Poovai Poola Menmai Aanavar – பூவைப்போல மென்மையானவர்

Christava Padal Tamil

Album: Jesus Redeems

Poovai Poola Menmai Aanavar Lyrics In Tamil

பூவைப் போல மென்மையானவர்
பஞ்சை போல தூய்மையானவர்
தேனை போல இனிமையானவர்

இயேசு மென்மையானவர்
இயேசு தூய்மையானவர்
இயேசு இனிமையானவர்

1. பரலோகில் வசிப்பவர்
என்னை நேசிப்பவர்
எனக்குள்ளே வசிப்பவர்
என்னோடிருப்பவர் – இயேசு

2. ஞானத்தை தருபவர்
என்னை பாது காப்பவர்
பாவத்தை மன்னிப்பவர்
பரிசுத்தம் தருபவர் – இயேசு

Poovai Poola Menmai Lyrics In English

Puvaip Poala Menmaiyaanavar
Pagnchai Poala Thuymaiyaanavar
Thaenai Poala Inimaiyaanavar

Iyaechu Menmaiyaanavar
Iyaechu Thuymaiyaanavar
Iyaechu Inimaiyaanavar

1. Paraloakil Vachippavar
Ennai Naechippavar
Enakkullae Vachippavar
Ennoatiruppavar – Iyaechu

2. Gnaanaththai Tharupavar
Ennai Paathu Kaappavar
Paavaththai Mannippavar
Parichuththam Tharupavar – Iyaechu

Watch Online

Poovai Poola Menmai Aanavar MP3 Song

Poovai Poola Menmai Lyrics In Tamil & English

பூவைப் போல மென்மையானவர்
பஞ்சை போல தூய்மையானவர்
தேனை போல இனிமையானவர்

Puvaip Poala Menmaiyaanavar
Pagnchai Poala Thuymaiyaanavar
Thaenai Poala Inimaiyaanavar

இயேசு மென்மையானவர்
இயேசு தூய்மையானவர்
இயேசு இனிமையானவர்

Iyaechu Menmaiyaanavar
Iyaechu Thuymaiyaanavar
Iyaechu Inimaiyaanavar

1. பரலோகில் வசிப்பவர்
என்னை நேசிப்பவர்
எனக்குள்ளே வசிப்பவர்
என்னோடிருப்பவர் – இயேசு

Paraloakil Vachippavar
Ennai Naechippavar
Enakkullae Vachippavar
Ennoatiruppavar – Iyaechu

2. ஞானத்தை தருபவர்
என்னை பாது காப்பவர்
பாவத்தை மன்னிப்பவர்
பரிசுத்தம் தருபவர் – இயேசு

Gnaanaththai Tharupavar
Ennai Paathu Kaappavar
Paavaththai Mannippavar
Parichuththam Tharupavar – Iyaechu

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + eighteen =