En Yesuvin Thottathilae – என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

Christava Padalgal Tamil
Album: Tamil Sunday Class Song
Released on: 16 Oct 2019

En Yesuvin Thottathilae Lyrics In Tamil

ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே
ஆ ஹ ஆனந்தமே
அந்த தோட்டத்தின் நடுவினிலே

1. குட்டி நாயும் நாயுமாம்
அங்கும் லேல் இங்கும் லேல்
அங்குமிங்கும் லேல் லேல் – 2
விளையாடி மகிழ்ந்தன – 2

2. குட்டி பூனை நாயுமாம் பூனையாம்
அங்கும் மியா இங்கும் மியா
அங்குமிங்கும் மியா மியா – 2
விளையாடி மகிழ்ந்தன – 2

3. குட்டி வாத்தும் குட்டி வாத்துமாம்
அங்கும் குவாக் இங்கும் குவாக்
அங்குமிங்கும் குவாக் குவாக் – 2
விளையாடி மகிழ்ந்தன – 2

4. குட்டி தம்பி குட்டி தங்கைமாம்
அங்கும் ஜெ இங்கும் ஜெ
அங்குமிங்கும் ஜெ ஜெ – 2
விளையாடி மகிழ்ந்தன – 2

En Yesuvin Thottathilae Lyrics In English

Oh En Yesuvin Thottathilae
Aah Haa Aananthamey
Andha Thottathin Naduvinilae

1. Kutty Naayum Naayumaam
Angum Lol Ingum Lol
Angumingum Lol Lol – 2
Vilayaadi Magizhthana – 2

2. Kutty Poonai Poonayaam
Angum Miyaa Ingum Miyaa
Angumingum Miyaa Miyaa – 2
Vilayaadi Magizhthana – 2

3. Kutty Vaaththum Vaaththumaam
Angum Kwak Ingum Kwak
Angumingum Kwak Kwak – 2
Vilayaadi Magizhthana – 2

4. Kutty Thambi Kutty Thangayumaam
Angum Jeh Ingum Jeh
Angumingum Jeh Jeh – 2
Vilayaadi Magizhthana – 2

Watch Online

En Yesuvin Thottathilae MP3 Song

En Yesuvin Thottathilaey Lyrics In Tamil & English

ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே
ஆ ஹ ஆனந்தமே
அந்த தோட்டத்தின் நடுவினிலே

Oh En Yesuvin Thottathilae
Aah Haa Aananthamey
Andha Thottathin Naduvinilae

1. குட்டி நாயும் நாயுமாம்
அங்கும் லேல் இங்கும் லேல்
அங்குமிங்கும் லேல் லேல் – 2
விளையாடி மகிழ்ந்தன – 2

Kutty Naayum Naayumaam
Angum Lol Ingum Lol
Angumingum Lol Lol – 2
Vilayaadi Magizhthana – 2

2. குட்டி பூனை நாயுமாம் பூனையாம்
அங்கும் மியா இங்கும் மியா
அங்குமிங்கும் மியா மியா – 2
விளையாடி மகிழ்ந்தன – 2

Kutty Poonai Poonayaam
Angum Miyaa Ingum Miyaa
Angumingum Miyaa Miyaa – 2
Vilayaadi Magizhthana – 2

3. குட்டி வாத்தும் குட்டி வாத்துமாம்
அங்கும் குவாக் இங்கும் குவாக்
அங்குமிங்கும் குவாக் குவாக் – 2
விளையாடி மகிழ்ந்தன – 2

Kutty Vaaththum Vaaththumaam
Angum Kwak Ingum Kwak
Angumingum Kwak Kwak – 2
Vilayaadi Magizhthana – 2

4. குட்டி தம்பி குட்டி தங்கைமாம்
அங்கும் ஜெ இங்கும் ஜெ
அங்குமிங்கும் ஜெ ஜெ – 2
விளையாடி மகிழ்ந்தன – 2

Kutty Thambi Kutty Thangayumam
Angum Jeh Ingum Jeh
Angumingum Jeh Jeh – 2
Vilayaadi Magizhthana – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + 6 =