Appa Um Kirubaigalaal – அப்பா உம் கிருபைகளால்

Tamil Gospel Songs
Artist: K S Wilson
Album: Yesuvin Anathi Snegam Vol 1
Released on: 14 Mar 2010

Appa Um Kirubaigalaal Lyrics In Tamil

அப்பா உம் கிருபைகளால்
என்னை காத்துக் கொண்டீரே
அப்பா உம் கிருபைகளால்
என்னை அணைத்துக் கொண்டீரே

1. தாங்கி நடத்தும் கிருபையிது
தாழ்வில் நினைத்த கிருபையிது – 2
தந்தையும் தாயும் கைவிட்டாலும்
தயவாய் காக்கும் கிருபையிது – 2

2. வியாதியின் நேரத்தில் காத்த கிருபை
விடுதலை கொடுத்த தேவ கிருபை – 2
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
மாறாமல் தாங்கிட்ட தேவ கிருபை – 2

3. கஷ்டத்தின் நேரத்தில் காத்த கிருபை
கண்ணீரை மாற்றின தேவ கிருபை – 2
தடைகள் யாவையும் உடைத்து எறிந்து
வெற்றியை தந்திட்ட தேவ கிருபை – 2

Appa Um Kirubaigalaal Lyrics In English

Appa Um Kirubaigalaal
Ennai Kaatthu Kondeere
Appa Um Kirubaihalaal
Ennai Anaitthu Kondeere

1. Thaangi Nadatthum Kirubaiyithu
Thaazhvil Ninaittha Kirubaiyithu – 2
Thanthaiyum Thaayum Kaivittaalum
Thayavaai Kaakkum Kirubaiyithu – 2

2. Viyaathiyin Neratthil Kaattha Kirubai
Viduthalai Koduttha Theva Kirubai – 2
Soolnilaigal Maarinaalum
Maraamal Thaangitta Theva Kirubai – 2

3. Kashtatthin Neratthil Kaattha Kirubai
Kanneerai Maatrina Theva Kirubai – 2
Thadaigal Yaavaiyum Udaitthu Erinthu
Vetriyai Thanthitta Theva Kirubai – 2

Watch Online

Appa Um Kirubaigalaal MP3 Song

Appa Um Kirubaigalal Lyrics In Tamil & English

அப்பா உம் கிருபைகளால்
என்னை காத்துக் கொண்டீரே
அப்பா உம் கிருபைகளால்
என்னை அணைத்துக் கொண்டீரே

Appa Um Kirubaigalaal
Ennai Kaatthu Kondeere
Appa Um Kirubaihalaal
Ennai Anaitthu Kondeere

1. தாங்கி நடத்தும் கிருபையிது
தாழ்வில் நினைத்த கிருபையிது – 2
தந்தையும் தாயும் கைவிட்டாலும்
தயவாய் காக்கும் கிருபையிது – 2

Thaangi Nadatthum Kirubaiyithu
Thaazhvil Ninaittha Kirubaiyithu – 2
Thanthaiyum Thaayum Kaivittaalum
Thayavaai Kaakkum Kirubaiyithu – 2

2. வியாதியின் நேரத்தில் காத்த கிருபை
விடுதலை கொடுத்த தேவ கிருபை – 2
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
மாறாமல் தாங்கிட்ட தேவ கிருபை – 2

Viyaathiyin Neratthil Kaattha Kirubai
Viduthalai Koduttha Theva Kirubai – 2
Soolnilaigal Maarinaalum
Maraamal Thaangitta Theva Kirubai – 2

3. கஷ்டத்தின் நேரத்தில் காத்த கிருபை
கண்ணீரை மாற்றின தேவ கிருபை – 2
தடைகள் யாவையும் உடைத்து எறிந்து
வெற்றியை தந்திட்ட தேவ கிருபை – 2

Kashtatthin Neratthil Kaattha Kirubai
Kanneerai Maatrina Theva Kirubai – 2
Thadaigal Yaavaiyum Udaitthu Erinthu
Vetriyai Thanthitta Theva Kirubai – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − sixteen =