Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான் புவி தேவா

Tamil Gospel Songs
Artist: Sis. Sophiya Allen Paul
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 13 Oct 2023

Seermigu Vaan Puvi Deva Lyrics In Tamil

1. சீர்மிகு வான் புவி தேவா, தோத்ரம்
சிருஷ்டிப்பு யாவையும் படைத்தாய், தோத்ரம்
ஏர்குணனே, தோத்ரம் அடியார்க்கு
இரங்கிடுவாய், தோத்ரம், மா நேசா

2. நேர்மிகு அருள்திரு அன்பா, தோத்ரம்
நித்தமு முமக் கடியார்களின் தோத்ரம்,
ஆர் மணனே, தோத்ரம், உனது
அன்பினுக்கே தோத்ரம், மா நேசா

3. ஜீவன், சுகம், பெலன், யாவுக்கும் தோத்ரம்
தினம் தினம் அருள் நன்மைக்காகவும் தோத்ரம்
ஆவலுடன் தோத்ரம், உனது
அன்பினுக்கே தோத்ரம், மா நேசா

4. ஆத்தும நன்மைகட்காகவும் தோத்ரம்
அதிசய நடத்துதற்காகவும் தோத்ரம்
சாற்றுகிறோம் தோத்ரம், உனது
தகுமன்புக்கே தோத்ரம், மா நேசா

5. மாறாப் பூரண நேசா, தோத்ரம்,
மகிழொடு ஜெபமொழி மாலையின் தோத்ரம்,
தாராய் துணை, தோத்ரம், இந்தத்
தருணமே கொடு தோத்ரம், மா நேசா

Seermigu Vaan Puvi Deva Lyrics In English

1. Seermiku Vaan Puvi Thaevaa, Thothram
Sirushtippu Yaavaiyum Pataiththaay, Thothram,
Aerkunanae, Thothram Atiyaark-ku
Irangiduvaay, Thothram, Maa Naesaa

2. Naermiku Arulthiru Anpaa, Thothram,
Niththamu Mumak Katiyaarkalin Thothram,
Aar Mananae, Thothram, Unathu
Anpinukkae Thothram, Maa Naesaa

3. Jeevan, Sukam, Pelan, Yaavukkum Thothram
Thinam Thinam Arul Nanmaikkaakavum Thothram
Aavaludan Thothram, Unathu
Anpinukkae Thothram, Maa Naesaa

4. Aaththuma Nanmaikatkaakavum Thothram
Athisaya Nadaththutharkaakavum Thothram
Saattukirom Thothram, Unathu
Thakumanpukkae Thothram, Maa Naesaa

5. Maaraap Poorana Naesaa, Thothram,
Makilodu Jepamoli Maalaiyin Thothram,
Thaaraay Thunnai, Thothram, Inthath
Tharunamae Kodu Thothram, Maa Naesaa

Watch Online

Seermigu Vaan Puvi Deva MP3 Song

Seermigu Vaan Puvi Deva Lyrics In Tamil & English

1. சீர்மிகு வான் புவி தேவா, தோத்ரம்
சிருஷ்டிப்பு யாவையும் படைத்தாய், தோத்ரம்
ஏர்குணனே, தோத்ரம் அடியார்க்கு
இரங்கிடுவாய், தோத்ரம், மா நேசா

Seermigu Vaan Puvi Deva, Thothram
Sirushtippu Yaavaiyum Pataiththaay, Thothram,
Aerkunanae, Thothram Atiyaark-ku
Irangiduvaay, Thothram, Maa Naesaa

2. நேர்மிகு அருள்திரு அன்பா, தோத்ரம்
நித்தமு முமக் கடியார்களின் தோத்ரம்,
ஆர் மணனே, தோத்ரம், உனது
அன்பினுக்கே தோத்ரம், மா நேசா

Naermiku Arulthiru Anpaa, Thothram,
Niththamu Mumak Katiyaarkalin Thothram,
Aar Mananae, Thothram, Unathu
Anpinukkae Thothram, Maa Naesaa

3. ஜீவன், சுகம், பெலன், யாவுக்கும் தோத்ரம்
தினம் தினம் அருள் நன்மைக்காகவும் தோத்ரம்
ஆவலுடன் தோத்ரம், உனது
அன்பினுக்கே தோத்ரம், மா நேசா

Jeevan, Sukam, Pelan, Yaavukkum Thothram
Thinam Thinam Arul Nanmaikkaakavum Thothram
Aavaludan Thothram, Unathu
Anpinukkae Thothram, Maa Naesaa

4. ஆத்தும நன்மைகட்காகவும் தோத்ரம்
அதிசய நடத்துதற்காகவும் தோத்ரம்
சாற்றுகிறோம் தோத்ரம், உனது
தகுமன்புக்கே தோத்ரம், மா நேசா

Aaththuma Nanmaikatkaakavum Thothram
Athisaya Nadaththutharkaakavum Thothram
Saattukirom Thothram, Unathu
Thakumanpukkae Thothram, Maa Naesaa

5. மாறாப் பூரண நேசா, தோத்ரம்,
மகிழொடு ஜெபமொழி மாலையின் தோத்ரம்,
தாராய் துணை, தோத்ரம், இந்தத்
தருணமே கொடு தோத்ரம், மா நேசா

Maaraap Poorana Naesaa, Thothram,
Makilodu Jepamoli Maalaiyin Thothram,
Thaaraay Thunnai, Thothram, Inthath
Tharunamae Kodu Thothram, Maa Naesaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + twelve =