Kuyavanae Nal Kuyavanae – குயவனே நல் குயவனே

Christava Padal

Artist: David Selvam
Album: Berachah Media
Released On: 17 May 2020

Kuyavanae Nal Kuyavanae Lyrics In Tamil

குயவனே நல் குயவனே
என்னை நீரே உருவாக்கும்

வனையுமே நீர் வனையுமே
உம் கைகளால் வனைந்திடுமே
உம் சித்தம் என்னில் நிலைக்க
நான் தந்தேன் என்னையே
என் ஆயுள் நாட்களெல்லாம்
உம் அன்பில் வாழ்ந்திடுவேன்

நீரே என்னை வனைபவர்
நீரே என்னை காப்பவர்

உந்தன் அன்பை முழுவதும் சேர்த்து
என்னை உருவாக்கும்
உந்தன் சாட்சியாய் உலகில் நிற்க
தகுதிப்படுத்திடுமே
என்னை தந்தேன் முழுவதுமாய்
எந்தன் தேவனே
நீர் இல்லாமல் நானும் இல்லை
அன்பில்லாமல் உயிர்கள் இல்லை

Kuyavanae Nal Kuyavane Lyrics In English

Kuyavanae Nal Kuyavane
Ennai Neerae Uruvakkum

Vanaiyumae Neer Vanaiyumae
Um Kaigalal Vanainthidumae
Um Sitham Ennil Nilaika
Naan Thanthean Ennaiyae
En Aayul Naatkalellam
Um Anbil Vaaznthiduvean

Neerae Ennai Vanaibavar
Neerae Ennai Kaappavar

Unthan Anbai Muzhuvathum Searthu
Ennai Uruvakkum
Unthan Saatchiyaai Ulagil Nirka
Thaguthipaduthumae
Ennai Thanthean Muzhuvathumaai
Enthan Devanae
Neer Illamal Naanum Illai
Anbillamal Uyirkal Illai

Watch Online

Kuyavanae Nal Kuyavanae MP3 Song

Technician Information

Lyrics,Tune Composed By : David Selvam
Sung By : Karthika Mewda, Deepak Judah
Music Produced and Programmed By : David Selvam
Electric and Acoustic Guitars : David Selvam
Rhythm : Arjun Vasanthan (Featuring)
Mixed and Mastered: Berachah Studios
Cinematography and Editing: Jone Wellington

Kuyavanae Nal Kuyavanae Lyrics In Tamil & English

குயவனே நல் குயவனே
என்னை நீரே உருவாக்கும்

Kuyavanae Nal Kuyavane
Ennai Neerae Uruvakkum

வனையுமே நீர் வனையுமே
உம் கைகளால் வனைந்திடுமே
உம் சித்தம் என்னில் நிலைக்க
நான் தந்தேன் என்னையே
என் ஆயுள் நாட்களெல்லாம்
உம் அன்பில் வாழ்ந்திடுவேன்

Vanaiyumae Neer Vanaiyumae
Um Kaigalal Vanainthidumae
Um Sitham Ennil Nilaika
Naan Thanthean Ennaiyae
En Aayul Naatkalellam
Um Anbil Vaaznthiduvean

நீரே என்னை வனைபவர்
நீரே என்னை காப்பவர்

Neerae Ennai Vanaibavar
Neerae Ennai Kaappavar

உந்தன் அன்பை முழுவதும் சேர்த்து
என்னை உருவாக்கும்
உந்தன் சாட்சியாய் உலகில் நிற்க
தகுதிப்படுத்திடுமே
என்னை தந்தேன் முழுவதுமாய்
எந்தன் தேவனே
நீர் இல்லாமல் நானும் இல்லை
அன்பில்லாமல் உயிர்கள் இல்லை

Unthan Anbai Muzhuvathum Searthu
Ennai Uruvakkum
Unthan Saatchiyaai Ulagil Nirka
Thaguthipaduthumae
Ennai Thanthean Muzhuvathumaai
Enthan Devanae
Neer Illamal Naanum Illai
Anbillamal Uyirkal Illai

Kuyavanae Nal Kuyavanae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/591fZyjX3qc

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − 9 =