Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Gersson Edinbaro
Album: Neerae Vol 4
Released on: 11 Oct 2012
Yesuvai Pol Oru Theivamillai Lyrics In Tamil
இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வமில்லை
இந்த உலகத்தில் உம்மை போல யாருமில்லை
மேலே உயரே உயரே இருந்தவரே
விழுந்த மனிதரை தூக்கிட வந்தவரே
இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே இயேசுவே
1. தண்ணீரை ரசமாக மாற்றினீரே – அதை
கண்டவர் உம்மைக் கண்டு வியந்தனரே
கடும் காற்றையும் கடலையும் அதட்டினீரே
கடும் காற்றும் உம்மைக் கண்டு அடங்கினதே
2. லாசருவே நீ வா என்றதும் அன்று
மரித்தவன் உயிர் பெற்று நடந்தானே
உம் வார்த்தையில் உள்ளது வல்லமையே
அது ஜீவனை தந்திடும் நிச்சயமே
3. வாரால் அடித்து அறைந்தனரே
உம்மை ஆணிகள் கடாவி சிலுவையிலே
ஆனால் மரித்த பின்பு மூன்றாம் நாள்
நீர் உயிரோடு எழுந்தது சரித்திரமே
Yesuvai Pol Oru Theivamillai Lyrics In English
Yesuvai Pol Oru Theivamillai
Indha Ulagathil Umma Pola Yaarum Illai
Mele Vuyarae Vuyare Irundhavare
Vizhundha Manidhanai Thookida
Vandhavare
Yesuve Yesuve
Yesuve Yesuve
1. Thanneerai Rasamaga Maatrineere
Adhai Kandavar Ummai Kandu Viyandhanare
Thanneerai Rasamaga Maatrineere
Adhai Kandavar Ummai Kandu Viyandhanare
Kadum Kaatrayum Kadalayum Adhatineere
Kadaum Kaatrum Ummai Kandu Adanginadhe
2. Lazharuve Nee Vaa Endradhum
Andru Mariththavan
Uyirpetru Nadandhane
Lazharuve Nee Vaa Endradhum
Andru Mariththavan
Uyirpetru Nadandhane
Um Vaarthayil Ulladhu Vallamaye
Adhu jeevanai Thandhidum Nichchayame
3. Vaaral Adiththu Araindhanarae
Ummai Aanigal Kadavi Siluvayile
Vaaral Adiththu Araindhanarae
Ummai Aanigal Kadavi Siluvayile
Anal Mariththa Pinbu Moondram Naal
Neer Uyirodelundhadhu Sariththirame
Watch Online
Yesuvai Pol Oru Theivamillai Mp3 Download
Yesuvai Pol Oru Lyrics In Tamil & English
இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வமில்லை
இந்த உலகத்தில் உம்மை போல யாருமில்லை
மேலே உயரே உயரே இருந்தவரே
விழுந்த மனிதரை தூக்கிட வந்தவரே
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai
Indha Ulagathil Umma Pola Yaarum Illai
Mele Vuyarae Vuyare Irundhavare
Vizhundha Manidhanai Thookida
Vandhavare
இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே இயேசுவே
Yesuve Yesuve
Yesuve Yesuve
1. தண்ணீரை ரசமாக மாற்றினீரே அதை
கண்டவர் உம்மைக் கண்டு வியந்தனரே
கடும் காற்றையும் கடலையும் அதட்டினீரே
கடும் காற்றும் உம்மைக் கண்டு அடங்கினதே
Thanneerai Rasamaga Maatrineere
Adhai Kandavar Ummai Kandu Viyandhanare
Thanneerai Rasamaga Maatrineere
Adhai Kandavar Ummai Kandu Viyandhanare
Kadum Kaatrayum Kadalayum Adhatineere
Kadaum Kaatrum Ummai Kandu Adanginadhe
2. லாசருவே நீ வா என்றதும் அன்று
மரித்தவன் உயிர் பெற்று நடந்தானே
உம் வார்த்தையில் உள்ளது வல்லமையே
அது ஜீவனை தந்திடும் நிச்சயமே
Lazharuve Nee Vaa Endradhum
Andru Mariththavan
Uyirpetru Nadandhane
Lazharuve Nee Vaa Endradhum
Andru Mariththavan
Uyirpetru Nadandhane
Um Vaarthayil Ulladhu Vallamaye
Adhu jeevanai Thandhidum Nichchayame
3. வாரால் அடித்து அறைந்தனரே
உம்மை ஆணிகள் கடாவி சிலுவையிலே
ஆனால் மரித்த பின்பு மூன்றாம் நாள்
நீர் உயிரோடு எழுந்தது சரித்திரமே
Vaaral Adiththu Araindhanarae
Ummai Aanigal Kadavi Siluvayile
Vaaral Adiththu Araindhanarae
Ummai Aanigal Kadavi Siluvayile
Anal Mariththa Pinbu Moondram Naal
Neer Uyirodelundhadhu Sariththirame
christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs,