Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 3
Released on: 8 Mar 2017

Antha Pakkam Ennai Lyrics In Tamil

அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
இந்தப்பக்கம் என்னை இழுக்கிறார்கள்
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

1. Sunday Morning என்றால் வேஷமிடும் நேரம்
நீதிமான்கள் என்று காட்டிக்கொள்ளும் நேரம் நேரம்
மற்ற நாளில் எல்லாம் பாவம் தலை தூக்கும்
இஷ்டம் போல வாழ்க்கை வேறு திசை பறந்திடுமே
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

2. எந்தன் பக்தி காட்ட Prayer Meeting செல்வேன்
நோய்கள் பேய்கள் ஓட்ட நீண்ட ஜெபம் செய்வேன் செய்வேன்
ஆவியின் வரங்கள் அனைத்தும் பெற்றுள்ளேனே
ஆவியின் கனிகள் என்னவென்று தெரியாதே
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

3. ஆலயத்தில் நான் தான் பரிசுத்தத்தின் எல்லை
Mary Martha கூட என்னைப் போல இல்லை இல்லை
ஏதோ அவ்வப்போது பாவம் செய்வதுண்டு
யாரும் அறியாத மாய்மால வாழ்க்கை ஒன்று
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

4. காலங்காலமாக Christians நாங்க மாதம்
தவறாமல் காணிக்கைகள் போடுறோங்க
மற்றபடி கிறிஸ்து யாரென்று தெரியாதே
நித்யம் சத்யம் எல்லாம் எனக்கு புரியாதே
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

5. மக்கள் என்னை கண்டால் ஸ்தோத்திரம் சொல்வதுண்டு
நல்ல பிள்ளை என்று Certificate எனக்குண்டு
உண்மை நிலை என்ன அவர்கள் அறியாரே
உள்ளுக்குள்ளே நானே அழகான கல்லறையே
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

Antha Pakkam Ennai Lyrics In English

Antha Pakkam Ennai azhaikiraargal
Indha pakkam ennai izhukkiraargal
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

1. Sunday morning endraal vesham idum nayram
Needhimaangal endru kaatikollum nayram nayram
Matra naalil ellaam paavam thalai thookum
Ishtam polla vaazhkai veru dhisai parandhidumae
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

2. Endhan bakthi kaata prayer meeting selvaen
Noeygal paeygal oetta neenda jebam seivaen seivaen
Aaviyin varangal anaithum petrullaynay
Aaviyin kanigal ennavendru theriyaadhae
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

3. Aalayathil naan dhaan parisuthathin ellai
Mary Martha kooda ennai pola illai illai
Yedho avvappodhu paavam seivadhundu
Yaarum ariyaadha maaimaala vaazhkai ondru
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

4. Kaalangalamaga christiansu naanga
Maadham thavaraamal kaanikkaigal poduronga
Matrapadi kristhu yaarendru theriyaadhae
Nithyam sathyam ellaam enakku puriyaadhae
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

5. Makkal ennai kandaal sthothram solvadhundu
Nalla pillai endru certificate enakkundu
Unmai nilai enna avargal ariyaaray
Ullukkulay naanay azhagaana kallarayae
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

Watch Online

Antha Pakkam Ennai MP3 Song

Antha Pakkam Ennai Lyrics In Tamil & English

அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
இந்தப்பக்கம் என்னை இழுக்கிறார்கள்
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

Anthapakkam Ennai azhaikiraargal
Indha pakkam ennai izhukkiraargal
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

1. Sunday Morning என்றால் வேஷமிடும் நேரம்
நீதிமான்கள் என்று காட்டிக்கொள்ளும் நேரம் நேரம்
மற்ற நாளில் எல்லாம் பாவம் தலை தூக்கும்
இஷ்டம் போல வாழ்க்கை வேறு திசை பறந்திடுமே
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

Sunday morning endraal vesham idum nayram
Needhimaangal endru kaatikollum nayram nayram
Matra naalil ellaam paavam thalai thookum
Ishtam polla vaazhkai veru dhisai parandhidumae
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

2. எந்தன் பக்தி காட்ட Prayer Meeting செல்வேன்
நோய்கள் பேய்கள் ஓட்ட நீண்ட ஜெபம் செய்வேன் செய்வேன்
ஆவியின் வரங்கள் அனைத்தும் பெற்றுள்ளேனே
ஆவியின் கனிகள் என்னவென்று தெரியாதே
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

Endhan bakthi kaata prayer meeting selvaen
Noeygal paeygal oetta neenda jebam seivaen seivaen
Aaviyin varangal anaithum petrullaynay
Aaviyin kanigal ennavendru theriyaadhae
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

3. ஆலயத்தில் நான் தான் பரிசுத்தத்தின் எல்லை
Mary Martha கூட என்னைப் போல இல்லை இல்லை
ஏதோ அவ்வப்போது பாவம் செய்வதுண்டு
யாரும் அறியாத மாய்மால வாழ்க்கை ஒன்று
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

Aalayathil naan dhaan parisuthathin ellai
Mary Martha kooda ennai pola illai illai
Yedho avvappodhu paavam seivadhundu
Yaarum ariyaadha maaimaala vaazhkai ondru
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

4. காலங்காலமாக Christians நாங்க மாதம்
தவறாமல் காணிக்கைகள் போடுறோங்க
மற்றபடி கிறிஸ்து யாரென்று தெரியாதே
நித்யம் சத்யம் எல்லாம் எனக்கு புரியாதே
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

Kaalangalamaga christiansu naanga
Maadham thavaraamal kaanikkaigal poduronga
Matrapadi kristhu yaarendru theriyaadhae
Nithyam sathyam ellaam enakku puriyaadhae
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

5. மக்கள் என்னை கண்டால் ஸ்தோத்திரம் சொல்வதுண்டு
நல்ல பிள்ளை என்று Certificate எனக்குண்டு
உண்மை நிலை என்ன அவர்கள் அறியாரே
உள்ளுக்குள்ளே நானே அழகான கல்லறையே
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்

Makkal ennai kandaal sthothram solvadhundu
Nalla pillai endru certificate enakkundu
Unmai nilai enna avargal ariyaaray
Ullukkulay naanay azhagaana kallarayae
Maaimaala vaazhkai vaazhgiren

Antha Pakkam Ennai Mp3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ravi Bharath Songs, yeshu masih song, yesu songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 19 =