Senaiyathipan Nam Kartharukae – சேனையதிபன் நம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Sathya Vedham Vol 1
Released on: 31 Mar 2022

Senaiyathipan Nam Kartharukae Lyrics In Tamil

1. சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே
செலுத்துவோம் கனமும் மகிமையுமே
அற்புதமே தம் அன்பெமக்கு – அதை
அறிந்து அகமகிழ்வோம்

ஜெயக் கிறிஸ்து முன் செல்கிறார்
ஜெயமாக நடத்திடுவார்
ஜெயக்கீதங்கள் நாம் பாடியே
ஜெயக் கொடியும் ஏற்றிடுவோம்
ஜெயம் அல்லேலூயா அவர் நாமத்திற்கே

2. தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேன்
திக்கற்றோராய் விட்டு விடேன்
என்றுரைத்தெம்மைத் தேற்றுகிறார்
என்றும் வாக்கு மாறிடாரே

3. மேய்ப்பனில்லாத ஆடுகட்கே
நானே நல்ல மேய்ப்பன் என்றார்
இன்பச் சத்தம் பின் சென்றிடுவோம்
இன்பப் பாதைக் காட்டிடுவார்

4. சத்துருவின் கோட்டை தகர்ந்தொழிய
சத்தியம் நித்தியம் நிலைத்தோங்க
சாத்தானின் சேனை நடுங்கிடவே – துதி
சாற்றி ஆர்ப்பரிப்போம்

5. கறை, திரை முற்றும் நீங்கிடவே
கர்த்தர் நம்மைக் கழுவிடுவார்
வருகையில் எம்மைச் சேர்க்கும் வரை
வழுவாமல் காத்துக் கொள்வார்

Senaiyathipan Nam Karththarukkae Lyrics In English

1. Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Seluththuvom Kanamum Makimaiyumae
Arputhamae Tham Anpemakku – Athai
Arinthu Akamakilvom

Jeyak Kiristhu Mun Selkiraar
Jeyamaaka Nadaththiduvaar
Jeyakgeethangal Naam Paatiyae
Jeyak Kotiyum Aettiduvom
Jeyam Allaelooyaa Avar Naamaththirkae

2. Thaay Maranthaalum Naan Maravaen
Thikkattaraay Vittu Vitaen
Enturaiththemmaith Thaettukiraar
Entum Vaakku Maaridaarae

3. Maeyppanillaatha Aadukatkae
Naanae Nalla Maeyppan Entar
Inpach Saththam Pin Sentiduvom
Inpap Paathaik Kaatdiduvaar

4. Saththuruvin Kotta Thakarntholiya
Saththiyam Niththiyam Nilaiththonga
Saaththaanin Senai Nadungidavae – Thuthi
Saatti Aarpparippom

5. Karai, Thirai Muttum Neengidavae
Karththar Nammaik Kaluviduvaar
Varukaiyil Emmaich Serkkum Varai
Valuvaamal Kaaththuk Kolvaar

Watch Online

Senaiyathipan Nam Karththarukkae MP3 Song

Senaiyathipan Nam Karththarukkaey Lyrics In Tamil & English

1. சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே
செலுத்துவோம் கனமும் மகிமையுமே
அற்புதமே தம் அன்பெமக்கு – அதை
அறிந்து அகமகிழ்வோம்

Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Seluththuvom Kanamum Makimaiyumae
Arputhamae Tham Anpemakku – Athai
Arinthu Akamakilvom

ஜெயக் கிறிஸ்து முன் செல்கிறார்
ஜெயமாக நடத்திடுவார்
ஜெயக்கீதங்கள் நாம் பாடியே
ஜெயக் கொடியும் ஏற்றிடுவோம்
ஜெயம் அல்லேலூயா அவர் நாமத்திற்கே

Jeyak Kiristhu Mun Selkiraar
Jeyamaaka Nadaththiduvaar
Jeyakgeethangal Naam Paatiyae
Jeyak Kotiyum Aettiduvom
Jeyam Allaelooyaa Avar Naamaththirkae

2. தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேன்
திக்கற்றோராய் விட்டு விடேன்
என்றுரைத்தெம்மைத் தேற்றுகிறார்
என்றும் வாக்கு மாறிடாரே

Thaay Maranthaalum Naan Maravaen
Thikkattaraay Vittu Vitaen
Enturaiththemmaith Thaettukiraar
Entum Vaakku Maaridaarae

3. மேய்ப்பனில்லாத ஆடுகட்கே
நானே நல்ல மேய்ப்பன் என்றார்
இன்பச் சத்தம் பின் சென்றிடுவோம்
இன்பப் பாதைக் காட்டிடுவார்

Maeyppanillaatha Aadukatkae
Naanae Nalla Maeyppan Entar
Inpach Saththam Pin Sentiduvom
Inpap Paathaik Kaatdiduvaar

4. சத்துருவின் கோட்டை தகர்ந்தொழிய
சத்தியம் நித்தியம் நிலைத்தோங்க
சாத்தானின் சேனை நடுங்கிடவே – துதி
சாற்றி ஆர்ப்பரிப்போம்

Saththuruvin Kotta Thakarntholiya
Saththiyam Niththiyam Nilaiththonga
Saaththaanin Senai Nadungidavae – Thuthi
Saatti Aarpparippom

5. கறை, திரை முற்றும் நீங்கிடவே
கர்த்தர் நம்மைக் கழுவிடுவார்
வருகையில் எம்மைச் சேர்க்கும் வரை
வழுவாமல் காத்துக் கொள்வார்

Karai, Thirai Muttum Neengidavae
Karththar Nammaik Kaluviduvaar
Varukaiyil Emmaich Serkkum Varai
Valuvaamal Kaaththuk Kolvaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 14 =