Kalangathe En Magane – கலங்காதே என் மகனே

Tamil Gospel Songs
Artist: Lionel Lucas
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 3 Mar 2018

Kalangathe En Magane Lyrics In Tamil

கலங்காதே என் மகனே
திகையாதே என் மகளே
உந்தன் அப்பா நான்
என்றும் உன்னோடிருக்கின்றேன் – 2

என் நெஞ்சில் நீ சாய்ந்து இளைப்பாறிடு – 2

கலங்காதே என் மகனே
திகையாதே என் மகளே
உந்தன் அப்பா நான்
என்றும் உன்னோடிருக்கின்றேன்

உனக்காய் உலகில் வந்தேன்
உனக்காய் ஜீவன் தந்தேன்
எந்தன் ரத்தம் சிந்தி
உன்னை வாங்கிக்கொண்டேன் – 2

என் பிரியமே நீ என்னுடையவன்
எனக்கெல்லாம் மகனே நீயே
என் பிரியமே நீ என்னுடையவள்
எனக்கெல்லாம் மகளே நீயே

என் நெஞ்சில் நீ சாய்ந்து இளைப்பாறிடு – 2

கலங்காதே என் மகனே
திகையாதே என் மகளே
உந்தன் அப்பா நான்
என்றும் உன்னோடிருக்கின்றேன்

உனக்காய் யாவும் செய்வேன்
உன்னோடென்றும் வருவேன்
எந்தன் தோளில் ஏந்தி
உன்னை சுமந்து செல்வேன்

என் சிறகுகளால் உன்னை
மூடிக்கொண்டேன்
என் வலக்கரத்தால் உன்னை
அணைத்துக்கொண்டேன் – 2

என் நெஞ்சில் நீ சாய்ந்து இளைப்பாறிடு – 2

கலங்காதே என் மகனே
திகையாதே என் மகளே
உந்தன் அப்பா நான்
என்றும் உன்னோடிருக்கின்றேன் – 2

Kalangathe En Magane Lyrics In English

Kalankathe En Makane
Thikaiyate En Makale
Unthan Appa Nan
Enrum Unnotu Irukkinren – 2

En Nencil Nee Saynthu Ilaipparitu – 2

Kalankathe En Makane
Thikaiyate En Makale
Unthan Appa Nan
Enrum Unnotu Irukkinren

Unakkay Ulakil Vanthen
Unakkay Jivan Thanthen
Enthan Rattam Sinthi
Unnai Vankikkonten – 2

En Piriyame Nii Ennutaiyavan
Enakkellam Makane Niye
En Piriyame Ni Ennutaiyaval
Enakkellam Makale Niye

En Nencil Nee Saynthu Ilaipparitu – 2

Kalankathe En Makane
Thikaiyate En Makale
Unthan Appa Nan
Enrum Unnotu Irukkinren

Unakkay Yavum Seyven
Unnotenrum Varuven
Entan Tolil Enti
Unnai Sumantu Selven

En Sirakukalal Unnai
Mutikkonten
En Valakkarathal Unnai
Anaithukkonten – 2

En Nencil Nee Saynthu Ilaipparitu – 2

Kalankathe En Makane
Thikaiyate En Makale
Unthan Appa Nan
Enrum Unnotu Irukkinren – 2

Watch Online

Kalangathe En Magane MP3 Song

Kalangathe En Maganey Lyrics In Tamil & English

கலங்காதே என் மகனே
திகையாதே என் மகளே
உந்தன் அப்பா நான்
என்றும் உன்னோடிருக்கின்றேன் – 2

Kalankathe En Makane
Thikaiyate En Makale
Unthan Appa Nan
Enrum Unnotu Irukkinren – 2

என் நெஞ்சில் நீ சாய்ந்து இளைப்பாறிடு – 2

En Nencil Nee Saynthu Ilaipparitu – 2

கலங்காதே என் மகனே
திகையாதே என் மகளே
உந்தன் அப்பா நான்
என்றும் உன்னோடிருக்கின்றேன்

Kalankathe En Makane
Thikaiyate En Makale
Unthan Appa Nan
Enrum Unnotu Irukkinren

உனக்காய் உலகில் வந்தேன்
உனக்காய் ஜீவன் தந்தேன்
எந்தன் ரத்தம் சிந்தி
உன்னை வாங்கிக்கொண்டேன் – 2

Unakkay Ulakil Vanthen
Unakkay Jivan Thanthen
Enthan Rattam Sinthi
Unnai Vankikkonten – 2

என் பிரியமே நீ என்னுடையவன்
எனக்கெல்லாம் மகனே நீயே
என் பிரியமே நீ என்னுடையவள்
எனக்கெல்லாம் மகளே நீயே

En Piriyame Nii Ennutaiyavan
Enakkellam Makane Niye
En Piriyame Ni Ennutaiyaval
Enakkellam Makale Niye

என் நெஞ்சில் நீ சாய்ந்து இளைப்பாறிடு – 2

En Nencil Nee Saynthu Ilaipparitu – 2

கலங்காதே என் மகனே
திகையாதே என் மகளே
உந்தன் அப்பா நான்
என்றும் உன்னோடிருக்கின்றேன்

Kalankathe En Makane
Thikaiyate En Makale
Unthan Appa Nan
Enrum Unnotu Irukkinren

உனக்காய் யாவும் செய்வேன்
உன்னோடென்றும் வருவேன்
எந்தன் தோளில் ஏந்தி
உன்னை சுமந்து செல்வேன்

Unakkay Yavum Seyven
Unnotenrum Varuven
Entan Tolil Enti
Unnai Sumantu Selven

என் சிறகுகளால் உன்னை
மூடிக்கொண்டேன்
என் வலக்கரத்தால் உன்னை
அணைத்துக்கொண்டேன் – 2

En Sirakukalal Unnai
Mutikkonten
En Valakkarathal Unnai
Anaithukkonten – 2

என் நெஞ்சில் நீ சாய்ந்து இளைப்பாறிடு – 2

En Nencil Nee Saynthu Ilaipparitu – 2

கலங்காதே என் மகனே
திகையாதே என் மகளே
உந்தன் அப்பா நான்
என்றும் உன்னோடிருக்கின்றேன் – 2

Kalankathe En Makane
Thikaiyate En Makale
Unthan Appa Nan
Enrum Unnotu Irukkinren – 2

Kalangathe En Magane, Kalangathe En Magane thikaiyathae,
Kalangathe En Magane - கலங்காதே என் மகனே 2

Song Description:
கலங்காதே என் மகனே Song, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Kalankathe En Makane song, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 1 =