Jeevikirar Yesu Jeevi – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்

Tamil Gospel Songs
Artist: Emil Jebasingh
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 20 Jun 2012

Jeevikirar Yesu Jeevi Lyrics In Tamil

ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
என்னுள்ளத்தில் அவர் ஜீவிக்கிறார்
துன்பத்தில் என் நல் துணை அவரே
என்றென்றும் ஜீவிக்கிறார் – 2

1. செங்கடல் அவர் சொல்ல இரண்டாய் நின்றது
பெருங்கோட்டை ஒன்று தரைமட்டமானது
அவர் சொல்ல குருடரின் கண் திறந்தது
அவர் தொடக் குஷ்டரோகி சுத்தமாயினான்

2. உம்மை என்றும் விடாமல் நான் தொடரவே
என்னை என்றும் விடாமல் நீர் பிடிக்கவே
நான் மரிக்கும் நேரத்தில் பரலோகத்தில்
உம் வீட்டைக் காட்டும் நல்ல மேய்ப்பரே

Jeevikirar Yesu Jeevi Lyrics In English

Jeevikirar Yesu Jeevikirar
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Ennullaththil Avar Jeevikkiraar
Thunpaththil En Nal Thunnai Avarae
Entraentrum Jeevikkiraar – 2

1. Sengadal Avar Solla Iranndaay Nintathu
Perungottai Ontru Tharaimattamaanathu
Avar Solla Kurudarin Kann Thiranthathu
Avar Thodak Kushdaroki Suththamaayinaan

2. Ummai Entum Vidaamal Naan Thodaravae
Ennai Entum Vidaamal Neer Pitikkavae
Naan Marikkum Naeraththil Paralokaththil
Um Veettaik Kaattum Nalla Maeypparae

Watch Online

Jeevikirar Yesu Jeevi MP3 Song

Jeevikirar Yesu Jeevikirar Lyrics In Tamil & English

ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
என்னுள்ளத்தில் அவர் ஜீவிக்கிறார்
துன்பத்தில் என் நல் துணை அவரே
என்றென்றும் ஜீவிக்கிறார் – 2

Jeevikirar Yesu Jeevikirar
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Ennullaththil Avar Jeevikkiraar
Thunpaththil En Nal Thunnai Avarae
Entraentrum Jeevikkiraar – 2

1. செங்கடல் அவர் சொல்ல இரண்டாய் நின்றது
பெருங்கோட்டை ஒன்று தரைமட்டமானது
அவர் சொல்ல குருடரின் கண் திறந்தது
அவர் தொடக் குஷ்டரோகி சுத்தமாயினான்

Sengadal Avar Solla Iranndaay Nintathu
Perungottai Ontru Tharaimattamaanathu
Avar Solla Kurudarin Kann Thiranthathu
Avar Thodak Kushdaroki Suththamaayinaan

2. உம்மை என்றும் விடாமல் நான் தொடரவே
என்னை என்றும் விடாமல் நீர் பிடிக்கவே
நான் மரிக்கும் நேரத்தில் பரலோகத்தில்
உம் வீட்டைக் காட்டும் நல்ல மேய்ப்பரே

Ummai Entum Vidaamal Naan Thodaravae
Ennai Entum Vidaamal Neer Pitikkavae
Naan Marikkum Naeraththil Paralokaththil
Um Veettaik Kaattum Nalla Maeypparae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × four =