Arputham Seyvarae Yesu – அற்புதம் செய்வாரே இயேசு

Christava Padal Tamil

Album: Jesus Redeems

Arputham Seyvarae Yesu Lyrics In Tamil

அற்புதம் செய்வாரே இயேசு
அற்புதம் செய்வாரே
அற்புதம் செய்வார் இயேசு
இன்றைக்கு செய்வாரே – 2

தந்தினத்தானா
தந்தினத்தானா
தந்தினத்தானானா – 2

கலங்கி வந்த மகனே (மகளே)
கலங்காதே மகளே (மகனே)

நோயிலிருந்து விடுதலையை இயேசு தருவார்
பேயிலிருந்து விடுதலையை இயேசு தருவார் – 2

தடைபட்ட காரியத்தை நடத்திக் காட்டுவார்
தடைகளெல்லாம் நீக்கி உன்னை மகிழ்ச்சியாக்குவார் – 2

குருடர் செவிடர் முடவருக்கு அற்புதம் செய்பவர்
நம்பி வந்த உங்களுக்கு அற்புதம் செய்திடுவார் – 2

Arputham Seyvarae Yesu Lyrics In English

Arputham Cheyvaarae Iyaechu
Arputham Cheyvaarae
Arputham Cheyvaar Iyaechu
Inraikku Cheyvaarae – 2

Thanthinathaanaa
Thanthinathaanaa
Thanthinathaanaanaa – 2

Kalangki Vantha Makanae (Makalae)
Kalangkaathae Makalae (Makanae)

Noayilirunthu Vituthalaiyai Iyaechu Tharuvaar
Paeyilirunthu Vituthalaiyai Iyaechu Tharuvaar – 2

Thataipatda Kaariyaththai Nadaththik Kaattuvaar
Thataikalellaam Niikki Unnai Makizhchchiyaakkuvaar – 2

Kurudar Chevidar Mudavarukku Arputham Cheypavar
Nampi Vantha Ungkalukku Arputham Cheythituvaar – 2

Watch Online

Arputham Seyvarae Yesu MP3 Song

Arputham Seyvarae Lyrics In Tamil & English

அற்புதம் செய்வாரே இயேசு
அற்புதம் செய்வாரே
அற்புதம் செய்வார் இயேசு
இன்றைக்கு செய்வாரே – 2

Arputham Cheyvaarae Iyaechu
Arputham Cheyvaarae
Arputham Cheyvaar Iyaechu
Inraikku Cheyvaarae – 2

தந்தினத்தானா
தந்தினத்தானா
தந்தினத்தானானா – 2

Thanthinathaanaa
Thanthinathaanaa
Thanthinathaanaanaa – 2

கலங்கி வந்த மகனே (மகளே)
கலங்காதே மகளே (மகனே)

Kalangki Vantha Makanae (Makalae)
Kalangkaathae Makalae (Makanae)

நோயிலிருந்து விடுதலையை இயேசு தருவார்
பேயிலிருந்து விடுதலையை இயேசு தருவார் – 2

Noayilirunthu Vituthalaiyai Iyaechu Tharuvaar
Paeyilirunthu Vituthalaiyai Iyaechu Tharuvaar – 2

தடைபட்ட காரியத்தை நடத்திக் காட்டுவார்
தடைகளெல்லாம் நீக்கி உன்னை மகிழ்ச்சியாக்குவார் – 2

Thataipatda Kaariyaththai Nadaththik Kaattuvaar
Thataikalellaam Niikki Unnai Makizhchchiyaakkuvaar – 2

குருடர் செவிடர் முடவருக்கு அற்புதம் செய்பவர்
நம்பி வந்த உங்களுக்கு அற்புதம் செய்திடுவார் – 2

Kurudar Chevidar Mudavarukku Arputham Cheypavar
Nampi Vantha Ungkalukku Arputham Cheythituvaar – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs. arputham seivar yesu lyrics in tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + twenty =