Paalaivanathil Neerodai Neerae – பாலைவனத்தில் நீரோடை நீரே

Tamil Gospel Songs

Artist: Jasmin Faith
Album: Solo Songs
Released on: 15 Aug 2022

Paalaivanathil Neerodai Neerae Lyrics In Tamil

பாலைவனத்தில் நீரோடை நீரே
கடும் கால வெயிலில் என் நிழலும் நீரே – 2
உம்மை நோக்கி கூப்பிடும்
வேளையில் செவி சாய்க்கும் தெய்வம் நீர்
என் வழக்கை பாதை இனி நீர் தானே

இந்த பாலை வனத்தில் என் பாடல் நீரே
கடும் கோரா புயலில் என் தஞ்சம் நீரே

பொன்னை போலே புடமிடுவீர்
முட்டச்செடியிலே என்னோடு பேசுவீர் – 2
வனாந்திரத்தில் என்னை நீர் பார்த்துக்கொள்வீர்
என் பாதைகள் செவ்வையாய் நீர் மாற்றுவீர்

இந்த பாலை வனத்தில் என் பாடல் நீரே
கடும் கோரா புயலில் என் தஞ்சம் நீரே

பகலிலே மெகஸ்தம்பமே
இரவிலே அக்கினிஸ்தம்பமே
நொறுக்கத்தில் நெருக்கமானீரே
தனிமையில் பெலனாய் மாறினீர்

இந்த பாலை வனத்தில் என் பாடல் நீரே
கடும் கோரா புயலில் என் தஞ்சம் நீரே

உம்மை சார்ந்து இருப்பேன்
இயேசுவே உம்மை சார்ந்து இருப்பேன்

Paalaivanathil Neerodai Neerae Lyrics In English

Paalaivanathil Neerodai Neerae
Kadum Kaala Veyilil En Nizhalum Neerae – 2
Ummai Nokki Koopidum
Vezhaiyil Sevi Saaikum Deivam Neer
En Vazhkai Paathai Ini Neer Dhane

Indha Paalai Vanathil En Paadal Neerae
Kadum Kora Puyalil En Thanjam Neerae

Ponnai Polae Pudamiduveer
Mutchediyilae Ennodu Pessuveer – 2
Vanandhirathil Ennai Neer Paarthukolveer
En Paathaigal Sevvaiyaai Neer Mattruveer

Indha Paalai Vanathil En Paadal Neerae
Kadum Kora Puyalil En Thanjam Neerae

Pagalilae Megastampamae
Iravilae Akkinistampamae
Norukkathil Nerukkamaneerae
Thanimayil Belanaaimaarineer

Indha Paalai Vanathil En Paadal Neerae
Kadum Kora Puyalil En Thanjam Neerae

Ummai Sarndhu Iruppen
Yesuvae Ummai Sarndhu Iruppen

Watch Online

Paalaivanathil Neerodai Neerae MP3 Song

Technician Information

Song Written, Composed & Sung By Jasmin Faith
Music Arranged & Produced By Jasmin Faith
Acoustic Guitars By Nickyv
Bass By Jpbassplayer
Drums By Jaredsandhyofficial
Mixed And Mastered By Thiago Silva Gomes
Video Filmed By Team Visionch
Video Edited, Vfx & Di By Synagogue Media
Poster & Thumbnail Design By Solomon Jakkim

Paalaivanathil Neerodai Neerae Kadum Lyrics In Tamil & English

பாலைவனத்தில் நீரோடை நீரே
கடும் கால வெயிலில் என் நிழலும் நீரே – 2
உம்மை நோக்கி கூப்பிடும்
வேளையில் செவி சாய்க்கும் தெய்வம் நீர்
என் வழக்கை பாதை இனி நீர் தானே

Paalaivanathil Neerodai Neerae
Kadum Kaala Veyilil En Nizhalum Neerae – 2
Ummai Nokki Koopidum
Vezhaiyil Sevi Saaikum Deivam Neer
En Vazhkai Paathai Ini Neer Dhane

இந்த பாலை வனத்தில் என் பாடல் நீரே
கடும் கோரா புயலில் என் தஞ்சம் நீரே

Indha Paalai Vanathil En Paadal Neerae
Kadum Kora Puyalil En Thanjam Neerae

பொன்னை போலே புடமிடுவீர்
முட்டச்செடியிலே என்னோடு பேசுவீர் – 2
வனாந்திரத்தில் என்னை நீர் பார்த்துக்கொள்வீர்
என் பாதைகள் செவ்வையாய் நீர் மாற்றுவீர்

Ponnai Polae Pudamiduveer
Mutchediyilae Ennodu Pessuveer – 2
Vanandhirathil Ennai Neer Paarthukolveer
En Paathaigal Sevvaiyaai Neer Mattruveer

இந்த பாலை வனத்தில் என் பாடல் நீரே
கடும் கோரா புயலில் என் தஞ்சம் நீரே

Indha Paalai Vanathil En Paadal Neerae
Kadum Kora Puyalil En Thanjam Neerae

பகலிலே மெகஸ்தம்பமே
இரவிலே அக்கினிஸ்தம்பமே
நொறுக்கத்தில் நெருக்கமானீரே
தனிமையில் பெலனாய் மாறினீர்

Pagalilae Megastampamae
Iravilae Akkinistampamae
Norukkathil Nerukkamaneerae
Thanimayil Belanaaimaarineer

இந்த பாலை வனத்தில் என் பாடல் நீரே
கடும் கோரா புயலில் என் தஞ்சம் நீரே

Indha Paalai Vanathil En Paadal Neerae
Kadum Kora Puyalil En Thanjam Neerae

உம்மை சார்ந்து இருப்பேன்
இயேசுவே உம்மை சார்ந்து இருப்பேன்

Ummai Sarndhu Iruppen
Yesuvae Ummai Sarndhu Iruppen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − two =