங் காற்றையும் கடலையும்
தம் வார்த்தையால் அடக்கினார் – 2
நம் வாழ்வில் எழும்பும் அலைகளை
நிச்சயம் அடக்குவார் – 2
Perung Kaatraiyum Kadalaiyum
Tham Vaarththaiyaal Adakkinaar – 2
Nam Vaazhvil Ezhumpum Alaikalai
Nichchayam Adakkuvaar – 2
2. சிவந்த சமுத்திரம் பிளந்தரே
தம் ஜனங்களை நடத்தினார் – 2
பார்வோனின் சேனை அழித்தாரே
இனி கலக்கம் இல்லையே – 2
Sivantha Samuththiram Pilantharae
Tham Janangkalai Nadaththinaar – 2
Paarvonin Saenai Azhiththaarae
Ini Kalakkam Illaiyae – 2
Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,