Yesappa Yesappa Paasamulla – இயேசப்பா இயேசப்பா

Christian Songs Tamil
Artist: Sun Singer Rihana
Album: Paasamulla Yesappa
Released on: 28 Feb 2018

Yesappa Yesappa Paasamulla Lyrics In Tamil

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள இயேசப்பா
என்கிட்ட கொஞ்ச நேரம் பேசுங்கப்பா
என்னோட மனசுல என்னென்னமோ இருக்குது
எல்லாத்தையும் நீங்க கேளுங்கப்பா – 2

இயேசப்பா நீங்க வாங்கப்பா
உங்க பாசத்த அள்ளி தாங்கப்பா – 2

1. School-ல்ல friends-கூட Jolly-யாத் தான் இருக்கணும்
ஆனாலும் Teacher தரும் பாடங்களை படிக்கணும்
Friends ஓட சண்டை போட்டா சீக்கிரமே மறக்கணும்
நல்லத மட்டும் தானே என் மனசு நினைக்கணும்
மொத்தத்தில் என் மனசு முழுசும்
உங்க Blessing -ஆல Jolly-யாத் தான் இருக்கணும் – 2

எங்க கூட நீங்க இருக்க
இன்னும் என்ன வேணும் இயேசப்பா
உங்க கூட இருப்பது எங்களுக்கு
சந்தோஷம் இயேசப்பா

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள இயேசப்பா
என்கிட்ட கொஞ்ச நேரம் பேசுங்கப்பா
என்னோட மனசுல என்னென்னமோ இருக்குது
எல்லாத்தையும் நீங்க கேளுங்கப்பா – 2

2. வீட்டில Daddy Mummy சந்தோஷமா இருக்கணும்
அன்போட பேசி ரொம்ப பாசத்தோட சிரிக்கணும்
உம்மோட உயிருள்ள வார்த்தைகள படிக்கணும்
பண்போட நீங்க காட்டும் பாதையில நடக்கணும்
மொத்தத்தில் எங்க வீடு முழுசும்
உங்க Blessing-ஆல சந்தோஷமா இருக்கணும் – 2

எங்க கூட நீங்க இருக்க
இன்னும் என்ன வேணும் இயேசப்பா
உங்க கூட இருப்பது எங்களுக்கு
சந்தோஷம் இயேசப்பா

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள இயேசப்பா
என்கிட்ட கொஞ்ச நேரம் பேசுங்கப்பா
என்னோட மனசுல என்னென்னமோ இருக்குது
எல்லாத்தையும் நீங்க கேளுங்கப்பா – 2

Yesappa Yesappa Paasamulla Lyrics In English

Yesappaa Yesappaa Paasamulla Iyaesappaa
Enkitta Konja Naeram Paesungappaa
Ennoda Manasula Ennennamo Irukkuthu
Ellaaththaiyum Neenga Kaelungappaa – 2

Yesappaa Neenga Yesappaa
Unga Paasaththa Alli Thaangappaa – 2

1. School-lla Friends-kooda Jolly-yaath Thaan Irukkanum
Aanaalum Teacher Tharum Paadangalai Patikkanum
Friends Oda Sanntai Potta Seekkiramae Marakkanum
Nallatha Mattum Thaanae En Manasu Ninaikkanum
Moththaththil En Manasu Mulusum
Unga Blessing -aala Jolly-yaath Thaan Irukkanum – 2

Enga Kooda Neenga Irukka
Innum Enna Vaenum Iyaesappaa
Unga Kooda Iruppathu Engalukku
Santhosham Iyaesappaa

Yesappaa Yesappaa Paasamulla Iyaesappaa
Enkitta Konja Naeram Paesungappaa
Ennoda Manasula Ennennamo Irukkuthu
Ellaaththaiyum Neenga Kaelungappaa – 2

2. Veettila Daddy Mummy Santhoshamaa Irukkanum
Anpoda Paesi Rompa Paasaththoda Sirikkanum
Ummoda Uyirulla Vaarththaikala Patikkanum
Pannpoda Neenga Kaattum Paathaiyila Nadakkanum
Moththaththil Enga Veedu Mulusum
Unga Blessing-aala Santhoshamaa Irukkanum – 2

Enga Kooda Neenga Irukka
Innum Enna Vaenum Iyaesappaa
Unga Kooda Iruppathu Engalukku
Santhosham Iyaesappaa

Yesappaa Yesappaa Paasamulla Iyaesappaa
Enkitta Konja Naeram Paesungappaa
Ennoda Manasula Ennennamo Irukkuthu
Ellaaththaiyum Neenga Kaelungappaa – 2

Watch Online

Yesappa Yesappa Paasamulla MP3 Song

Technician Information

Singer : Sun Singer Rihana
Album : Paasamulla Yesappa
Music : Aaveykannan
Lyric : Fr. Michael Maria das
Keyboard Programming : Aaveykannan
Rhythm Programming : Davidson Raja
Director : I. Vincent Raj,
Camera : B. Subash (Sica),
Produced by Vincey Productions
Thanks : Blessings Residential Matriculation Higher Secondary School, Chengalpattu 603002

Yesappa Yesappa Pasamulla Lyrics In Tamil & English

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள இயேசப்பா
என்கிட்ட கொஞ்ச நேரம் பேசுங்கப்பா
என்னோட மனசுல என்னென்னமோ இருக்குது
எல்லாத்தையும் நீங்க கேளுங்கப்பா – 2

Yesappaa Yesappaa Paasamulla Iyaesappaa
Enkitta Konja Naeram Paesungappaa
Ennoda Manasula Ennennamo Irukkuthu
Ellaaththaiyum Neenga Kaelungappaa – 2

இயேசப்பா நீங்க வாங்கப்பா
உங்க பாசத்த அள்ளி தாங்கப்பா – 2

Yesappaa Neenga Yesappaa
Unga Paasaththa Alli Thaangappaa – 2

1. School-ல்ல friends-கூட Jolly-யாத் தான் இருக்கணும்
ஆனாலும் Teacher தரும் பாடங்களை படிக்கணும்
Friends ஓட சண்டை போட்டா சீக்கிரமே மறக்கணும்
நல்லத மட்டும் தானே என் மனசு நினைக்கணும்
மொத்தத்தில் என் மனசு முழுசும்
உங்க Blessing -ஆல Jolly-யாத் தான் இருக்கணும் – 2

School-lla Friends-kooda Jolly-yaath Thaan Irukkanum
Aanaalum Teacher Tharum Paadangalai Patikkanum
Friends Oda Sanntai Potta Seekkiramae Marakkanum
Nallatha Mattum Thaanae En Manasu Ninaikkanum
Moththaththil En Manasu Mulusum
Unga Blessing -aala Jolly-yaath Thaan Irukkanum – 2

எங்க கூட நீங்க இருக்க
இன்னும் என்ன வேணும் இயேசப்பா
உங்க கூட இருப்பது எங்களுக்கு
சந்தோஷம் இயேசப்பா

Enga Kooda Neenga Irukka
Innum Enna Vaenum Iyaesappaa
Unga Kooda Iruppathu Engalukku
Santhosham Iyaesappaa

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள இயேசப்பா
என்கிட்ட கொஞ்ச நேரம் பேசுங்கப்பா
என்னோட மனசுல என்னென்னமோ இருக்குது
எல்லாத்தையும் நீங்க கேளுங்கப்பா – 2

Yesappaa Yesappaa Paasamulla Iyaesappaa
Enkitta Konja Naeram Paesungappaa
Ennoda Manasula Ennennamo Irukkuthu
Ellaaththaiyum Neenga Kaelungappaa – 2

2. வீட்டில Daddy Mummy சந்தோஷமா இருக்கணும்
அன்போட பேசி ரொம்ப பாசத்தோட சிரிக்கணும்
உம்மோட உயிருள்ள வார்த்தைகள படிக்கணும்
பண்போட நீங்க காட்டும் பாதையில நடக்கணும்
மொத்தத்தில் எங்க வீடு முழுசும்
உங்க Blessing-ஆல சந்தோஷமா இருக்கணும் – 2

Veettila Daddy Mummy Santhoshamaa Irukkanum
Anpoda Paesi Rompa Paasaththoda Sirikkanum
Ummoda Uyirulla Vaarththaikala Patikkanum
Pannpoda Neenga Kaattum Paathaiyila Nadakkanum
Moththaththil Enga Veedu Mulusum
Unga Blessing-aala Santhoshamaa Irukkanum – 2

எங்க கூட நீங்க இருக்க
இன்னும் என்ன வேணும் இயேசப்பா
உங்க கூட இருப்பது எங்களுக்கு
சந்தோஷம் இயேசப்பா

Enga Kooda Neenga Irukka
Innum Enna Vaenum Iyaesappaa
Unga Kooda Iruppathu Engalukku
Santhosham Iyaesappaa

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள இயேசப்பா
என்கிட்ட கொஞ்ச நேரம் பேசுங்கப்பா
என்னோட மனசுல என்னென்னமோ இருக்குது
எல்லாத்தையும் நீங்க கேளுங்கப்பா – 2

Yesappa Yesappa Paasamulla Iyaesappaa
Enkitta Konja Naeram Paesungappaa
Ennoda Manasula Ennennamo Irukkuthu
Ellaaththaiyum Neenga Kaelungappaa – 2

Yesappa Yesappa Paasamulla MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + one =