Saththiya Vaethathai Thinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 1 May 2020

Saththiya Vaethathai Thinam Lyrics In Tamil

சத்திய வேதத்தைத் தினம் தியானி
சகல போர்க்கும் அதபிமானி
உத்தம ஜீவிய வழிகாட்டும்
உயர்வானுலகில் உனைக்கூட்டும்

வாலிபர் தமக்கூண் அதுவாகும்
வயோதியர்க்கும் அதுணவாகும்
பாலகர்க்கினிய பாலும் அதாம்
படிமீ தாத்மபசி தணிக்கும்

சத்துருப் பேயுடன் அமர்புரியும்
தருணம் அதுநல் ஆயுதமாம்
புத்திரர் மித்திரரோடு மகிழும்
பொழுதும் அதுநல் உறவாகும்

புலைமேவிய மானிடரிதயம்
புனிதம் பெறுதற்கதுமருந்தாம்
நிலையா நரர்வாணாள் நிலைக்க
நேயகாய கற்பம் அதாம்

கதியின் வழி காணாதவர்கள்
கண்ணுக்கரிய கலிக்கம் அது
புதிய எருசாலேம்பதிக்குப்
போகும் பயணத்துணையும் அது

Saththiya Vaethathai Thinam Lyrics In English

Saththiya Vaethathaith Thinam Thiyaani
Sakala Porkkum Athapimaani
Uththama Jeeviya Valikaattum
Uyarvaanulakil Unaikkoottum

Vaalipar Thamakkoonn Athuvaakum
Vayothiyarkkum Athunavaakum
Paalakarkkiniya Paalum Athaam
Patimee Thaathmapasi Thannikkum

Saththurup Paeyudan Amarpuriyum
Tharunam Athunal Aayuthamaam
Puththirar Miththirarodu Makilum
Poluthum Athunal Uravaakum

Pulaimaeviya Maanidarithayam
Punitham Perutharkathumarunthaam
Nilaiyaa Nararvaannaal Nilaikka
Naeyakaaya Karpam Athaam

Kathiyin Vali Kaannaathavarkal
Kannnukkariya Kalikkam Athu
Puthiya Erusaalaempathikkup
Pokum Payanaththunnaiyum Athu

Watch Online

Saththiya Vaethathai Thinam MP3 Song

Sathiya Vaethaththai Thinam Lyrics In Tamil & English

சத்திய வேதத்தைத் தினம் தியானி
சகல போர்க்கும் அதபிமானி
உத்தம ஜீவிய வழிகாட்டும்
உயர்வானுலகில் உனைக்கூட்டும்

Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Sakala Porkkum Athapimaani
Uththama Jeeviya Valikaattum
Uyarvaanulakil Unaikkoottum

வாலிபர் தமக்கூண் அதுவாகும்
வயோதியர்க்கும் அதுணவாகும்
பாலகர்க்கினிய பாலும் அதாம்
படிமீ தாத்மபசி தணிக்கும்

Vaalipar Thamakkoonn Athuvaakum
Vayothiyarkkum Athunavaakum
Paalakarkkiniya Paalum Athaam
Patimee Thaathmapasi Thannikkum

சத்துருப் பேயுடன் அமர்புரியும்
தருணம் அதுநல் ஆயுதமாம்
புத்திரர் மித்திரரோடு மகிழும்
பொழுதும் அதுநல் உறவாகும்

Saththurup Paeyudan Amarpuriyum
Tharunam Athunal Aayuthamaam
Puththirar Miththirarodu Makilum
Poluthum Athunal Uravaakum

புலைமேவிய மானிடரிதயம்
புனிதம் பெறுதற்கதுமருந்தாம்
நிலையா நரர்வாணாள் நிலைக்க
நேயகாய கற்பம் அதாம்

Pulaimaeviya Maanidarithayam
Punitham Perutharkathumarunthaam
Nilaiyaa Nararvaannaal Nilaikka
Naeyakaaya Karpam Athaam

கதியின் வழி காணாதவர்கள்
கண்ணுக்கரிய கலிக்கம் அது
புதிய எருசாலேம்பதிக்குப்
போகும் பயணத்துணையும் அது

Kathiyin Vali Kaannaathavarkal
Kannnukkariya Kalikkam Athu
Puthiya Erusaalaempathikkup
Pokum Payanaththunnaiyum Athu

Saththiya Vaethaththaith Thinam MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − three =