En Yesuvai Kaana En – என் இயேசுவைக் காண

Tamil Gospel Songs
Artist: Ezekiah Francis
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 29 Jun 2011

En Yesuvai Kaana En Lyrics In Tamil

என் இயேசுவைக் காண என் உள்ளம்
எப்போதுமே என்னுள் வாஞ்சிக்குதே
எப்போ அவர் முகம் கண்டு நான்
எந்நாளும் அவரில் ஜீவிப்பேனோ

1. தலை தங்க மயமானவர்
தலை மயிர் சுருள் சுருளானவர்
வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
விண்ணவ ராஜன் இவர்

2. இந்திர நீல இரத்தினங்கள்
இழைத்த தங்கம் போல் அவர் அங்கம்
படிகப் பச்சை பதித்து விட்ட
பொன் வளையல்கள், அவர் கரங்கள்

3. சுகந்தவர்க்க பாத்தி கன்னங்கள்
லீலி புஷ்பம் போன்ற உதடுகள்
தண்ணீர் நிறைந்த நதி ஓரமாய்
தங்கும் புறாவின் கண்கள்

En Yesuvai Kaana En Lyrics In English

En Iyaechuvai Kaana En Ullam
Eppothumae Ennl Vaagnchikkuthae
Eppo Avar Mukam Kantu Naan
Ennaalum Avaril Jiivippaeno

1. Thalai Thangka Maamaadvar
Thalai Mayir Churul Churulaadvar
Venmaiyum Chivappumaadvar
Vinnava Raajan Ivar

2. Inthira Niila Iraththidngkal
Izhaiththa Thangkam Pol Avar Angkam
Patikap Pachchai Pathiththu Vitda
Pon Valaialkal Avar Karangkal

3. Sukanthavarkka Paaththi Kandngkal
Liili Pushpam Poanra Uthatukal
Thanniir Nirainhtha Ethi Ooramaay
Thangkum Puraavin Kankal

Watch Online

En Yesuvai Kaana En MP3 Song

En Yesuvai Kaana Lyrics In Tamil & English

என் இயேசுவைக் காண என் உள்ளம்
எப்போதுமே என்னுள் வாஞ்சிக்குதே
எப்போ அவர் முகம் கண்டு நான்
எந்நாளும் அவரில் ஜீவிப்பேனோ

En Iyaechuvai Kaana En Ullam
Eppothumae Ennl Vaagnchikkuthae
Eppo Avar Mukam Kantu Naan
Ennaalum Avaril Jiivippaeno

1. தலை தங்க மயமானவர்
தலை மயிர் சுருள் சுருளானவர்
வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
விண்ணவ ராஜன் இவர்

Thalai Thangka Maamaadvar
Thalai Mayir Churul Churulaadvar
Venmaiyum Chivappumaadvar
Vinnava Raajan Ivar

2. இந்திர நீல இரத்தினங்கள்
இழைத்த தங்கம் போல் அவர் அங்கம்
படிகப் பச்சை பதித்து விட்ட
பொன் வளையல்கள், அவர் கரங்கள்

Inthira Niila Iraththidngkal
Izhaiththa Thangkam Pol Avar Angkam
Patikap Pachchai Pathiththu Vitda
Pon Valaialkal Avar Karangkal

3. சுகந்தவர்க்க பாத்தி கன்னங்கள்
லீலி புஷ்பம் போன்ற உதடுகள்
தண்ணீர் நிறைந்த நதி ஓரமாய்
தங்கும் புறாவின் கண்கள்

Sukanthavarkka Paaththi Kandngkal
Liili Pushpam Poanra Uthatukal
Thanniir Nirainhtha Ethi Ooramaay
Thangkum Puraavin Kankal

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + twenty =