Baakiyar Innar Entriraivan – பாக்கியர் இன்னார் என்றி

Tamil Gospel Songs
Artist: Dr.J. Allen Paul
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 24 Jan 2024

Baakiyar Innar Entriraivan Lyrics In Tamil

பாக்கியர் இன்னார் என்றிறைவன்
பண்புடன் சொன்னார்

ஆக்கியோன் யேசுவின் வாக்கியம் கேட்கவே
அனந்தமான ஜனம் வனந்தனில் நிற்கையில்

1. ஆவி பணிந்தோர், மனத்தாழ்மை யான தணிந்தோர்,
பாவிகள் தாமென்று பயந்து நடப்போர்
தேவனின் ராஜ்யம் சேர்வதால் பாக்கியர்

2. துக்கப்படுவோர், பவத்துக்காய்த் துயரப்படுவோர்
விக்கினமின்றி எந் தேவன் அருளினால்
மிக்க மெய்யாறுதல் மீட்புறும் பாக்கியர்

3. சாந்த குணத்தோர், சண்டை கோப தாபம் வெறுத்தோர்,
வந்தனார் செய்கையுள் சாந்தனையும் கொள்வோர்
மேதினி வாழ்விலும் விண்ணிலும் பாக்கியர்

4. நீதியின் பேரில் பசி தாகம் நித்தம் கொள்வோரில்
போத மெய்ப் புத்தியும் பூரண பத்தியும்,
காதலன் ஆவி கடாட்சிப்பர் பாக்கியர்

5. இரக்க முடையோர், பிறர்மீது உருக்கமுடையோர்,
நெருக்கப்படுவோர்க்கு நேயமுற்றுதவுவோர்
காதலன் ஆவி கடாட்சிப்பர் பாக்கியர்

6. சுத்தநெஞ்சத்தார், தேவனருன் சுகிர்த ஜென்மத்தார்
பத்தியில் வர்த்தித்து நித்தமும் தேவனின்
பரிசுத்த சமுகத்தைத் தரிசிக்கும் பாக்கியர்

7. சமாதானத்தை நடப்பித்துச் சல்யம் வாதத்தைத்
தமதுரை நடக்கையால் தள்ளி ஒழுகுவோர்
நமதேகன் சேயர்கள் என்னும் மெய்ப்பாக்கியர்

8. நற்செய்கை யிட்டுப் பகைஞரால் நஷ்டங்கள் பட்டுத்
துர்செய்கை நீங்கியே துன்பப் படுவோர்
சுகலோகம் சேர்ந்தென்றும் முகியாத பாக்கியர்

Baakiyar Innar Entriraivan Lyrics In English

Baakiyar Innar Entriraivan
Panpudan Sonnaar

Aakkiyon Yaesuvin Vaakkiyam Kaetkavae
Ananthamaana Janam Vananthanil Nirkaiyil

1. Aavi Panninthor, Manaththaalmai Yaana Thanninthor,
Paavikal Thaamentu Payanthu Nadappor
Thaevanin Raajyam Servathaal Paakkiyar

2. Thukkappaduvor, Pavaththukkaay Thuyarappaduvor
Vikkinaminti En Thaevan Arulinaal
Mikka Meyyaaruthal Meetpurum Paakkiyar

3. Saantha Kunaththor, Sanntaikopa Thaapam Veruththor,
Vanthanaar Seykaiyul Saanthanaiyum Kolvor
Maethini Vaalvilum Vinnnnilum Paakkiyar

4. Neethiyin Paeril Pasi Thaakam Niththam Kolvoril
Potha Meyp Puththiyum Poorana Paththiyum,
Kaathalan Aavi Kadaatchippar Paakkiyar

5. Irakka Mutaiyor, Pirarmeethu Urukkamutaiyor,
Nerukkappaduvorkku Naeyamuttuthavuvor
Kaathalan Aavi Kadaatchippar Paakkiyar

6. Suththanenjaththaar, Thaevanarun Sukirtha Jenmaththaar
Paththiyil Varththiththu Niththamum Thaevanin
Parisuththa Samukaththaith Tharisikkum Paakkiyar

7. Samaathaanaththai Nadappiththuch Salyam Vaathaththaith
Thamathurai Nadakkaiyaal Thalli Olukuvor
Namathaekan Seyarkal Ennum Meyppaakkiyar

8. Narseykai Yittup-pakainjaraal Nashdangal Pattuth
Thurseykai Neengiyae Thunpap Paduvor
Sukalokam Sernthentum Mukiyaatha Paakkiyar

Watch Online

Baakiyar Innar Entriraivan MP3 Song

Baakiyar Innar Entriraivan Lyrics In Tamil & English

பாக்கியர் இன்னார் என்றிறைவன்
பண்புடன் சொன்னார்

Baakiyar Innar Entriraivan
Panpudan Sonnaar

ஆக்கியோன் யேசுவின் வாக்கியம் கேட்கவே
அனந்தமான ஜனம் வனந்தனில் நிற்கையில்

Aakkiyon Yaesuvin Vaakkiyam Kaetkavae
Ananthamaana Janam Vananthanil Nirkaiyil

1. ஆவி பணிந்தோர், மனத்தாழ்மை யான தணிந்தோர்,
பாவிகள் தாமென்று பயந்து நடப்போர்
தேவனின் ராஜ்யம் சேர்வதால் பாக்கியர்

Aavi Panninthor, Manaththaalmai Yaana Thanninthor,
Paavikal Thaamentu Payanthu Nadappor
Thaevanin Raajyam Servathaal Paakkiyar

2. துக்கப்படுவோர், பவத்துக்காய்த் துயரப்படுவோர்
விக்கினமின்றி எந் தேவன் அருளினால்
மிக்க மெய்யாறுதல் மீட்புறும் பாக்கியர்

Thukkappaduvor, Pavaththukkaay Thuyarappaduvor
Vikkinaminti En Thaevan Arulinaal
Mikka Meyyaaruthal Meetpurum Paakkiyar

3. சாந்த குணத்தோர், சண்டை கோப தாபம் வெறுத்தோர்,
வந்தனார் செய்கையுள் சாந்தனையும் கொள்வோர்
மேதினி வாழ்விலும் விண்ணிலும் பாக்கியர்

Saantha Kunaththor, Sanntaikopa Thaapam Veruththor,
Vanthanaar Seykaiyul Saanthanaiyum Kolvor
Maethini Vaalvilum Vinnnnilum Paakkiyar

4. நீதியின் பேரில் பசி தாகம் நித்தம் கொள்வோரில்
போத மெய்ப் புத்தியும் பூரண பத்தியும்,
காதலன் ஆவி கடாட்சிப்பர் பாக்கியர்

Neethiyin Paeril Pasi Thaakam Niththam Kolvoril
Potha Meyp Puththiyum Poorana Paththiyum,
Kaathalan Aavi Kadaatchippar Paakkiyar

5. இரக்க முடையோர், பிறர்மீது உருக்கமுடையோர்,
நெருக்கப்படுவோர்க்கு நேயமுற்றுதவுவோர்
காதலன் ஆவி கடாட்சிப்பர் பாக்கியர்

Irakka Mutaiyor, Pirarmeethu Urukkamutaiyor,
Nerukkappaduvorkku Naeyamuttuthavuvor
Kaathalan Aavi Kadaatchippar Paakkiyar

6. சுத்தநெஞ்சத்தார், தேவனருன் சுகிர்த ஜென்மத்தார்
பத்தியில் வர்த்தித்து நித்தமும் தேவனின்
பரிசுத்த சமுகத்தைத் தரிசிக்கும் பாக்கியர்

Suththanenjaththaar, Thaevanarun Sukirtha Jenmaththaar
Paththiyil Varththiththu Niththamum Thaevanin
Parisuththa Samukaththaith Tharisikkum Paakkiyar

7. சமாதானத்தை நடப்பித்துச் சல்யம் வாதத்தைத்
தமதுரை நடக்கையால் தள்ளி ஒழுகுவோர்
நமதேகன் சேயர்கள் என்னும் மெய்ப்பாக்கியர்

Samaathaanaththai Nadappiththuch Salyam Vaathaththaith
Thamathurai Nadakkaiyaal Thalli Olukuvor
Namathaekan Seyarkal Ennum Meyppaakkiyar

8. நற்செய்கை யிட்டுப் பகைஞரால் நஷ்டங்கள் பட்டுத்
துர்செய்கை நீங்கியே துன்பப் படுவோர்
சுகலோகம் சேர்ந்தென்றும் முகியாத பாக்கியர்

Narseykai Yittup-pakainjaraal Nashdangal Pattuth
Thurseykai Neengiyae Thunpap Paduvor
Sukalokam Sernthentum Mukiyaatha Paakkiyar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × two =