Thuli Thuli Odugira Chinnanjiru – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற

Christava Padalgal Tamil
Album: Tamil Sunday Class Song

Thuli Thuli Odugira Lyrics In Tamil

துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
சின்னஞ்சிறு வாண்டு கூட்டமே
காதில் ஒன்று சொல்ல போறேன் கேளு
நீ கேட்டிட்டு அப்படியே வாழு
டிங்… டிங்கா… டிங்கா… டிங்க… டிங்க

அப்பா அம்மாவ மதிச்சிக்கோ
அதிகாலையில் எழுந்துக்கோ
ஆண்டவர துதிச்சுக்கோ
அன்றாட கடமைய செய்துக்கோ

சும்மா ஊர நீ சுத்தாத
Facebook Watsapp ன்னு மாட்டிக்காத
கீழ்ப்படிந்து நீ நடந்துக்கோ
உன் வாழ்க்கைய நீ மாத்திக்கோ

Thuli Thuli Odugira Lyrics In English

Thulli Thulli Odukira
Chinnanjiru Vaandu Kootamey
Kaadhil Ondru Solla Poren Kelu
Nee Ketittu Appadiye Vaazhu
Ding.. Dingaa.. Dingaa.. Dinga.. Dinga..

Appa Ammava Madhichukko
Adhikaalayil Ezhunthukko
Aandavara Thuthichuko
Andraada Kadamaya Seithukko

Summa Oora Nee Suththaatha
Facebook Whatsappnu Maathikaatha
Keezhpadinthu Nee Nadanthukko
Un Vazhkaya Nee Maathiko

Thuli Thuli Odugira Chinnanjiru Lyrics In Tamil & English

துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
சின்னஞ்சிறு வாண்டு கூட்டமே
காதில் ஒன்று சொல்ல போறேன் கேளு
நீ கேட்டிட்டு அப்படியே வாழு
டிங்… டிங்கா… டிங்கா… டிங்க… டிங்க

Thulli Thulli Odukira
Chinnanjiru Vaandu Kootamey
Kaadhil Ondru Solla Poren Kelu
Nee Ketittu Appadiye Vaazhu
Ding.. Dingaa.. Dingaa.. Dinga.. Dinga..

அப்பா அம்மாவ மதிச்சிக்கோ
அதிகாலையில் எழுந்துக்கோ
ஆண்டவர துதிச்சுக்கோ
அன்றாட கடமைய செய்துக்கோ

Appa Ammava Madhichukko
Adhikaalayil Ezhunthukko
Aandavara Thuthichuko
Andraada Kadamaya Seithukko

சும்மா ஊர நீ சுத்தாத
Facebook Watsapp ன்னு மாட்டிக்காத
கீழ்ப்படிந்து நீ நடந்துக்கோ
உன் வாழ்க்கைய நீ மாத்திக்கோ

Summa Oora Nee Suththaatha
Facebook Whatsappnu Maathikaathaa
Keezhpadinthu Nee Nadanthukko
Un Vazhkaya Nee Maathiko

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 13 =