Ottathai Odi Mudikkanum – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 37

Ottathai Odi Mudikanum Lyrics In Tamil

ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் ( தம்பி, தங்கச்சி )
ஊழியம் நிறைவேற்றணுமே நீ
கர்த்தரையே முன் வைத்து
கலங்காமல் மகிழ்வுடனே

1. ஒன்றையும் குறித்து கலங்காமல்
பிராணனை அருமையாய் எண்ணாமல்
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து ஓடி முடிக்கணும்
பெற்ற ஊழியம் நிறைவேற்றணும் – 2

2. எதிரிகள் சூழ்ச்சி செய்தாலும்
இன்னல் துன்பங்கள் எது வந்தாலும் – 2
கண்ணீரோடும் தாழ்மையோடும்
கர்த்தர் பணி செய்து மடியனுமே

3. கிராமம் கிராமமாய் செல்லணுமே
வீடு வீடாய் நுழையணுமே – 2
கிருபையின் நற்செய்தி சொல்லணுமே
ஜனங்கள் மனம் திரும்ப அழைக்கணுமே

Ottathai Odi Mudikkanum Lyrics In English

Ottathai Odi Mudikanum ( Thambi, Thangachi )
Oozhiyam Niraivetranumae Nee
Kartharaiyae Mun Vaithu
Kalangamal Mahilvudanae

1. Ontraiyum Kurithu Kalangamal
Pranaanai Arumaiyaai Ennaamal
Mahilvudan Thodarnthu Oodi Mudikanum
Petra Oozhiyam Niraivetranum – 2

2. Ethirikal Soolchi Seithaalum
Inal Thunbangal Ethu Vanthalum – 2
Kanneerodum Thalmaiyodum
Karthar Pani Seithu Madiyanumae

3. Kiramam Kiramamai Selanumae
Veedu Veedai Nulaiyanumae – 2
Kirubaiyin Narseithi Solanumae
Jenangal Manam Thirumba Azhaikanumae

Watch Online

Ottathai Odi Mudikanum MP3 Song

Ottathai Odi Mudikkanum Lyrics In Tamil & English

ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் ( தம்பி, தங்கச்சி )
ஊழியம் நிறைவேற்றணுமே நீ
கர்த்தரையே முன் வைத்து
கலங்காமல் மகிழ்வுடனே

Ottathai Odi Mudikanum ( Thambi, Thangachi )
Oozhiyam Niraivetranumae Nee
Kartharaiyae Mun Vaithu
Kalangamal Mahilvudanae

1. ஒன்றையும் குறித்து கலங்காமல்
பிராணனை அருமையாய் எண்ணாமல்
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து ஓடி முடிக்கணும்
பெற்ற ஊழியம் நிறைவேற்றணும் – 2

Ontraiyum Kurithu Kalangamal
Pranaanai Arumaiyaai Ennaamal
Mahilvudan Thodarnthu Oodi Mudikanum
Petra Oozhiyam Niraivetranum – 2

2. எதிரிகள் சூழ்ச்சி செய்தாலும்
இன்னல் துன்பங்கள் எது வந்தாலும் – 2
கண்ணீரோடும் தாழ்மையோடும்
கர்த்தர் பணி செய்து மடியனுமே

Ethirikal Soolchi Seithaalum
Inal Thunbangal Ethu Vanthalum – 2
Kanneerodum Thalmaiyodum
Karthar Pani Seithu Madiyanumae

3. கிராமம் கிராமமாய் செல்லணுமே
வீடு வீடாய் நுழையணுமே – 2
கிருபையின் நற்செய்தி சொல்லணுமே
ஜனங்கள் மனம் திரும்ப அழைக்கணுமே

Kiramam Kiramamai Selanumae
Veedu Veedai Nulaiyanumae – 2
Kirubaiyin Narseithi Solanumae
Jenangal Manam Thirumba Azhaikanumae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 4 =