En Yesu Baala En – என் இயேசு பாலா என்

Christava Padal

Artist: Dr. Jafi Isaac
Album: Solo Songs
Released on: 20 Nov 2018

En Yesu Baala En Lyrics In Tamil

என் இயேசு பாலா
என் இன்ப நாதா
பாடுவேன் ஆரிராரோ
வீணையெடுத்து இன்னிசை மீற்றி
பாடுவேன் தாலேலோ

தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு
தெய்வீக பாலன் தூங்கிடவே
தேன் சிந்தும் தூதர்களின் பாடல்களால்
பாலனை தாலாட்டவா
ஆரிராரோ ஆரிராரோ

காரிருள் வேளை கடுங்குளிர் நேரம்
கருணையின் உருவே கனிவோடு உதித்தார்
பூலோக மாந்தர்கள் தாலாட்டிட
கண்னே நீ கண்ணுறங்கு
ஆரிராரோ ஆரிராரோ

En Yesu Baala En Lyrics In English

En Yesu Baala
En Inba Naatha
Paaduvean Aaareeraroo
Veenai Eduthu Innisai Meetri
Paaduvean Thaaleyloo

Thendral Kaatrae Mella Veesu
Deiveega Baalan Thungidavae
Thean Sinthum Thootharkalin Paadalkalaal
Baalanai Thaalattava
Areeraro Areeearoo

Kaarirul Vealai Kadunkulir Neram
Karunayin Uruvaey Kanivodu Uthithaar
Poolaga Maanthargal Thaalattida
Kanae Nee Kannurangu
Areeraro Areeearoo

Watch Online

En Yesu Baala En MP3 Song

En Yesu Baala En Inba Lyrics In Tamil & English

என் இயேசு பாலா
என் இன்ப நாதா
பாடுவேன் ஆரிராரோ
வீணையெடுத்து இன்னிசை மீற்றி
பாடுவேன் தாலேலோ

En Yesu Baala
En Inba Naatha
Paaduvean Aaareeraroo
Veenai Eduthu Innisai Meetri
Paaduvean Thaaleyloo

தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு
தெய்வீக பாலன் தூங்கிடவே
தேன் சிந்தும் தூதர்களின் பாடல்களால்
பாலனை தாலாட்டவா
ஆரிராரோ ஆரிராரோ

Thendral Kaatrae Mella Veesu
Deiveega Baalan Thungidavae
Thean Sinthum Thootharkalin Paadalkalaal
Baalanai Thaalattava
Areeraro Areeearoo

காரிருள் வேளை கடுங்குளிர் நேரம்
கருணையின் உருவே கனிவோடு உதித்தார்
பூலோக மாந்தர்கள் தாலாட்டிட
கண்னே நீ கண்ணுறங்கு
ஆரிராரோ ஆரிராரோ

Kaarirul Vealai Kadunkulir Neram
Karunayin Uruvaey Kanivodu Uthithaar
Poolaga Maanthargal Thaalattida
Kanae Nee Kannurangu
Areeraro Areeearoo

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four − two =