Ennai Pathi Illa Ellam – என்னை பத்தி இல்லையே

Christian Songs Tamil

Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 7

Ennai Pathi Illa Ellam Lyrics in Tamil

என்னை பத்தி இல்லையே
எல்லாம் இயேசு தானே – 2

அவருக்குள் சகலமும் படைக்கப்பட்டதே
காண்பதும் காணாததும்
அவரின் உடைமையே
அவரைக்கொண்டும் அவருக்கென்றும்
உலகம் அனைத்துமே
அதிபதி அதிபதி நம் இயேசு ஒருவரே

என்னை பத்தி இல்லையே
எல்லாம் இயேசு தானே – 4

1. அழைச்சது முன் குறிச்சது
எந்தன் இரட்சிப்புக்கு வழி வகுத்தது – 2
மன்னிச்சது என்னை மீட்டது
அவர் மகிமையில் கொண்டு சேர்த்தது – 2
– என்னை பத்தி

2. பொறுமையா என்னை வளர்த்தது
ஒரு தீமை தொடாம தடுத்தது – 2
சோதனையில் மிக வேதனையில்
அவர் ஆறுதலை தினம் கொடுத்தது – 2

3. பத்திரமாய் பகலில் கொண்டு சென்று
சுக நித்திரையை இரவில் கொண்டு வந்து – 2
உயிர் தந்து உடுத்த உடை தந்து
என் ஜெபத்திற்கு நல்ல விடை தந்து – 2

It Is Not About Us
Not At All
It Is All About It Lord Of All – 4

Ennai Pathi Illa Ellam Lyrics in English

Ennai Pathi Illaiyae
Ellaam Yesu Thaanae – 2

Avarukkul Sakalamum Pataikkappatdathae
Kaanpathum Kaanaathathum
Avarin Utaimaiyae
Avaraikkontum Avarukkenrum
Ulakam Anaiththumae
Athipathi Athipathi Nam Yesu Oruvarae

Ennai Paththi Illaiyae
Ellaam Iyaechu Thaanae – 4

1. Azhaichchathu Mun Kurichchathu
Enthan Iratchippukku Vazhi Vakuththathu – 2
Mannichathu Ennai Meetdathu
Avar Makimaiyil Kontu Serththathu – 2
– Ennai Paththi

2. Porumaiyaa Ennai Valarththathu
Oru Thiimai Thodaama Thatuththathu – 2
Choathanaiyil Mika Vaethanaiyil
Avar Aaruthalai Thinam Kotuththathu – 2

3. Paththiramaay Pakalil Kontu Senru
Chuka Niththiraiyai Iravil Kontu Vanthu – 2
Uyir Thanthu Utuththa Utai Thanthu
En Jepaththirku Nalla Vitai Thanthu – 2

It Is Not About Us
Not At All
It Is All About It Lord Of All – 4

Watch Online

Ennai Pathi Illai Ellam MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tunes, Vocals & Screenplay : Ravi Bharath
Music, Background Score, Mixing & Mastering : Rufus Ravi
Dop : Graceson Ebenezer, Staines Stanley
Edit & Di : Arun B | Direction: Judah Arun
Dubbing Recorded By Prabhu Immanuel At Oasis Recording Studio, Chennai

Special Thanks :
Pastor. Allwyn Kingston And The Congregation At Shekinah Assembly, Padalam
Bro. Rufus Davidson And The Congregation At Zion Evangelical Church, Chengulpet
Shine For Christ Ministries, Chengulpet, Franklin Smith & Larwin Gladson

Enna Pathi Illa Lyrics in Tamil & English

என்னை பத்தி இல்லையே
எல்லாம் இயேசு தானே – 2

Ennai Paththi Illaiyae
Ellaam Yesu Thaanae – 2

அவருக்குள் சகலமும் படைக்கப்பட்டதே
காண்பதும் காணாததும்
அவரின் உடைமையே
அவரைக்கொண்டும் அவருக்கென்றும்
உலகம் அனைத்துமே
அதிபதி அதிபதி நம் இயேசு ஒருவரே

Avarukkul Sakalamum Pataikkappatdathae
Kaanpathum Kaanaathathum
Avarin Utaimaiyae
Avaraikkontum Avarukkenrum
Ulakam Anaiththumae
Athipathi Athipathi Nam Yesu Oruvarae

என்னை பத்தி இல்லையே
எல்லாம் இயேசு தானே – 4

Ennai Paththi Illaiyae
Ellaam Iyaechu Thaanae – 4

1. அழைச்சது முன் குறிச்சது
எந்தன் இரட்சிப்புக்கு வழி வகுத்தது – 2
மன்னிச்சது என்னை மீட்டது
அவர் மகிமையில் கொண்டு சேர்த்தது – 2
– என்னை பத்தி

Azhaichchathu Mun Kurichchathu
Enthan Iratchippukku Vazhi Vakuththathu – 2
Mannichathu Ennai Meetdathu
Avar Makimaiyil Kontu Serththathu – 2
– Ennai Paththi

2. பொறுமையா என்னை வளர்த்தது
ஒரு தீமை தொடாம தடுத்தது – 2
சோதனையில் மிக வேதனையில்
அவர் ஆறுதலை தினம் கொடுத்தது – 2

Porumaiyaa Ennai Valarththathu
Oru Thiimai Thodaama Thatuththathu – 2
Choathanaiyil Mika Vaethanaiyil
Avar Aaruthalai Thinam Kotuththathu – 2

3. பத்திரமாய் பகலில் கொண்டு சென்று
சுக நித்திரையை இரவில் கொண்டு வந்து – 2
உயிர் தந்து உடுத்த உடை தந்து
என் ஜெபத்திற்கு நல்ல விடை தந்து – 2

Paththiramaay Pakalil Kontu Senru
Chuka Niththiraiyai Iravil Kontu Vanthu – 2
Uyir Thanthu Utuththa Utai Thanthu
En Jepaththirku Nalla Vitai Thanthu – 2

It Is Not About Us
Not At All
It Is All About It Lord Of All – 4

Ennai Pathi Illa Ellam MP3 Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Ennai Pathi Illa Ellam song, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × three =