Nesarai Naan Kaana – நேசரை நான் காண

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Paraloga Devanae Vol 12
Released on: 28 Jun 2011

Nesarai Naan Kaana Lyrics In Tamil

நேசரை நான் காணப் போகவே
ஆவலோடு காத்திருக்கிறேன்
ஆலயத்தில் பணிந்துத் தொழுகவே
ஆசையோடு காத்திருக்கிறேன்
என் மனம் பொங்கி வந்ததே
ஏங்கி ஏங்கி வாஞ்சிக்கின்றதே – 2

1. அங்கு நடனமாடுவேன்
நான் போற்றிப் பாடுவேன்
அவர் செய்த நன்மைகள்
நான் எண்ணித் துதிப்பேன்
ஓசையுள்ள கைத்தாளத்தோடே
ஆடிப்பாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – 2

2. அங்கு கவலையில்லையே
ஒரு கண்ணீரில்லையே
அங்கு வியாதியில்லையே
எந்த வருத்தமில்லையே
அவர் சமூகத்தில் ஆனந்தமே
ஆனந்தம் பேரானந்தமே – 2

Nesarai Naan Kaana Lyrics In English

Naesarai Naan Kaana Pogave
Aavalodu Kaathirugiren
Aalayathil Paninthu Thozhugave
Aasaiyodu Kaathirugiren
Yen Manam Pongi Vanthathe
Yaengi Yaengi Vaanjikindrathae – 2

1. Angu Nadanam Aaduven
Naan Potri Paaduven.
Avar Seidha Nanmaigal
Naan Enni Thuthipen
Osaiyulla Kaithaalathode
Aadipaadi Sthotharipaen – 2

2. Angu Kavalai Illaiyae
Kanneer Illaiyae
Angu Viyadhi Illaiye
Endha Varudham Illaiyae
Avar Samugathil Aanandhame
Aanandham Paeraanandhame – 2

Watch Online

Nesarai Naan Kaana MP3 Song

Nesarai Naan Kaana Pogave Lyrics In Tamil & English

நேசரை நான் காணப் போகவே
ஆவலோடு காத்திருக்கிறேன்
ஆலயத்தில் பணிந்துத் தொழுகவே
ஆசையோடு காத்திருக்கிறேன்
என் மனம் பொங்கி வந்ததே
ஏங்கி ஏங்கி வாஞ்சிக்கின்றதே – 2

Naesarai Nan Kana Pogave
Aavalodu Kaathirugiren
Aalayathil Paninthu Thozhugave
Aasaiyodu Kaathirugiren
Yen Manam Pongi Vanthathe
Yaengi Yaengi Vaanjikindrathae – 2

1. அங்கு நடனமாடுவேன்
நான் போற்றிப் பாடுவேன்
அவர் செய்த நன்மைகள்
நான் எண்ணித் துதிப்பேன்
ஓசையுள்ள கைத்தாளத்தோடே
ஆடிப்பாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – 2

Angu Nadanam Aaduven
Naan Potri Paaduven.
Avar Seidha Nanmaigal
Naan Enni Thuthipen
Osaiyulla Kaithaalathode
Aadipaadi Sthotharipaen – 2

2. அங்கு கவலையில்லையே
ஒரு கண்ணீரில்லையே
அங்கு வியாதியில்லையே
எந்த வருத்தமில்லையே
அவர் சமூகத்தில் ஆனந்தமே
ஆனந்தம் பேரானந்தமே – 2

Angu Kavalai Illaiyae
Kanneer Illaiyae
Angu Viyadhi Illaiye
Endha Varudham Illaiyae
Avar Samugathil Aanandhame
Aanandham Paeraanandhame – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − 1 =