Thirupthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 25

Thirupthiyaki Nadathiduvar Lyrics In Tamil

திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
தேவைகளை சந்திப்பார்
மீதம் எடுக்க வைப்பார்
பிறருக்கு கொடுக்க வைப்பார்

பாடி கொண்டாடுவோம்
கோடி நன்றி சொல்லுவோம்

1. ஐந்து அப்பங்களை
ஆயிரமாய் பெருகச் செய்தார்
ஐயாயிரம் ஆண்களுக்கு
வயிராற உணவளித்தார்

2. பொன்னோடும் பொருளோடும்
புறப்படச் செய்தாரே
பலவீனம் இல்லாமலே
பாதுகாத்து நடத்தினாரே – ஒரு

3. காடைகள் வரவழைத்தார்
மன்னாவால் உணவளித்தார்
கற்பாறையை பிளந்த
தண்ணீர்கள் ஓடச்செய்தார்

4. நீடிய ஆயுள் தந்து
நிறைவோடு நடத்திடுவார்
முதிர் வயதானாலும்
பசுமையாய் வாழச் செய்வார்

5. கெம்பீர சத்ததோடு
ஆரவார முழக்கத்தோடு
தெரிந்து கொண்ட தம் மக்களை
தினமும் நடத்தி சென்றார்

6. துதிக்கும்போதெல்லாம்
சுவையான உணவு அது
ஆத்மா திருப்தியாகும்
ஆனந்த ராகம் பிறக்கும்

Thirupthiyaki Nadathiduvar Lyrics In English

Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar
Thaevaikalai Santhippaar
Meetham Edukka Vaippaar
Pirarukku Kodukka Vaippaar

Paati Konndaaduvom
Koti Nanti Solluvom

1. Ainthu Appangalai
Aayiramaay Perukach Seythaar
Aiyaayiram Aannkalukku
Vayiraara Unavaliththaar

2. Ponodum Porulodum
Purappadach Seythaarae
Palaveenam Illaamalae
Paathukaaththu Nadaththinaarae – Oru

3. Kaataikal Varavalaiththaar
Mannaavaal Unavaliththaar
Karpaaraiyai Pilantha
Thannnneerkal Odachcheythaar

4. Neetiya Aayul Thanthu
Niraivodu Nadaththiduvaar
Muthir Vayathaanaalum
Pasumaiyaay Vaalach Seyvaar

5. Kempeera Saththathodu
Aaravaara Mulakkaththodu
Therinthu Konnda Tham Makkalai
Thinamum Nadaththi Sentar

6. Thuthikkumpothellaam
Suvaiyaana Unavu Athu
Aathmaa Thirupthiyaakum
Aanantha Raakam Pirakkum

Watch Online

Thirupthiyaaki Nadathiduvaar MP3 Song

Thirupthiyaki Nadathiduvar Lyrics In Tamil & English

திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
தேவைகளை சந்திப்பார்
மீதம் எடுக்க வைப்பார்
பிறருக்கு கொடுக்க வைப்பார்

Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar
Thaevaikalai Santhippaar
Meetham Edukka Vaippaar
Pirarukku Kodukka Vaippaar

பாடி கொண்டாடுவோம்
கோடி நன்றி சொல்லுவோம்

Paati Kondaaduvom
Koti Nanti Solluvom

1. ஐந்து அப்பங்களை
ஆயிரமாய் பெருகச் செய்தார்
ஐயாயிரம் ஆண்களுக்கு
வயிராற உணவளித்தார்

Ainthu Appangalai
Aayiramaay Perukach Seythaar
Aiyaayiram Aannkalukku
Vayiraara Unavaliththaar

2. பொன்னோடும் பொருளோடும்
புறப்படச் செய்தாரே
பலவீனம் இல்லாமலே
பாதுகாத்து நடத்தினாரே – ஒரு

Ponodum Porulodum
Purappadach Seythaarae
Palaveenam Illaamalae
Pathukaaththu Nadaththinarae – Oru

3. காடைகள் வரவழைத்தார்
மன்னாவால் உணவளித்தார்
கற்பாறையை பிளந்த
தண்ணீர்கள் ஓடச்செய்தார்

Kaataikal Varavalaiththaar
Mannaavaal Unavaliththaar
Karpaaraiyai Pilantha
Thannnneerkal Odachcheythaar

4. நீடிய ஆயுள் தந்து
நிறைவோடு நடத்திடுவார்
முதிர் வயதானாலும்
பசுமையாய் வாழச் செய்வார்

Neetiya Aayul Thanthu
Niraivodu Nadaththiduvaar
Muthir Vayathaanaalum
Pasumaiyaay Vaalach Seyvaar

5. கெம்பீர சத்ததோடு
ஆரவார முழக்கத்தோடு
தெரிந்து கொண்ட தம் மக்களை
தினமும் நடத்தி சென்றார்

Kempeera Saththathodu
Aaravaara Mulakkaththodu
Therinthu Konnda Tham Makkalai
Thinamum Nadaththi Sentar

6. துதிக்கும் போதெல்லாம்
சுவையான உணவு அது
ஆத்மா திருப்தியாகும்
ஆனந்த ராகம் பிறக்கும்

Thuthikkum Pothellaam
Suvaiyaana Unavu Athu
Aathmaa Thirupthiyaakum
Aanantha Raakam Pirakkum

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + 9 =