Theva Sabayile Thevan – தேவ சபையிலே தேவன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Emil Jebasingh
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 1 Oct 2017

Theva Sabayile Thevan Lyrics In Tamil

தேவ சபையிலே தேவன் எழுந்தருளினார்
பரிசுத்தரின் மத்தியிலே பரன் இயேசு உலாவுகிறார்

பயத்தோடே நல் பக்தியோடே
தேவனை ஆராதிப்போம்
வீணைகள் கைகளில் ஏந்தியே துதிப்போம்

ஆபத்து நாளில் அரணாம் கோட்டை
நித்திய கன்மலையே
யாக்கோபின் தேவன் நம் அடைக்கலமே

இராப்பகலாய் தன் கண்மணிபோல்
தூங்காது காப்பவரே
தாயினும் மேலாக தாங்கி ஆதரிப்பார்

உலகின் முடிவு வரைக்கும் நான்
உன்னோடிருப்பேன் என்றாரே
அல்பா ஓமேகா என்னும் நாமத்தோரிவர்

சாத்தானின் கோட்டை தகர்த்தொழிய
ஏகமாய் துதித்திடுவோம்
சாத்தானை ஜெயித்த இயேசு நமக்குண்டே

ஓசன்னா பாடி ஆர்ப்பரிப்போம்
உன்னத தேவனையே
ஜே ஜெய ராஜனுக்கு ஜெயம் மூழங்கிடுவோம்

Theva Sabayile Thevan Lyrics In English

Thaeva Sapaiyilae Thaevan Eluntharulinaar
Parisuththarin Maththiyilae Paran Yesu Ulaavukiraar

Payaththotae Nal Pakthiyotae
Thaevanai Aaraathippom
Veennaikal Kaikalil Aenthiyae Thuthippom

Aapaththu Naalil Arannaam Kottai
Niththiya Kanmalaiyae
Yaakkopin Thaevan Nam Ataikkalamae

Iraappakalaay Than Kannmannipol
Thoongaathu Kaappavarae
Thaayinum Maelaaka Thaangi Aatharippaar

Ulakin Mutivu Varaikkum Naan
Unnotiruppaen Entarae
Alpaa Omaekaa Ennum Naamaththorivar

Saaththaanin Kottai Thakarththoliya
Aekamaay Thuthiththiduvom
Saaththaanai Jeyiththa Yesu Namakkunntae

Osannaa Paati Aarpparippom
Unnatha Thaevanaiyae
Jae Jeya Raajanukku Jeyam Moolangiduvom

Watch Online

Theva Sabayile Thevan MP3 Song

Theva Sabayile Devan Lyrics In Tamil & English

தேவ சபையிலே தேவன் எழுந்தருளினார்
பரிசுத்தரின் மத்தியிலே பரன் இயேசு உலாவுகிறார்

Thaeva Sapaiyilae Thaevan Eluntharulinaar
Parisuththarin Maththiyilae Paran Yesu Ulaavukiraar

பயத்தோடே நல் பக்தியோடே
தேவனை ஆராதிப்போம்
வீணைகள் கைகளில் ஏந்தியே துதிப்போம்

Payaththotae Nal Pakthiyotae
Thaevanai Aaraathippom
Veennaikal Kaikalil Aenthiyae Thuthippom

ஆபத்து நாளில் அரணாம் கோட்டை
நித்திய கன்மலையே
யாக்கோபின் தேவன் நம் அடைக்கலமே

Aapaththu Naalil Arannaam Kottai
Niththiya Kanmalaiyae
Yaakkopin Thaevan Nam Ataikkalamae

இராப்பகலாய் தன் கண்மணிபோல்
தூங்காது காப்பவரே
தாயினும் மேலாக தாங்கி ஆதரிப்பார்

Iraappakalaay Than Kannmannipol
Thoongaathu Kaappavarae
Thaayinum Maelaaka Thaangi Aatharippaar

உலகின் முடிவு வரைக்கும் நான்
உன்னோடிருப்பேன் என்றாரே
அல்பா ஓமேகா என்னும் நாமத்தோரிவர்

Ulakin Mutivu Varaikkum Naan
Unnotiruppaen Entarae
Alpaa Omaekaa Ennum Naamaththorivar

சாத்தானின் கோட்டை தகர்த்தொழிய
ஏகமாய் துதித்திடுவோம்
சாத்தானை ஜெயித்த இயேசு நமக்குண்டே

Saaththaanin Kottai Thakarththoliya
Aekamaay Thuthiththiduvom
Saaththaanai Jeyiththa Yesu Namakkunntae

ஓசன்னா பாடி ஆர்ப்பரிப்போம்
உன்னத தேவனையே
ஜே ஜெய ராஜனுக்கு ஜெயம் மூழங்கிடுவோம்

Osannaa Paati Aarpparippom
Unnatha Thaevanaiyae
Jae Jeya Raajanukku Jeyam Moolangiduvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 4 =