Vinnappikkum Aaviyae – விண்ணப்பிக்கும் ஆவியே

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Vinnappikkum Aaviyae Lyrics in Tamil

விண்ணப்பிக்கும் ஆவியே
விண்ணப்பிக்க வாருமையா
எனக்காய் ஜெபிப்பவரே
உம் கிருபையைத் தாருமையா

வாக்குக்கடங்காத பெருமூச்சோடு
எனக்காய் ஜெபிப்பவரே
உம் ஆவியோடும் உண்மையோடும்
ஜெபித்திட உதவுமையா

பிதாவின் அருகே எனக்காகவே
பரிந்து பேசுமையா
பாசத்தோடு கரம் நீட்டி
அணைத்து கொள்ளுமையா

காலை மாலையில் உந்தன் பாதத்தில்
அமர்ந்திட உதவுமையா
உம் ஆவியினால் வழி நடத்தி
ஆறுதல் தாருமையா

Vinnapikkum Aaviyae Lyrics in English

Vinnappikum Aaviyae
Vinnappikka Vaarumaiyaa
Enakkaay Jepippavarae
Um Kirupaiyaith Thaarumaiyaa

Vaakkukkadangkaatha Perumusoatu
Enakkaai Jepippavarae
Um Aaviyoatum Unmaiyoatum
Jepiththida Uthavumaiyaa

Pithaavin Arukae Enakkaakavae
Parinthu Paesumaiyaa
Paasaththoatu Karam Neetti
Anaiththu Kollumaiyaa

Kaalai Maalaiyil Unthan Paathaththil
Amarnthida Uthavumaiyaa
Um Aaviyinaal Vazhi Nadaththi
Aaruthal Thaarumaiyaa

Watch Online

Vinnappikkum Aaviyae MP3 Song

Vinnappikkum Aaviyae Vinnappikka Lyrics in Tamil & English

விண்ணப்பிக்கும் ஆவியே
விண்ணப்பிக்க வாருமையா
எனக்காய் ஜெபிப்பவரே
உம் கிருபையைத் தாருமையா

Vinnapikkum Aaviyae
Vinnapikka Vaarumaiyaa
Enakkaay Jepippavarae
Um Kirupaiyaith Thaarumaiyaa

வாக்குக்கடங்காத பெருமூச்சோடு
எனக்காய் ஜெபிப்பவரே
உம் ஆவியோடும் உண்மையோடும்
ஜெபித்திட உதவுமையா

Vaakkukkadangkaatha Perumusoatu
Enakkaai Jepippavarae
Um Aaviyoatum Unmaiyoatum
Jepiththida Uthavumaiyaa

பிதாவின் அருகே எனக்காகவே
பரிந்து பேசுமையா
பாசத்தோடு கரம் நீட்டி
அணைத்து கொள்ளுமையா

Pithaavin Arukae Enakkaakavae
Parinthu Paesumaiyaa
Paasaththoatu Karam Neetti
Anaiththu Kollumaiyaa

காலை மாலையில் உந்தன் பாதத்தில்
அமர்ந்திட உதவுமையா
உம் ஆவியினால் வழி நடத்தி
ஆறுதல் தாருமையா

Kaalai Maalaiyil Unthan Paathaththil
Amarnthida Uthavumaiyaa
Um Aaviyinaal Vazhi Nadaththi
Aaruthal Thaarumaiyaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − 3 =