Ularntha Elumbugal Uyir Petru – உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 14

Ularntha Elumbugal Uyir Petru Lyrics In Tamil

உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்பெற்று எழ வேண்டும்
ஒன்று சேர்ந்து முழு மனிதனாக வேண்டும்

அசைவாடும் இன்று அசைவாடும்
ஆவியான தேவா

1. நரம்புகள் உண்டாகட்டும்
உம் சிந்தை உண்டாகட்டும்
– அசைவாடும்

2. சதைகள் உண்டாகட்டும்
உம் வசனம் உணவாகட்டும்

3. தோலினால் மூடணுமே
பரிசுத்தமாகணுமே

4. காலூன்றி நிற்கணுமே
கர்த்தரோடு நடக்கணுமே

5. சேனையாய் எழும்பணுமே
தேசமெங்கும் செல்லணுமே

6. மறுபடி பிறக்கணுமே
மறுரூபம் ஆகணுமே

7. சாத்தானை ஜெயிக்கணுமே
சாட்சியாய் நிற்கணுமே

8. பயங்கள் நீங்கணுமே
பரிசுத்தமாகணுமே

Ularntha Elumbugal Uyirpetru Lyrics In English

Ularntha Elumpukal Uyirpettu Ela Vaendum
Ontu Sernthu Mulu Manithanaaka Vaendum

Asaivaadum Intu Asaivaadum
Aaviyaana Thaevaa

1. Narampukal Undaakattum
Um Sinthai Undaakattum
– Asaivaadum

2. Sathaikal Unndaakattum
Um Vasanam Unavaakattum

3. Tholinaal Moodanumae
Parisuththamaakanumae

4. Kaaloonti Nirkanumae
Karththarodu Nadakkanumae

5. Senaiyaay Elumpanumae
Thaesamengum Sellanumae

6. Marupati Pirakkanumae
Maruroopam Aakanumae

7. Saaththaanai Jeyikkanumae
Saatchiyaay Nirkanumae

8. Payangal Neenganumae
Parisuththamaakanumae

Watch Online

Ularntha Elumbugal Uyir Petru MP3 Song

Ularntha Elumbugal Uyir Lyrics In Tamil & English

உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்பெற்று எழ வேண்டும்
ஒன்று சேர்ந்து முழு மனிதனாக வேண்டும்

Ularntha Elumpukal Uyirpettu Ela Vaendum
Ontu Sernthu Mulu Manithanaaka Vaendum

அசைவாடும் இன்று அசைவாடும்
ஆவியான தேவா

Asaivaadum Intu Asaivaadum
Aaviyaana Thaevaa

1. நரம்புகள் உண்டாகட்டும்
உம் சிந்தை உண்டாகட்டும்
– அசைவாடும்

Narampukal Undaakattum
Um Sinthai Undaakattum

2. சதைகள் உண்டாகட்டும்
உம் வசனம் உணவாகட்டும்

Sathaikal Unndaakattum
Um Vasanam Unavaakattum

3. தோலினால் மூடணுமே
பரிசுத்தமாகணுமே

Tholinaal Moodanumae
Parisuththamaakanumae

4. காலூன்றி நிற்கணுமே
கர்த்தரோடு நடக்கணுமே

Kaaloonti Nirkanumae
Karththarodu Nadakkanumae

5. சேனையாய் எழும்பணுமே
தேசமெங்கும் செல்லணுமே

Senaiyaay Elumpanumae
Thaesamengum Sellanumae

6. மறுபடி பிறக்கணுமே
மறுரூபம் ஆகணுமே

Marupati Pirakkanumae
Maruroopam Aakanumae

7. சாத்தானை ஜெயிக்கணுமே
சாட்சியாய் நிற்கணுமே

Saathaanai Jeyikkanumae
Saatchiyaay Nirkanumae

8. பயங்கள் நீங்கணுமே
பரிசுத்தமாகணுமே

Payangal Neenganumae
Parisuththamaakanumae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 16 =