En Devane En Rajanae – என் தேவனே என் இராஜனே

Tamil Christian Songs

Artist: S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

En Devane En Rajanae Lyrics In Tamil

என் தேவனே என் இராஜனே
தேடுகிறேன் அதிகாலமே – 2

தேவையெல்லாம் நீர்தானைய்யா
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

1. தண்ணீரில்லா நிலம் போல
தாகமாயிருக்கிறேன் – 2
உம் வல்லமை உம் மகிமை
(என்)உள்ளம் எல்லாம் ஏங்குதய்யா – 2

2. படுக்கையிலும் நினைக்கின்றேன்
நடு இரவில் தியானிக்கின்றேன் – 2
உம் நினைவு என் கனவு
உறவெல்லாம் நீர்தானைய்யா – 2

3. மேலானது உம் பேரன்பு
உயிரினும் மேலானது – 2
என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம் – 2

En Devane En Rajanae Lyrics In English

En Dhevane En Raajanae
Thedugiren Athikaalame – 2

Thevayellaam Neerthaanayya
Jeevanulla Natkalellaam

1. Thanneerilla Nilam Pola
Thaagamayirukkiren – 2
Um Vallamai Um Magimai
(En)Ullam Ellaam Yenkuthayyaa – 2

2. Padukkayilum Ninaikkindren
Nadu Iravil Thiyanikkindren – 2
Um Ninaivu En Kanavu
Uravellaam Neerthaanayyaa – 2

3. Melaanthu Um Peranbu
Uyirinum Melaanathu – 2
En Uthadu Ummai Thuthikkum
Uyirulla Naatkalellaam – 2

Watch Online

En Devane En Rajanae MP3 Song

Jebathotta Jeyageethangal Vol 39 On

En Devane En Lyrics In Tamil & English

என் தேவனே என் இராஜனே
தேடுகிறேன் அதிகாலமே

En Devane En Rajanae
Thedugiren Athikaalame – 2

தேவையெல்லாம் நீர்தானைய்யா
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Thevayellaam Neerthaanayya
Jeevanulla Natkalellaam

1. தண்ணீரில்லா நிலம் போல
தாகமாயிருக்கிறேன்
உம் வல்லமை உம் மகிமை
(என்)உள்ளம் எல்லாம் ஏங்குதய்யா

Thanneerilla Nilam Pola
Thaagamayirukkiren – 2
Um Vallamai Um Magimai
(En)Ullam Ellaam Yenkuthayyaa – 2

2. படுக்கையிலும் நினைக்கின்றேன்
நடு இரவில் தியானிக்கின்றேன்
உம் நினைவு என் கனவு
உறவெல்லாம் நீர்தானைய்யா

Padukkayilum Ninaikkindren
Nadu Iravil Thiyanikkindren – 2
Um Ninaivu En Kanavu
Uravellaam Neerthaanayyaa – 2

3. மேலானது உம் பேரன்பு
உயிரினும் மேலானது
என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம்

Melaanthu Um Peranbu
Uyirinum Melaanathu – 2
En Uthadu Ummai Thuthikkum
Uyirulla Naatkalellaam – 2

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, jaba thota jaya geethangal, fr berchmans.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × three =