Enakku Oar Vennangki – எனக்கு ஓர் வெண்ணங்கி

Tamil Gospel Songs
Album: Tamil Sunday Class Song

Enakku Oar Vennangki Lyrics In Tamil

எனக்கு ஓர் வெண்ணங்கி
உனக்கோர் வெண்ணங்கி
தேவ பிள்ளைக்கெல்லாம் வெண்ணங்கி
நான் மோட்சம் செல்கையில்
வெண்ணங்கி தரித்துக்கொண்டு
சுற்றி சுற்றி வருவேன் மோட்சத்தில்

எனக்கு ஓர் வாத்தியம்
உனக்கோர் வாத்தியம்
தேவ பிள்ளைக்கெல்லாம் வாத்தியம்
நான் மோட்சம் செல்கையில்
வாத்தியம் வாசித்கொண்டு
சுற்றி சுற்றி வருவேன் மோட்சத்தில்

எனக்கு ஓர் ஜெயக்கொடி
உனக்கோர் ஜெயக்கொடி
தேவ பிள்ளைக்கெல்லாம் ஜெயக்கொடி
நான் மோட்சம் செல்கையில்
ஜெயக்கொடி பிடித்து கொண்டு
சுற்றி சுற்றி வருவேன் மோட்சத்தில்

Enakku Oar Vennangki Lyrics In English

Enakku Oor Vennangki
Unakkor Vennangki
Thaeva Pillaikkellaam Vennangki
Naan Motcham Chelkaiyil
Vennangki Thariththuk Kontu
Chutri Chutri Varuvaen Motchaththil

Enakku Oar Vaaththiyam
Unakkoar Vaaththiyam
Thaeva Pillaikkellaam Vaaththiyam
Naan Motcham Chelkaiyil
Vaaththiyam Vaachithkontu
Chutri Chutri Varuvaen Motchaththil

Enakku Oar Jeyakkoti
Unakkor Jeyakkoti
Thaeva Pillaikkellaam Jeyakkoti
Nhaan Moatcham Chelkaiyil
Jeyakkoti Pitiththu Kontu
Chutri Chutri Varuvaen Motchaththil

Enakku Oar Vennangki, Enakku Oar Vennangki song,
Enakku Oar Vennangki - எனக்கு ஓர் வெண்ணங்கி 2

Enakku Oar Vennangki Unakkor Lyrics In Tamil & English

எனக்கு ஓர் வெண்ணங்கி
உனக்கோர் வெண்ணங்கி
தேவ பிள்ளைக்கெல்லாம் வெண்ணங்கி
நான் மோட்சம் செல்கையில்
வெண்ணங்கி தரித்துக்கொண்டு
சுற்றி சுற்றி வருவேன் மோட்சத்தில்

Enakku Oar Vennangki
Unakkor Vennangki
Thaeva Pillaikkellaam Vennangki
Naan Motcham Chelkaiyil
Vennangki Thariththuk Kontu
Chutri Chutri Varuvaen Motchaththil

எனக்கு ஓர் வாத்தியம்
உனக்கோர் வாத்தியம்
தேவ பிள்ளைக்கெல்லாம் வாத்தியம்
நான் மோட்சம் செல்கையில்
வாத்தியம் வாசித்கொண்டு
சுற்றி சுற்றி வருவேன் மோட்சத்தில்

Enakku Oar Vaaththiyam
Unakkoar Vaaththiyam
Thaeva Pillaikkellaam Vaaththiyam
Naan Motcham Chelkaiyil
Vaaththiyam Vaachithkontu
Chutri Chutri Varuvaen Motchaththil

எனக்கு ஓர் ஜெயக்கொடி
உனக்கோர் ஜெயக்கொடி
தேவ பிள்ளைக்கெல்லாம் ஜெயக்கொடி
நான் மோட்சம் செல்கையில்
ஜெயக்கொடி பிடித்து கொண்டு
சுற்றி சுற்றி வருவேன் மோட்சத்தில்

Enakku Oar Jeyakkoti
Unakkor Jeyakkoti
Thaeva Pillaikkellaam Jeyakkoti
Nhaan Moatcham Chelkaiyil
Jeyakkoti Pitiththu Kontu
Chutri Chutri Varuvaen Motchaththil

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 − seven =