En Nambikaiye Umakku – என் நம்பிக்கையே உமக்கு

Tamil Gospel Songs
Artist: Gnana Prakasam
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 25 May 2016

En Nambikaiye Umakku Lyrics In Tamil

என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
என் புகலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் – 2

உம்மைதான் நான் நம்பி இருக்கென்
அற்புதங்கள் எனக்கு செய்யுங்கப்பா – 2

என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
என் புகலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் – 2

1. நூற்றுக்கு நூறு உம்மையே நான் நம்புவேன்
அற்புதம் செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க – 2
மனிதர்கள் முன்பாக தலைகுனிந்து போகாமல்
உதவி செய்திடுங்க உயர்த்தி வச்சிடுங்க – 2

உம்மைதான் நான் நம்பி இருக்கென்
அற்புதங்கள் எனக்கு செய்யுங்கப்பா – 2

2. ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள் செய்பவரே
அற்புதம் செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க – 2
ரெட்டிப்பாண நன்மைகளை தருவேன் என்று சொன்னீரே
இன்றைக்கெ தந்ததிடுங்க இப்பவே தந்ததிடுங்க – 2

உம்மைதான் நான் நம்பி இருக்கென்
அற்புதங்கள் எனக்கு செய்யுங்கப்பா – 2

3. உம்மை அல்லாமல் யார் என்னை உயர்த்தக்கூடும்
அற்புதம் செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க – 2
ஐஷ்வரியம் கணமுமே உம்மாலே தான் வருகிறது
ஆளுகை செய்யுங்கப்பா மென்மைபடுதுங்கப்பா – 2

உம்மைதான் நான் நம்பி இருக்கென்
அற்புதங்கள் எனக்கு செய்யுங்கப்பா – 2

En Nambikaiye Umakku Lyrics In English

En Nambikaiye Umakku Sthoththiram
En Pugalidamae Umakku Sthoththiram – 2

Ummaithaan Naan Nambi Irukken
Arputhangal Enakku Seyyungappaa – 2

En Nambikkaiyae Umakku Sthoththiram
En Pugalidamae Umakku Sthoththiram – 2

1. Nootrukku Nooru Ummaiyae Naan Nambuvaen
Arputham Seythidunga Athisayam Nadaththidunga – 2
Manithargal Munbaaka Thalaikuninthu Pogaamal
Uthavi Seythidunga Uyarththi Vachchidunga – 2

Ummaithaan Naan Nambi Irukken
Arputhangal Enakku Seyyungappaa – 2

2. Aaraainthu Mudiyaatha Athisayangal Seybavarae
Arputham Seythidunga Athisayam Nadaththidunga – 2
Rettippaana Nanmaigalai Tharuvaen Entu Sonneerae
Intraikke Thanthathidunga Ippavae Thanthathidunga – 2

Ummaithaan Naan Nambi Irukken
Arputhangal Enakku Seyyungappaa – 2

3. Ummai Allaamal Yaar Ennai Uyarththakkudum
Arputham Seythidunga Athisayam Nadaththidunga – 2
Aisvariyam Kanamumae Ummaalae Thaan Varugirathu
Aalugai Seyyungappaa Menmaipaduthungappaa – 2

Ummaithaan Naan Nambi Irukken
Arputhangal Enakku Seyyungappaa – 2

Watch Online

En Nambikaiye Umakku MP3 Song

En Nambikaiye Umakku Lyrics In Tamil & English

என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
என் புகலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் – 2

En Nambikaiye Umakku Sthoththiram
En Pugalidamae Umakku Sthoththiram – 2

உம்மைதான் நான் நம்பி இருக்கென்
அற்புதங்கள் எனக்கு செய்யுங்கப்பா – 2

Ummaithaan Naan Nambi Irukken
Arputhangal Enakku Seyyungappaa – 2

என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
என் புகலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் – 2

En Nambikkaiyae Umakku Sthoththiram
En Pugalidamae Umakku Sthoththiram – 2

1. நூற்றுக்கு நூறு உம்மையே நான் நம்புவேன்
அற்புதம் செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க – 2
மனிதர்கள் முன்பாக தலைகுனிந்து போகாமல்
உதவி செய்திடுங்க உயர்த்தி வச்சிடுங்க – 2

Nootrukku Nooru Ummaiyae Naan Nambuvaen
Arputham Seythidunga Athisayam Nadaththidunga – 2
Manithargal Munbaaka Thalaikuninthu Pogaamal
Uthavi Seythidunga Uyarththi Vachchidunga – 2

உம்மைதான் நான் நம்பி இருக்கென்
அற்புதங்கள் எனக்கு செய்யுங்கப்பா – 2

Ummaithaan Naan Nambi Irukken
Arputhangal Enakku Seyyungappaa – 2

2. ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள் செய்பவரே
அற்புதம் செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க – 2
ரெட்டிப்பாண நன்மைகளை தருவேன் என்று சொன்னீரே
இன்றைக்கெ தந்ததிடுங்க இப்பவே தந்ததிடுங்க – 2

Aaraainthu Mudiyaatha Athisayangal Seybavarae
Arputham Seythidunga Athisayam Nadaththidunga – 2
Rettippaana Nanmaigalai Tharuvaen Entu Sonneerae
Intraikke Thanthathidunga Ippavae Thanthathidunga – 2

உம்மைதான் நான் நம்பி இருக்கென்
அற்புதங்கள் எனக்கு செய்யுங்கப்பா – 2

Ummaithaan Naan Nambi Irukken
Arputhangal Enakku Seyyungappaa – 2

3. உம்மை அல்லாமல் யார் என்னை உயர்த்தக்கூடும்
அற்புதம் செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க – 2
ஐஷ்வரியம் கணமுமே உம்மாலே தான் வருகிறது
ஆளுகை செய்யுங்கப்பா மென்மைபடுதுங்கப்பா – 2

Ummai Allaamal Yaar Ennai Uyarththakkudum
Arputham Seythidunga Athisayam Nadaththidunga – 2
Aisvariyam Kanamumae Ummaalae Thaan Varugirathu
Aalugai Seyyungappaa Menmaipaduthungappaa – 2

உம்மைதான் நான் நம்பி இருக்கென்
அற்புதங்கள் எனக்கு செய்யுங்கப்பா – 2

Ummaithaan Naan Nambi Irukken
Arputhangal Enakku Seyyungappaa – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + 8 =