Ithayamae Ithayamae Un – இதயமே இதயமே உன்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Ithayamae Ithayamae Un Lyrics in Tamil

இதயமே இதயமே உன்
தேவனைப் பாடிடு
கவலைகள் மறந்து
கஷ்டங்கள் மறந்து
என்னாலும் பாடிடு – 2

கலங்காதே திகையாதே
உன் தேவன் தாங்கிடுவார்
நீதியின் கரத்தினால் உன்னை
வழுவாமல் காத்திடுவார்

உனக்காக சிலுவையில்
தன் ஜீவனை கொடுத்தாரே
உனக்காக உயிர்த்தாரே
உன்னோடு ஜீவித்திட

உனக்கு முன் எரிச்சலாய்
நிற்கும் யாவரும் வெட்கமடைவார்
உனக்கு முன் வழக்காடுவோர்
ஒன்றும் இல்லாமல் போய்விடுவார்

Ithayamae Ithayamae Un Lyrics in English

Idhayamae Ithayamae Un
Thaevanai Paatitu
Kavalaikal Maranthu
Kashdangkal Maranthu
Ennaalum Paatitu – 2

Kalangkaathae Thikaiyaathae
Un Thaevan Thaangkituvaar
Neethiyin Karaththinaal Unnai
Vazhuvaamal Kaaththituvaar

Unakkaaka Siluvaiyil
Than Jeevanai Kotuththaarae
Unakkaaka Uyirththaarae
Unnoatu Jeeviththida

Unakku Mun Erisalaay
Nirkum Yaavarum Vetkamataivaar
Unakku Mun Vazhakkaatuvoar
Onrum Illaamal Poayvituvaar

Ithayamae Ithayamae Un MP3 Song

Idhayamae Idhayamae Un Lyrics in Tamil & English

இதயமே இதயமே உன்
தேவனைப் பாடிடு
கவலைகள் மறந்து
கஷ்டங்கள் மறந்து
என்னாலும் பாடிடு – 2

Idhayamae Ithayamae Un
Thaevanai Paatitu
Kavalaikal Maranthu
Kashdangkal Maranthu
Ennaalum Paatitu – 2

கலங்காதே திகையாதே
உன் தேவன் தாங்கிடுவார்
நீதியின் கரத்தினால் உன்னை
வழுவாமல் காத்திடுவார்

Kalangkaathae Thikaiyaathae
Un Thaevan Thaangkituvaar
Neethiyin Karaththinaal Unnai
Vazhuvaamal Kaaththituvaar

உனக்காக சிலுவையில்
தன் ஜீவனை கொடுத்தாரே
உனக்காக உயிர்த்தாரே
உன்னோடு ஜீவித்திட

Unakkaaka Siluvaiyil
Than Jeevanai Kotuththaarae
Unakkaaka Uyirththaarae
Unnoatu Jeeviththida

உனக்கு முன் எரிச்சலாய்
நிற்கும் யாவரும் வெட்கமடைவார்
உனக்கு முன் வழக்காடுவோர்
ஒன்றும் இல்லாமல் போய்விடுவார்

Unakku Mun Erisalaay
Nirkum Yaavarum Vetkamataivaar
Unakku Mun Vazhakkaatuvoar
Onrum Illaamal Poayvituvaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + 5 =