Vaarum Naam Ellaarum Kooti – வாரும் நாம் எல்லாரும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 29 May 2021

Vaarum Naam Ellaarum Kooti Lyrics In Tamil

வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி
மகிழ் கொண்டாடுவோம் சற்றும்
மாசிலா நம் யேசு நாதரை
வாழ்த்திப் பாடுவோன் ஆ

தாரகம் அற்ற ஏழைகள் தழைக்க நாயனா-இந்தத்
தாரணி யிலே மனுடவ தாரம் ஆயினார்

மா பதவியை இழந்து வறியர் ஆனநாம் -அங்கே
மாட்சி உற வேண்டியே அவர் தாழ்ச்சி ஆயினார்

ஞாலமதில் அவர்க்கிணை நண்பர் யாருளர் பாரும்
நம் உயிரை மீட்கவே அவர் தம் உயிர் விட்டார்

மா கொடிய சாவதின் வலிமை நீக்கியே-இந்த
மண்டலத்தி னின்றுயிர்த் தவர் விண்டலஞ் சென்றார்

பாவிகட் காய்ப் பரனிடம் பரிந்து வேண்டியே -அவர்
பட்சம் வைத்துறும் தொழும்பரை ரட்சை செய்கிறார்.

Vaarum Naam Ellaarum Kooti Lyrics In English

Vaarum Naam Ellaarum Kooti
Makil Konndaaduvom Sattum
Maasilaa Nam Yaesu Naatharai
Vaalththip Paaduvon Aa

Thaarakam Atta Aelaikal Thalaikka Naayanaa-inthath
Thaaranni Yilae Manudava Thaaram Aayinaar

Maa Pathaviyai Ilanthu Variyar Aananaam -angae
Maatchi Ura Vaenntiyae Avar Thaalchchi Aayinaar

Njaalamathil Avarkkinnai Nannpar Yaarular Paarum
Nam Uyirai Meetkavae Avar Tham Uyir Vittar

Maa Kotiya Saavathin Valimai Neekkiyae-intha
Manndalaththi Nintuyirth Thavar Vinndalanj Sentar

Paavikat Kaayp Paranidam Parinthu Vaenntiyae -avar
Patcham Vaiththurum Tholumparai Ratcha Seykiraar.

Watch Online

Vaarum Naam Ellaarum Kooti MP3 Song

Vaarum Naam Ellaarum Kudi Lyrics In Tamil & English

வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி
மகிழ் கொண்டாடுவோம் சற்றும்
மாசிலா நம் யேசு நாதரை
வாழ்த்திப் பாடுவோன் ஆ

Vaarum Naam Ellaarum Kooti
Makil Konndaaduvom Sattum
Maasilaa Nam Yaesu Naatharai
Vaalththip Paaduvon Aa

தாரகம் அற்ற ஏழைகள் தழைக்க நாயனா-இந்தத்
தாரணி யிலே மனுடவ தாரம் ஆயினார்

Thaarakam Atta Aelaikal Thalaikka Naayanaa-inthath
Thaaranni Yilae Manudava Thaaram Aayinaar

மா பதவியை இழந்து வறியர் ஆனநாம் -அங்கே
மாட்சி உற வேண்டியே அவர் தாழ்ச்சி ஆயினார்

Maa Pathaviyai Ilanthu Variyar Aananaam -angae
Maatchi Ura Vaenntiyae Avar Thaalchchi Aayinaar

ஞாலமதில் அவர்க்கிணை நண்பர் யாருளர் பாரும்
நம் உயிரை மீட்கவே அவர் தம் உயிர் விட்டார்

Njaalamathil Avarkkinnai Nannpar Yaarular Paarum
Nam Uyirai Meetkavae Avar Tham Uyir Vittar

மா கொடிய சாவதின் வலிமை நீக்கியே-இந்த
மண்டலத்தி னின்றுயிர்த் தவர் விண்டலஞ் சென்றார்

Maa Kotiya Saavathin Valimai Neekkiyae-intha
Manndalaththi Nintuyirth Thavar Vinndalanj Sentar

பாவிகட் காய்ப் பரனிடம் பரிந்து வேண்டியே -அவர்
பட்சம் வைத்துறும் தொழும்பரை ரட்சை செய்கிறார்.

Paavikat Kaayp Paranidam Parinthu Vaenntiyae -avar
Patcham Vaiththurum Tholumparai Ratcha Seykiraar.

Vaarum Naam Ellaarum Kooti MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × three =