Irukindravar Avar Irukindravar – இருக்கின்றவர் அவர் இருக்கின்றவர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Sumith Samuel
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 27 Aug 2021

Irukindravar Avar Irukindravar Lyrics In Tamil

என்னை படைத்த
என் தேவன் பெரியவரே
என்றும் ஆராதிப்பேன்
எனக்கு உதவின தேவன் உயர்ந்தவரே
என்றும் ஆராதிப்பேன் – 2

அவர் நாமம் யெகோவா
சத்திய தேவனே – 2

இருக்கின்றவர் அவர்
இருக்கின்றவர்
அவர் என்னோடு
இருக்கின்றவர் – 2

குழியில் விழுந்தபொதெல்லாம்
குனிந்து தூக்கினீர் – 2
தனிமையில் அழுதபொதெல்லாம்
தாங்கியே நடத்தினீர் – 2

அவர் நாமம் யெகோவா
சத்திய தேவனே – 2

இருக்கின்றவர் அவர்
இருக்கின்றவர்
அவர் என்னோடு
இருக்கின்றவர் – 2

பார்வோனின் சேனை முன்னே
செங்கடலை கடந்து நடந்தேன் – 2
பாதை முடியும் வரை என்னை

பாதுகாத்து நடத்தினீரே
கானான் செல்லும் வரை என்னை
கரம்பிடித்து நடந்தினீரே

அவர் நாமம் யெகோவா
சத்திய தேவனே – 2

இருக்கின்றவர் அவர்
இருக்கின்றவர்
அவர் என்னோடு
இருக்கின்றவர் – 2

உம்மை பாடி என்றும் போற்றிடுவோம்
உம்மை புகழ்ந்து பாடிடுவோம்
எங்கள் தேவாதி தேவனை போற்றிடுவோம்
உம்மை உயர்த்தி பாடிடுவோம்
எங்கள் சத்திய ஆவியை ஆராதிப்போம்
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவோம்
நாதன் இயேசுவை என்றும் ஆராதிப்போம்
அவர் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம்

Irukindravar Avar Irukindravar Lyrics In English

Ennai Padaitha En Devan Periyavarae
Endrum Aarathipean
Ennaku Udhavina Devan Uyarndhavarae
Endrum Aarathipean – 2

Avar Nammam Yehovah
Sathiya Devanae – 2

Irukindravar Avar Irukindravar
Avar Enodu Irukindravar – 2

Kuliyil Viluntha Bodhellam
Kunnithu Thukinir – 2
Thanimail Alzhutha Bothellam
Thangiyae Nadhathinir – 2

Avar Nammam Yehovah
Sathiya Devanae – 2

Irukindravar Avar Irukindravar
Avar Enodu Irukindravar – 2

Parvonin Saenai Munney
Sengadalai Kadanthu Nadanthen – 2
Paathai Mudium Varai Ennai

Pathu Kathu Nadhathinirae
Cannan Sellum Varai Ennai
Karam Pidithu Nadathinirae

Avar Nammam Yehovah
Sathiya Devanae – 2

Irukindravar Avar Irukindravar
Avar Enodu Irukindravar – 2

Ummai Paadi Endrum Potriduvom
Ummai Pugalndu Padiduvom
Engal Devathi Devanai Potriduvom
Ummai Uyarthi Padiduvom
Engal Sathiya Aaviyai Aarathipom
Satchiyai Vazhalthiduvom
Nathan Yesuvai Endrum Aarathipom
Avar Nammathai Uyarthiduvom

Watch Online

Irukindravar Avar Irukindravar MP3 Song

Technician Information

Sung By Bro. Sumith Samuel, Bro. Saran Raj, Bro. Nirmal Kumar, Bro. Steve Brainard, Bro. Jeffrey Samuel.
Backing Vocals: Rohit Fernandez And Nina Mariam Philip
Special Thanks To Abisha And Abishan, Bro. Jerry Jemson, Ps. Seker And His Family, Ps. Enoch And His Family, Prabhakaran Sa And Blessy Sharmila.

Produced By Blessy Kumar
Bass Guitar : Emmanuel Bernard
​mix Master By Spurgeon, Chennai
Co Sponsored By Sacrificial Lamb
​video By Dinesh Studio, Alangulam, Tenkasi
Acoustic And Electric Guitar : Jeremy John
​video Editor And Colour Correction: Benny, Chennai
​music: Programming And Arrangements By Roger Samuel
​vocals Recorded At: Oasis Studio By Prabhu Immanuel, Chennai.

Irukindravar Avar Irukintravar Lyrics In Tamil & English

என்னை படைத்த
என் தேவன் பெரியவரே
என்றும் ஆராதிப்பேன்
எனக்கு உதவின தேவன் உயர்ந்தவரே
என்றும் ஆராதிப்பேன் – 2

Ennai Padaitha En Devan Periyavarae
Endrum Aarathipean
Ennaku Udhavina Devan Uyarndhavarae
Endrum Aarathipean – 2

அவர் நாமம் யெகோவா
சத்திய தேவனே – 2

Avar Nammam Yehovah
Sathiya Devanae – 2

இருக்கின்றவர் அவர்
இருக்கின்றவர்
அவர் என்னோடு
இருக்கின்றவர் – 2

Irukindravar Avar Irukindravar
Avar Enodu Irukindravar – 2

குழியில் விழுந்தபொதெல்லாம்
குனிந்து தூக்கினீர் – 2
தனிமையில் அழுதபொதெல்லாம்
தாங்கியே நடத்தினீர் – 2

Kuliyil Viluntha Bodhellam
Kunnithu Thukinir – 2
Thanimail Alzhutha Bothellam
Thangiyae Nadhathinir – 2

அவர் நாமம் யெகோவா
சத்திய தேவனே – 2

Avar Nammam Yehovah
Sathiya Devanae – 2

இருக்கின்றவர் அவர்
இருக்கின்றவர்
அவர் என்னோடு
இருக்கின்றவர் – 2

Irukindravar Avar Irukindravar
Avar Enodu Irukindravar – 2

பார்வோனின் சேனை முன்னே
செங்கடலை கடந்து நடந்தேன் – 2
பாதை முடியும் வரை என்னை

Parvonin Saenai Munney
Sengadalai Kadanthu Nadanthen – 2
Paathai Mudium Varai Ennai

பாதுகாத்து நடத்தினீரே
கானான் செல்லும் வரை என்னை
கரம்பிடித்து நடந்தினீரே

Pathu Kathu Nadhathinirae
Cannan Sellum Varai Ennai
Karam Pidithu Nadathinirae

அவர் நாமம் யெகோவா
சத்திய தேவனே – 2

Avar Nammam Yehovah
Sathiya Devanae – 2

இருக்கின்றவர் அவர்
இருக்கின்றவர்
அவர் என்னோடு
இருக்கின்றவர் – 2

Irukindravar Avar Irukindravar
Avar Enodu Irukindravar – 2

உம்மை பாடி என்றும் போற்றிடுவோம்
உம்மை புகழ்ந்து பாடிடுவோம்
எங்கள் தேவாதி தேவனை போற்றிடுவோம்
உம்மை உயர்த்தி பாடிடுவோம்
எங்கள் சத்திய ஆவியை ஆராதிப்போம்
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவோம்
நாதன் இயேசுவை என்றும் ஆராதிப்போம்
அவர் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம்

Ummai Paadi Endrum Potriduvom
Ummai Pugalndu Padiduvom
Engal Devathi Devanai Potriduvom
Ummai Uyarthi Padiduvom
Engal Sathiya Aaviyai Aarathipom
Satchiyai Vazhalthiduvom
Nathan Yesuvai Endrum Aarathipom
Avar Nammathai Uyarthiduvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + 2 =