Potruvom Yeshuve En Nesame – ஏசுவே என் நேசமே

Christava Padal

Artist: Benny John Joseph
Album: Vazhi Seibavar

Yeshuve En Nesame Lyrics In Tamil

ஏசுவே என் நேசமே
உம் அன்பிலே இளைபாருவேன்
என் வாழ்க்கையின் வழிகாட்டியே
நீர் இல்லாமல் வழி இல்லையே

நீரே வேண்டும் நீரே வேண்டும்
எந்நாளும் நீர் எனக்கு வேண்டும்
என் அரணும் நீரே என் துருகம் நீரே
ஏசுவே நீரே வேண்டும்

உம் கிருபையால் நிலை நிற்கிரேன்
உம் தயவினால் உயிர் வாழ்கிரேன்
ஆவியானவரே உம் சமூகத்தில்
என்றென்றுமே விடுதலையே

நீரே வேண்டும் நீரே வேண்டும்
எந்நாளும் நீர் எனக்கு வேண்டும்
என் அரணும் நீரே என் துருகம் நீரே
ஏசுவே நீரே வேண்டும்

மலைகளூம் கடல் கடந்து
நதிபோல பாயும் உம் அன்பு
என் இதயத்தை கவர்ந்த அன்பு
இயேசுவின் அன்பு

உம் வார்த்தையே என் மகிழ்ச்சி
உம் ஆவியே எந்தன் சாட்சி
என்னக்காக வந்த அன்பை
என் கைகளை உயர்த்தி துதிப்பேன்

உம் அன்பை என்றென்றும் நான் பாடுவேன்
I could sing of your love forever

அவர் தயவு நம்மேலே
நம் குடும்பங்கள் மேலே
நம் பிள்ளைகள் மேலே
நம் சந்ததிகள் மேலே
அவர் சமூகம் நம் முன்னே
நம் அருகே நம் பின்னே
அவர் பிரசன்னம் நம்மை மூடுதே
அவர் என்றும் நம்மோடே

கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்
அவர் முகத்தை நம்மேல் பிரகாசிப்பர்
நம்மை காப்பார் கிருபையால் மறைப்பர்
சமாதானம் தருவார்

Potruvom Lyrics In English

Yeshuve En Nesame Um Anbile Illaipaaruven
En Vazhkayil Valikatiye
Neer Illamal Vazhi Illaye

Neerae Vendum Neerae Vendum
Ennalum Neer Ennaku Vendum
En Aranum Neerae en Thurugamum Neerae
Yesuve Neerae Vendum

Um Kirubayal Nilainirkiren
Um Thayavinal Uyir Vazhgiren
Aviyanavarae Um Samugathil
Endrendrum Viduthalaiye

Neerae Vendum Neerae Vendum
Ennalum Neer Ennaku Vendum
En Aranum Neerae en Thurugamum Neerae
Yesuve Neerae Vendum

Malaigal Kadalumkadanthu
Nadhi Pola Paayum Mun Vanthu
En Idhayathai Kavarntha Anbu
Yesuvin Anbu

Um Varthaye en Marbil
Um Aaviye Endhan Thalchi
Enekaga Vandha Anbai
En Kaigal Uyarthi Thuthipen

Um Anbai Endrendrum Naan Paduven
I Will Sing Your Love Forever

Avar Thayavu Nam Mele
Nam Kudumbangal Mele
Nam Pilaigal Mele
Nam Santhathigal Mele
Avar Samugam Nam Munne
Nam Aruge Nam Pine
Avar Prasannam Nammai Muduthe
Avar Endrum Namode

Karthar Nammai Asirvathipar
Avar Mugathai Namel Pragasipar
Nammmai Kapar Kirubayal Maraipar
Samadhanam Tharuvar

Watch Online

Potruvom Yeshuve En Nesame MP3 Song

Technician Information

Vocals : Benny John Joseph , Anne Cinthia , Cherie Mitchelle , Rhea ReenuKumar, Benjamin Christopher, Blessing Edinbaro

Music by : Blessen Sabu Guitars : Keba Jeremiah Sax : Jotham
Backing: Neena Mariam Philip, Preethi Emmanuel & Rohith Fernandes
Studio: Oasis Recording Studio Mixed and mastered at Tobs Garage (Toby Joseph)
Special Thanks to Ps. Joel Thomasraj Designs : Chandilyan Ezra Additional programming : john Paul

Video featured :
Drums : Blessen Sabu Electric Guitar : Franklin Simon Bass Guutar : Ashwin Sunderraj
Acoustic Guitar : Calvin Immanuel Keys : John Paul
Video Production : Nejo Productions Direction : Kamal
Cinematography : EJ Venu Edit : Wesley DI : Srikanth
Sound And Lights : Mary Audio Visuals Augustin, Joseph

Potruvom Yeshuve En Nesame Lyrics In Tamil & English

ஏசுவே என் நேசமே
உம் அன்பிலே இளைபாருவேன்
என் வாழ்க்கையின் வழிகாட்டியே
நீர் இல்லாமல் வழி இல்லையே

Yeshuve En Nesame Um Anbile Illaipaaruven
En Vazhkayil Valikatiye
Neer Illamal Vazhi Illaye

நீரே வேண்டும் நீரே வேண்டும்
எந்நாளும் நீர் எனக்கு வேண்டும்
என் அரணும் நீரே என் துருகம் நீரே
ஏசுவே நீரே வேண்டும்

Neerae Vendum Neerae Vendum
Ennalum Neer Ennaku Vendum
En Aranum Neerae en Thurugamum Neerae
Yesuve Neerae Vendum

உம் கிருபையால் நிலை நிற்கிரேன்
உம் தயவினால் உயிர் வாழ்கிரேன்
ஆவியானவரே உம் சமூகத்தில்
என்றென்றுமே விடுதலையே

– நீரே வேண்டும்

Um Kirubayal Nilainirkiren
Um Thayavinal Uyir Vazhgiren
Aviyanavarae Um Samugathil
Endrendrum Viduthalaiye

மலைகளூம் கடல் கடந்து
நதிபோல பாயும் உம் அன்பு
என் இதயத்தை கவர்ந்த அன்பு
இயேசுவின் அன்பு

Malaigal Kadalumkadanthu
Nadhi Pola Paayum Mun Vanthu
En Idhayathai Kavarntha Anbu
Yesuvin Anbu

உம் வார்த்தையே என் மகிழ்ச்சி
உம் ஆவியே எந்தன் சாட்சி
என்னக்காக வந்த அன்பை
என் கைகளை உயர்த்தி துதிப்பேன்

Um Varthaye En Margilchi
Um Aaviye Endhan Thalchi
Enekaga Vandha Anbai
En Kaigal Uyarthi Thuthipen

உம் அன்பை என்றென்றும் நான் பாடுவேன் 2
I could sing of your love forever

Um Anbai Endrendrum Naan Paduven
I Will Sing Your Love Forever

அவர் தயவு நம்மேலே
நம் குடும்பங்கள் மேலே
நம் பிள்ளைகள் மேலே
நம் சந்ததிகள் மேலே
அவர் சமூகம் நம் முன்னே
நம் அருகே நம் பின்னே
அவர் பிரசன்னம் நம்மை மூடுதே
அவர் என்றும் நம்மோடே

Avar Thayavu Nam Mele
Nam Kudumbangal Mele
Nam Pilaigal Mele
Nam Santhathigal Mele
Avar Samugam Nam Munne
Nam Aruge Nam Pine
Avar Prasannam Nammai Muduthe
Avar Endrum Namode

கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்
அவர் முகத்தை நம்மேல் பிரகாசிப்பர்
நம்மை காப்பார் கிருபையால் மறைப்பர்
சமாதானம் தருவார்

Karthar Nammai Asirvathipar
Avar Mugathai Namel Pragasipar
Nammmai Kapar Kirubayal Maraipar
Samadhanam Tharuvar

Yeshuve En Nesame MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/mCNQPg7Maxo

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Yeshuve En Nesame, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Yeshuve En Nesame Songs, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + ten =