Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி Hit 3

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: John Jebaraj
Album: Levi Vol 2
Released on: 28 Sep 2017

Ennai Valladicikku Neeki Lyrics In Tamil

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
உம் கரங்களால் தூக்கி
உன்னதத்தில் வைத்ததை மறப்பேனோ

நீர் சொன்னதினால்
நான் பிழைத்துக்கொண்டேன்
நீர் கண்டதினால்
நான் ஜீவன் பெற்றேன்

எங்கள் ஆதரவே எங்கள் அடைக்கலமே
எங்கள் மறைவிடமே உம்மை ஆராதிப்பேன்

1. ஆழத்தில் இருத்தென்னை தூக்கிவிட்டீர்
உயர்வான தளங்களில் நிறுத்தி வைத்தீர்
எதிரான யோசனை அதமாக்கினர்
உந்தனின் யோசனை நிறைவேற்றினீர்

2. ஆயிரம் என்னோடு போரிட்டாலும்
என்னை மேற்கொள்ளும் அதிகாரம் பெறவில்லையே
கிருபையினால் என்னை மூடிக்கொண்டீர்
நான் தள்ளுண்ட இடங்களில் உயர்த்தி வைத்தீர்

3. கரடான பாதையில் தூக்கிச் சென்றீர்
முள்ளுள்ள இடங்களில் சுமந்து கொண்டீர்
எனக்காக குறித்ததை எனக்கு தந்தீர்
நீர்தந்த தரிசனம் நிறைவேற்றினீர்

Ennai Valladikku Neeki Lyrics In English

Ennai valladikku neeki um karangalal thookki
Unnathaththil vaiththathai marappaeno

Neer sonnathinaal naan pilaiththukkonntaen
Neer kanndathinaal naan jeevan petten

Engal aatharavae engal ataikkalamae
Engal maraividamae. ummai aarathippaen

1. Aalaththil iruththennai thookkivittir
Uyarvaana thalangalil niruththi vaiththeer
Ethiraana yosanai athamaakkinar
Unthanin yosanai niraivaettineer

2. Aayiram ennodu porittalum
Ennai maerkollum athikaaram peravillaiyae
Kirupaiyinaal ennai mootikkonnteer
Naan thallunnda idangalil uyarththi vaiththeer

3. Karadana pathaiyil thokkich sentrer
Mullulla idangalil sumanthu konnteer
Enakkaaka kuriththathai enakku thantheer
Neerthantha tharisanam niraivaettineer

Watch Online

Ennai Valladikku Neeki MP3 Song

Ennai Valladikku Neeki Lyrics In Tamil & English

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
உம் கரங்களால் தூக்கி
உன்னதத்தில் வைத்ததை மறப்பேனோ

Ennai vallatikku neekki um karangalal thookki
Unnathaththil vaiththathai marappaeno

நீர் சொன்னதினால்
நான் பிழைத்துக்கொண்டேன்
நீர் கண்டதினால்
நான் ஜீவன் பெற்றேன்

Neer sonnathinaal naan pilaiththukkonntaen
Neer kanndathinaal naan jeevan petten

எங்கள் ஆதரவே எங்கள் அடைக்கலமே
எங்கள் மறைவிடமே உம்மை ஆராதிப்பேன்

Engal aatharavae engal ataikkalamae
Engal maraividamae. ummai aarathippaen

1. ஆழத்தில் இருத்தென்னை தூக்கிவிட்டீர்
உயர்வான தளங்களில் நிறுத்தி வைத்தீர்
எதிரான யோசனை அதமாக்கினர்
உந்தனின் யோசனை நிறைவேற்றினீர்

Aalaththil iruththennai thookkivittir
Uyarvaana thalangalil niruththi vaiththeer
Ethiraana yosanai athamaakkinar
Unthanin yosanai niraivaettineer

2. ஆயிரம் என்னோடு போரிட்டாலும்
என்னை மேற்கொள்ளும் அதிகாரம் பெறவில்லையே
கிருபையினால் என்னை மூடிக்கொண்டீர்
நான் தள்ளுண்ட இடங்களில் உயர்த்தி வைத்தீர்

Aayiram ennodu porittalum
Ennai maerkollum athikaaram peravillaiyae
Kirupaiyinaal ennai mootikkonnteer
Naan thallunnda idangalil uyarththi vaiththeer

3. கரடான பாதையில் தூக்கிச் சென்றீர்
முள்ளுள்ள இடங்களில் சுமந்து கொண்டீர்
எனக்காக குறித்ததை எனக்கு தந்தீர்
நீர்தந்த தரிசனம் நிறைவேற்றினீர்

Karadana pathaiyil thokkich sentrer
Mullulla idangalil sumanthu konnteer
Enakkaaka kuriththathai enakku thantheer
Neerthantha tharisanam niraivaettineer

Ennai Valladikku Neeki,
Ennai Valladikku Neeki - என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி Hit 3 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Power Lines Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − 10 =