Vallamaiyin Aaviyanavar Ennul – வல்லமையின் ஆவியானவர்

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Father S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 21
Release Date: 22 Nov 2013

Vallamaiyin Aaviyanavar Ennul Lyrics In Tamil

வல்லமையின் ஆவியானவர்
என்னுள் வந்துவிட்ட காரணத்தினால்
பொல்லாத சாத்தானை – ஒரு
சொல்லாலே விரட்டி விட்டேன்

1. Power ஆவி எனக்குள்ளே
பய ஆவி அணுகுவதில்லை
அன்பின் ஆவி எனக்குள்ளே
அகற்றிவிட்டேன் கசப்புகளை

2. கட்டுப்பாட்டின் ஆவியானவர்
என்னை Control பண்ணி நடத்துகிறார்
இஷ்டம் போல அலைவதில்லை
அவர் சித்தம் செய்து வாழ்பவன் நான்

3. கிறிஸ்துவுக்குள் நறுமணம் நான்
தெருத்தெருவா மணம் வீசுவேன்
மீட்பு பெறும் அனைவருக்கும் – நான்
வாழ்வளிக்கும் வாசனையாவேன்

4. உலகத்திற்கு வெளிச்சம் நான்
இந்த ஊரெல்லாம் டார்ச் அடிப்பேன்
உப்பாக பரவிடுவேன் – நான்
எப்போதும் சுவை தருவேன்

5. கர்த்தரின் முத்திரை என் மேல் – நான்
முற்றிலும் அவருக்குச் சொந்தம்
அச்சாரமாய் ஆவியானவர் – நான்
நிச்சயமாய் மீட்பு பெறுவேன்

6. தேவனாலே பிறந்தவன் நான்
எந்த பாவமும் செய்வதில்லை
கர்த்தரே பாதுகாக்கிறார்
தீயோன் என்னை தீண்டுவதில்லை

Vallamaiyin Aaviyanavar Ennul Lyrics In English

Vallamaiyin aaviyanavar
Ennul vanthuvitta kaaranaththinaal
Pollaatha saaththaanai – oru
Sollaalae viratti vittaen

1. Power aavi enakkullae
Paya aavi anukuvathillai
Anpin aavi enakkullae
Akattivittaen kasappukalai

2. Kattuppaattin aaviyaanavar
Ennai control panni nadathukirar
Ishdam pola alaivathillai
Avar siththam seythu vaalpavanan

3. Kiristhuvukkul narumanam naan
Theruththeruvaa manam veesuvaen
Meetpu perum anaivarukkum -naan
Vaalvalikkum vaasanaiyaavaen

4. Ulakaththirku velichcham naan
Intha oorellaam daarch atippaen
Uppaaka paraviduvaen – naan
Eppothum suvai tharuvaen

5. Karththarin muththirai en mael – naan
Muttilum avarukkuch sontham
Achcharamayi aaviyanavar – naan
Nichchayamaay meetpu peruvaen

6. Thaevanaalae piranthavan naan
Entha pavamum seyvathillai
Karththarae pathukaakkiraar
Theeyon ennai thenduvathillai

Watch Online

Vallamaiyin Aaviyanavar Ennul MP3 Song

Vallamaiyin Aaviyanavar Ennul Lyrics in Tamil & English

வல்லமையின் ஆவியானவர்
என்னுள் வந்துவிட்ட காரணத்தினால்
பொல்லாத சாத்தானை – ஒரு
சொல்லாலே விரட்டி விட்டேன்

Vallamaiyin aaviyaanavar
Ennul vanthuvitta kaaranaththinaal
Pollaatha saaththaanai – oru
Sollaalae viratti vittaen

1. Power ஆவி எனக்குள்ளே
பய ஆவி அணுகுவதில்லை
அன்பின் ஆவி எனக்குள்ளே
அகற்றிவிட்டேன் கசப்புகளை

Power aavi enakkullae
Paya aavi anukuvathillai
Anpin aavi enakkullae
Akattivittaen kasappukalai

2. கட்டுப்பாட்டின் ஆவியானவர்
என்னை Control பண்ணி நடத்துகிறார்
இஷ்டம் போல அலைவதில்லை
அவர் சித்தம் செய்து வாழ்பவன் நான்

Kattuppaattin aaviyaanavar
Ennai control panni nadathukirar
Ishdam pola alaivathillai
Avar siththam seythu vaalpavanan

3. கிறிஸ்துவுக்குள் நறுமணம் நான்
தெருத்தெருவா மணம் வீசுவேன்
மீட்பு பெறும் அனைவருக்கும் – நான்
வாழ்வளிக்கும் வாசனையாவேன்

Kiristhuvukkul narumanam naan
Theruththeruvaa manam veesuvaen
Meetpu perum anaivarukkum -naan
Vaalvalikkum vaasanaiyaavaen

4. உலகத்திற்கு வெளிச்சம் நான்
இந்த ஊரெல்லாம் டார்ச் அடிப்பேன்
உப்பாக பரவிடுவேன் – நான்
எப்போதும் சுவை தருவேன்

Ulakaththirku velichcham naan
Intha oorellaam daarch atippaen
Uppaaka paraviduvaen – naan
Eppothum suvai tharuvaen

5. கர்த்தரின் முத்திரை என் மேல் – நான்
முற்றிலும் அவருக்குச் சொந்தம்
அச்சாரமாய் ஆவியானவர் – நான்
நிச்சயமாய் மீட்பு பெறுவேன்

Karththarin muththirai en mael – naan
Muttilum avarukkuch sontham
Achcharamayi aaviyanavar – naan
Nichchayamaay meetpu peruvaen

6. தேவனாலே பிறந்தவன் நான்
எந்த பாவமும் செய்வதில்லை
கர்த்தரே பாதுகாக்கிறார்
தீயோன் என்னை தீண்டுவதில்லை

Thaevanaalae piranthavan naan
Entha pavamum seyvathillai
Karththarae pathukaakkiraar
Theeyon ennai thenduvathillai

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Vallamaiyin Aaviyanavar Ennul song, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih songs, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 5 =