Ellaavatrilum Ellaamumaaga – எல்லாவற்றிலும் எல்லாமும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Allen Paul
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 19 Oct 2023

Ellaavatrilum Ellaamumaaga Lyrics In Tamil

எல்லாவற்றிலும் எல்லாமுமாக
இருந்தவரே இருப்பவரே
எல்லாவற்றையும் எல்லாவற்றாலும்
நிறைத்தவரே நிறைபவரே

ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
மறவாமல் செலுத்துகிறேன்
உயிர் பிழைத்தேன், உதவி பெற்றேன்
உயிர் உள்ளவரை துதிப்பேன்

1. தகப்பனாக இதுவரையும்
தோளின் மீதே சுமந்து வந்தீர்
தந்தையே உம் தயவால்
தாண்டினேன் வனாந்திரத்தை

2. அரண்ட வேளை அன்னையைப் போல்
இறுக்கமாக அணைத்துக் கொண்டீர்
இருளெல்லாம் விலக்கினீரே
அழுகையை நிறுத்தினீரே

3. தனிமையிலே நண்பனைப் போல்
நெடுந்தூரமும் உடன் நடந்தீர்
அனாதையாய் அலைந்ததில்லை
அன்பர் நீர் அருகினிலே

4. குயவனாக வனைந்திட்டீரே
களிமண்ணையே கிருபையாலே
குறை கண்டு அழிக்கவில்லை
கரத்தினில் வைத்துள்ளீரே

Ellaavatrilum Ellaamumaaga Lyrics In English

Ellaavatrilum Ellaamumaaga
Irundhavarae Iruppavarae
Ellaavatraiyum Ellaavatraalum
Niraithavarae Niraippavarae

Sthothiramae Sthothiramae
Maravaamal Seluthugiraen
Uyir Pizhaithaen, Udhavi Pettraen
Uyir Ulla Varai Thuthippaen

1. Thagapanaaga Idhuvaraiyum
Thozhin Meethae Sumandhu Vandheer
Thandhaiyae Um Dhayavaal
Thaandinaen Vanaandhirathai

2. Aranda Velai Annaiyai Pol
Irukkamaaga Anaithuk Kondeer
Irulellam Vilakineerae
Azhugaiyai Niruthineerae

3. Thanimayilae Nanbanai Pol
Nedunthuramum Udan Nadantheer
Anaadhaiyai Alaindhadhillai
Anbar Neer Aruginilae

4. Kuyavanaaga Vanaindhitirae
Kalimannaiyae Kirubaiyaalae
Kurai Kandu Azhikavillai
Karathinil Vaithulleerae

Watch Online

Ellaavatrilum Ellaamumaaga MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Music & Performed By Pastor Gabriel Thomasraj
Published On 19 October 2023, Commemorating 25 Years In Full-time Ministry Of Pastor. Gabriel Thomasraj
Music Arrangement & Keyboard Programing By Johnpaul Reuben Jes Production.
Acoustic, Electric & Bass Guitars : Keba Jeremiah
Rhythm Programming : Arjun Vasanthan
Flute : Aben Jotham
Backing Vocals : Joel Thomasraj, Shobi Ashika
Mix & Mastering : Avinash Sathish
Guitars Recorded At Tapas Studio By Anish Yuvani
Backing Vocals & Flute Recorded At Oasis Studio By Prabhu Immanuel

Video Production By Christan Studios
Filmed & Edited By Jehu Christan
Associate & 2nd Cam: Siby Cd
Stills : Sathya Vasan
Crew : Hem Kumar
Production Head: Jacob Rajan
Drums: Emmanuel Jeevanandhan
Flute: Britto D
Acoustic Guitar: Samuel
Electric Guitar: Shyam Morris

Ellaavatrilum Ellaamumaaga Lyrics In Tamil & English

எல்லாவற்றிலும் எல்லாமுமாக
இருந்தவரே இருப்பவரே
எல்லாவற்றையும் எல்லாவற்றாலும்
நிறைத்தவரே நிறைபவரே

Ellaavatrilum Ellaamumaaga
Irundhavarae Iruppavarae
Ellaavatraiyum Ellaavatraalum
Niraithavarae Niraippavarae

ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
மறவாமல் செலுத்துகிறேன்
உயிர் பிழைத்தேன், உதவி பெற்றேன்
உயிர் உள்ளவரை துதிப்பேன்

Sthothiramae Sthothiramae
Maravaamal Seluthugiraen
Uyir Pizhaithaen, Udhavi Pettraen
Uyir Ulla Varai Thuthippaen

1. தகப்பனாக இதுவரையும்
தோளின் மீதே சுமந்து வந்தீர்
தந்தையே உம் தயவால்
தாண்டினேன் வனாந்திரத்தை

Thagapanaaga Idhuvaraiyum
Thozhin Meethae Sumandhu Vandheer
Thandhaiyae Um Dhayavaal
Thaandinaen Vanaandhirathai

2. அரண்ட வேளை அன்னையைப் போல்
இறுக்கமாக அணைத்துக் கொண்டீர்
இருளெல்லாம் விலக்கினீரே
அழுகையை நிறுத்தினீரே

Aranda Velai Annaiyai Pol
Irukkamaaga Anaithuk Kondeer
Irulellam Vilakineerae
Azhugaiyai Niruthineerae

3. தனிமையிலே நண்பனைப் போல்
நெடுந்தூரமும் உடன் நடந்தீர்
அனாதையாய் அலைந்ததில்லை
அன்பர் நீர் அருகினிலே

Thanimayilae Nanbanai Pol
Nedunthuramum Udan Nadantheer
Anaadhaiyai Alaindhadhillai
Anbar Neer Aruginilae

4. குயவனாக வனைந்திட்டீரே
களிமண்ணையே கிருபையாலே
குறை கண்டு அழிக்கவில்லை
கரத்தினில் வைத்துள்ளீரே

Kuyavanaaga Vanaindhitirae
Kalimannaiyae Kirubaiyaalae
Kurai Kandu Azhikavillai
Karathinil Vaithulleerae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − one =