Per Solli Azhaitha Un Devan – பேர் சொல்லி அழைத்த

Tamil Gospel Songs
Artist: Gnanodayam Kokkarakko
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 16 Jan 2022

Per Solli Azhaitha Un Devan Lyrics In Tamil

பேர் சொல்லி அழைத்த உன் தேவன்
அவர் உண்மையுள்ளவர்
உன் தலையை உயர்த்துவார்
உன்னை மேன்மைப்படுத்துவார்

1. மலைகளெல்லாம் உன் வழிகளாகும்
உன் பாதைகள் உயர்த்தப்படும் – 2
வாலாக்காமல் உன்னை தலையாக்குவார்
கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்குவார் – 2

2. நீதியின் வலக்கரத்தாலே
உன்னை நித்தமும் நடத்திடுவார் – 2
கால்வைக்கும் தேசத்தை சுதந்தரிப்பாய் இன்ப
கானானுக்குள் நீ பிரவேசிப்பாய்

3. கர்த்தரே உந்தன் மேய்ப்பராவார்
உன் கண்ணீரை துடைத்திடுவார் 2
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவார்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்திடுவார் – 2

பேர் சொல்லி அழைத்த உன் தேவன்
அவர் உண்மையுள்ளவர்
உன் தலையை உயர்த்துவார்
உன்னை மேன்மைப்படுத்துவார்

Per Solli Azhaitha Un Devan Lyrics In English

Per Solli Alaiththa Un Thevan
Avar Unnmaiyullavar
Un Thalaiyai Uyarththuvaar
Unnai Menmaippaduthuvaar

1. Malaikalellaam Un Valikalaagum
Un Paathaigal Uyarthappadum
Vaalaakkaamal Unnai Thalaiyaakkuvaar
Keelaagaamal Unnai Melaakkuvaar

2. Needhiyin Valakarathaalae
Unnai Nithamum Nadathiduvaar – 2
Kaalvaikkum Thesathai
Sudhandharippaai
Inba Kaanaanukkul Nee Pravesippaai – 2

3. Karththarae Unthan Meipparaavaar
Un Kanneerai Thudaithiduvaar
Pullulla Idangalil Maeythiduvaar
Amarntha Thanneeranndai Nadathiduvaar

Watch Online

Per Solli Azhaitha Un Devan MP3 Song

Per Solli Azhaitha Lyrics In Tamil & English

பேர் சொல்லி அழைத்த உன் தேவன்
அவர் உண்மையுள்ளவர்
உன் தலையை உயர்த்துவார்
உன்னை மேன்மைப்படுத்துவார்

Per Solli Alaiththa Un Thevan
Avar Unnmaiyullavar
Un Thalaiyai Uyarththuvaar
Unnai Menmaippaduthuvaar

1. மலைகளெல்லாம் உன் வழிகளாகும்
உன் பாதைகள் உயர்த்தப்படும் – 2
வாலாக்காமல் உன்னை தலையாக்குவார்
கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்குவார் – 2

Malaikalellaam Un Valikalaagum
Un Paathaigal Uyarthappadum
Vaalaakkaamal Unnai Thalaiyaakkuvaar
Keelaagaamal Unnai Melaakkuvaar

2. நீதியின் வலக்கரத்தாலே
உன்னை நித்தமும் நடத்திடுவார் – 2
கால்வைக்கும் தேசத்தை சுதந்தரிப்பாய் இன்ப
கானானுக்குள் நீ பிரவேசிப்பாய்

Needhiyin Valakarathaalae
Unnai Nithamum Nadathiduvaar – 2
Kaalvaikkum Thesathai
Sudhandharippaai
Inba Kaanaanukkul Nee Pravesippaai – 2

3. கர்த்தரே உந்தன் மேய்ப்பராவார்
உன் கண்ணீரை துடைத்திடுவார் 2
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவார்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்திடுவார் – 2

Karththarae Unthan Meipparaavaar
Un Kanneerai Thudaithiduvaar
Pullulla Idangalil Maeythiduvaar
Amarntha Thanneeranndai Nadathiduvaar

பேர் சொல்லி அழைத்த உன் தேவன்
அவர் உண்மையுள்ளவர்
உன் தலையை உயர்த்துவார்
உன்னை மேன்மைப்படுத்துவார்

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + seventeen =