Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Vincent Samuel
Album: Tamil Solo Songs

Paralogame En Sonthame Lyrics In Tamil

பரலோகமே என் சொந்தமே
என்று காண்பேனோ
என் இன்ப இயேசுவை
நான் என்று காண்பேனோ

1. வருத்தம் பசி தாகம்
மனத்துயரம் அங்கே இல்லை
விண் கிரீடம் வாஞ்சிப்பேன்
விண்ணவர் பாதம் சேர்வேன்

2. சிலுவையில் அறையுண்டேன்
இனி நானல்ல இயேசுவே
அவரின் மகிமையே எனது இலட்சியமே

3. இயேசு என் நம்பிக்கையாம்
இந்த பூமியும் சொந்தமல்ல
பரிசுத்த சிந்தையுடன்
இயேசுவைப் பின்பற்றுவேன்

4. ஓட்டத்தை ஜெயமுடன்
நானும் ஓடிட அருள் செய்வார்
விசுவாச பாதயில் சோராது ஓடிடுவேன்

5. பரம சுகம் காண்பேன்
பரம தேசம் அதில் சேர்வேன்
ராப்பகல் இல்லையே இரட்சகர் வெளிச்சமே

6. அழைப்பின் சத்தம் கேட்டு நானும்
ஆயத்தமாகிடுவேன் நாட்களும்
நெருங்குதே வாஞ்சையும் பெருகுதே

7. பளிங்கு நதியோரம் சுத்தர்
தாகம் தீர்த்திடுவார் தூதர்கள்
பாடிட தூயனை தரிசிப்பேன்

Paralogame En Sonthame,
Paralogame En Sonthame - பரலோகமே என் சொந்தமே 2

Paralogame En Sonthame Lyrics In English

Paralokamae en sonthamae
Entru kaanpaeno
En inpa Yesuvai
Entru kaanpaeno

1. Varuththam pasi thaakam
Mana thuyaram angae illai
Vinn kireedam vanjipaen
Vinnavar paatham servaen

2. Siluvaiyil araiyunntaen
Ini naanalla yesuvae
Avar makimaiyae
Enathu latchiyamae

3. Yesu en nampikkaiyaam
Intha poomiyum sonthamalla
Parisuththa sinthaiyudan
Yaesuvai pinpattuvaen

4. Ottaththai jeyamudan
Naanum otida arul seyvaar
Visuvaasa paathaiyil
Seraathu odiduvaen

5. Parama sukam kanpaen
Paran thaesam athil servaen
Iraa pakal illaiyae
Iratchakar velichchamae

6. Alaippin saththam kaettu nanum
Aayaththamaakiduvaen
Naatkalum nerunguthae
Vaanjaiyum perukuthae

7. Palingu nathiyoram suththar
Thaakam theerththiduvaar
Thootharkal paatida
Thooyanai tharisippaen

Watch Online

Paralogame En Sonthame MP3 Song

Paralogame En Sonthame Lyrics In Tamil & English

பரலோகமே என் சொந்தமே
என்று காண்பேனோ
என் இன்ப இயேசுவை
நான் என்று காண்பேனோ

Paralokamae en sonthamae
Entru kaanpaeno
En inpa Yesuvai
Entru kaanpaeno

1. வருத்தம் பசி தாகம்
மனத்துயரம் அங்கே இல்லை
விண் கிரீடம் வாஞ்சிப்பேன்
விண்ணவர் பாதம் சேர்வேன்

Varuththam pasi thaakam
Mana thuyaram angae illai
Vinn kireedam vanjipaen
Vinnavar paatham servaen

2. சிலுவையில் அறையுண்டேன்
இனி நானல்ல இயேசுவே
அவரின் மகிமையே எனது இலட்சியமே

Siluvaiyil araiyunntaen
Ini naanalla yesuvae
Avar makimaiyae
Enathu latchiyamae

3. இயேசு என் நம்பிக்கையாம்
இந்த பூமியும் சொந்தமல்ல
பரிசுத்த சிந்தையுடன்
இயேசுவைப் பின்பற்றுவேன்

Yesu en nampikkaiyaam
Intha poomiyum sonthamalla
Parisuththa sinthaiyudan
Yaesuvai pinpattuvaen

4. ஓட்டத்தை ஜெயமுடன்
நானும் ஓடிட அருள் செய்வார்
விசுவாச பாதயில் சோராது ஓடிடுவேன்

Ottaththai jeyamudan
Naanum otida arul seyvaar
Visuvaasa paathaiyil
Seraathu odiduvaen

5. பரம சுகம் காண்பேன்
பரம தேசம் அதில் சேர்வேன்
ராப்பகல் இல்லையே இரட்சகர் வெளிச்சமே

Parama sukam kanpaen
Paran thaesam athil servaen
Iraa pakal illaiyae
Iratchakar velichchamae

6. அழைப்பின் சத்தம் கேட்டு நானும்
ஆயத்தமாகிடுவேன் நாட்களும்
நெருங்குதே வாஞ்சையும் பெருகுதே

Alaippin saththam kaettu nanum
Aayaththamaakiduvaen
Naatkalum nerunguthae
Vaanjaiyum perukuthae

7. பளிங்கு நதியோரம் சுத்தர்
தாகம் தீர்த்திடுவார் தூதர்கள்
பாடிட தூயனை தரிசிப்பேன்

Palingu nathiyoram suththar
Thaakam theerththiduvaar
Thootharkal paatida
Thooyanai tharisippaen

Paralogame En Sonthame Mp3 Download

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, funeral songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × three =