Thaevan Varukintrar Vaekam – தேவன் வருகின்றார் வேகம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 14 Feb 2021

Thaevan Varukintrar Vaekam Lyrics In Tamil

1. தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி
தேவ பர்வதம் தம் பாதம் நிறுத்தி
பூமிதனை நியாயம் தீர்த்திடுவார்
பூலோக மக்களும் கண்டிடுவார்

இயேசு கிறிஸ்து வருகின்றார்
இந்தக் கடைசி காலத்திலே
கர்த்தரைக் குத்தின கண்கள் யாவும்
கண்டு புலம்பிடுமே

2. ஏழாம் தலைமுறை ஏனோக் குரைத்த
எல்லாம் நிறைவேறும் காலம் நெருங்க
யேசு கிறிஸ்துவின் சத்தியத்தை
ஏற்க மறுத்தவர் நடுங்குவார்

3. தம்மை விரோதித்த அவபக்தரை
செம்மை வழிகளில் செல்லாதவரை
ஆண்டவர் ஆயிரம் பக்தரோடே
அந்நாளிலே நியாயம் தீர்த்திடுவார்

4. எதை விதைத்தாயோ அதை அறுப்பாய்
எல்லா அநீதிக்கும் கூலி பெறுவாய்
கல்வாரி சிலுவை அண்டிடுவாய்
கர்த்தரை நம்பியே தப்பிடுவாய்

5. கையால் பெயர்க்காத கல் ஒன்று பாயும்
கன்மலையாகி இப்பூமி நிரப்பும்
கிரீடங்கள், பாறைகள் கவிழ்ந்திடும்
கிறிஸ்தேசு உரிமை பெற்றிடுவார்

6. யுத்தம் தொடங்குமுன் மத்திய வானம்
சுத்தரை அழைக்க கர்த்தரே வாரும்
ஆவி மணவாட்டி வாரும் என்றே
ஆண்டவர் இயேசுவை அழைக்கின்றோம்

Thaevan Varukintrar Vaekam Lyrics In English

1. Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Thaeva Parvatham Tham Paatham Niruththi
Poomithanai Niyaayam Theerththiduvaar
Pooloka Makkalum Kanndiduvaar

Yesu Kiristhu Varukintar
Inthak Kataisi Kaalaththilae
Karththaraik Kuththina Kannkal Yaavum
Kanndu Pulampidumae

2. Aelaam Thalaimurai Aenok Kuraiththa
Ellaam Niraivaerum Kaalam Nerunga
Yaesu Kiristhuvin Saththiyaththai
Aerka Maruththavar Nadunguvaar

3. Thammai Virothiththa Avapaktharai
Semmai Valikalil Sellaathavarai
Aanndavar Aayiram Paktharotae
Annaalilae Niyaayam Theerththiduvaar

4. Ethai Vithaiththaayo Athai Aruppaay
Ellaa Aneethikkum Kooli Peruvaay
Kalvaari Siluvai Anndiduvaay
Karththarai Nampiyae Thappiduvaay

5. Kaiyaal Peyarkkaatha Kal Ontu Paayum
Kanmalaiyaaki Ippoomi Nirappum
Kireedangal, Paaraikal Kavilnthidum
Kiristhaesu Urimai Pettiduvaar

6. Yuththam Thodangumun Maththiya Vaanam
Suththarai Alaikka Karththarae Vaarum
Aavi Manavaatti Vaarum Ente
Aanndavar Yesuvai Alaikkintom

Watch Online

Thaevan Varukintar Vaekam MP3 Song

Technician Information

Song – Dhevan Varugiraar
Lyrics, Tune & sung – Sis. Sarah Navaroji
Label: Music Mindss
Production: Music Mindss

Thaevan Varukindar Vaekam Lyrics In Tamil & English

1. தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி
தேவ பர்வதம் தம் பாதம் நிறுத்தி
பூமிதனை நியாயம் தீர்த்திடுவார்
பூலோக மக்களும் கண்டிடுவார்

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Thaeva Parvatham Tham Paatham Niruththi
Poomithanai Niyaayam Theerththiduvaar
Pooloka Makkalum Kanndiduvaar

இயேசு கிறிஸ்து வருகின்றார்
இந்தக் கடைசி காலத்திலே
கர்த்தரைக் குத்தின கண்கள் யாவும்
கண்டு புலம்பிடுமே

Yesu Kiristhu Varukintar
Inthak Kataisi Kaalaththilae
Karththaraik Kuththina Kannkal Yaavum
Kanndu Pulampidumae

2. ஏழாம் தலைமுறை ஏனோக் குரைத்த
எல்லாம் நிறைவேறும் காலம் நெருங்க
யேசு கிறிஸ்துவின் சத்தியத்தை
ஏற்க மறுத்தவர் நடுங்குவார்

Aelaam Thalaimurai Aenok Kuraiththa
Ellaam Niraivaerum Kaalam Nerunga
Yaesu Kiristhuvin Saththiyaththai
Aerka Maruththavar Nadunguvaar

3. தம்மை விரோதித்த அவபக்தரை
செம்மை வழிகளில் செல்லாதவரை
ஆண்டவர் ஆயிரம் பக்தரோடே
அந்நாளிலே நியாயம் தீர்த்திடுவார்

Thammai Virothiththa Avapaktharai
Semmai Valikalil Sellaathavarai
Aanndavar Aayiram Paktharotae
Annaalilae Niyaayam Theerththiduvaar

4. எதை விதைத்தாயோ அதை அறுப்பாய்
எல்லா அநீதிக்கும் கூலி பெறுவாய்
கல்வாரி சிலுவை அண்டிடுவாய்
கர்த்தரை நம்பியே தப்பிடுவாய்

Ethai Vithaiththaayo Athai Aruppaay
Ellaa Aneethikkum Kooli Peruvaay
Kalvaari Siluvai Anndiduvaay
Karththarai Nampiyae Thappiduvaay

5. கையால் பெயர்க்காத கல் ஒன்று பாயும்
கன்மலையாகி இப்பூமி நிரப்பும்
கிரீடங்கள், பாறைகள் கவிழ்ந்திடும்
கிறிஸ்தேசு உரிமை பெற்றிடுவார்

Kaiyaal Peyarkkaatha Kal Ontu Paayum
Kanmalaiyaaki Ippoomi Nirappum
Kireedangal, Paaraikal Kavilnthidum
Kiristhaesu Urimai Pettiduvaar

6. யுத்தம் தொடங்குமுன் மத்திய வானம்
சுத்தரை அழைக்க கர்த்தரே வாரும்
ஆவி மணவாட்டி வாரும் என்றே
ஆண்டவர் இயேசுவை அழைக்கின்றோம்

Yuththam Thodangumun Maththiya Vaanam
Suththarai Alaikka Karththarae Vaarum
Aavi Manavaatti Vaarum Ente
Aanndavar Yesuvai Alaikkintom

Thaevan Varukintar Vaekam MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 2 =