Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai – நன்மையும் கிருபையும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Isaac D, Miracline Betty Isaac & Andrew Frank
Album: Panim
Released on: 21 Jul 2023

Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Lyrics In Tamil

நன்மைகளின் தேவனே,
இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே,
உம் செய்கைகளோ, ஏராளமே;

கிருபைகளின் தேவனே,
உம் வழிகள் அதிசயமே
உம் திட்டங்களோ மிக உயர்ந்ததே

உம் நன்மையினால் என்னை திருப்தியாக்கி,
உம் கிரியைகளால் என்னை மகிழ செய்தீர்,
என் விருப்பங்கள் எல்லாம் நீர் நிறைவேற்றியே,
என் நாவை உம் துதிகளைப் பாட செய்தீர்;

நன்மையும், கிருபையும் என்னைத் தொடருதே,
என்னைத் தொடருதே, என்னைத் தொடருதே,
நன்மையும், கிருபையும் என்னைத் தொடருதே
ஜீவ நாளெல்லாம், என்னைத் தொடருதே.

பெருக செய்யும் தேவனே,
உம் மகிமையின் ஐஸ்வர்யத்தால்,
என் குறைவுகளை நிறைவாக்கினீர்;
ஆவியான தேவனே, ஆற்றலை தருபவரே,
செல்வங்களை சுதந்திரிக்கவே

உம் நன்மையினால் என்னை திருப்தியாக்கி,
உம் கிரியைகளால் என்னை மகிழ செய்தீர்,
என் விருப்பங்கள் எல்லாம் நீர் நிறைவேற்றியே,
என் நாவை உம் துதிகளைப் பாட செய்தீர்;

நன்மையும், கிருபையும் என்னைத் தொடருதே,
என்னைத் தொடருதே, என்னைத் தொடருதே,
நன்மையும், கிருபையும் என்னைத் தொடருதே
ஜீவ நாளெல்லாம், என்னைத் தொடருதே.

நீர் கால்களின் ஓரத்தில்,
எலை உதிர மரம் போல் இருப்பேன்,
வளர்ந்து கனிகள் தந்து,
எப்போதும் செழித்திருப்பேன்;
நான் வாழ்கின்ற தேசத்தில்,
வருத்தம் இன்றி நன்மை கண்டிடுவேன்,
நான் செய்வதெல்லாம் வாய்க்குமே.

நன்மையும், கிருபையும் என்னைத் தொடருதே,
என்னைத் தொடருதே, என்னைத் தொடருதே,
நன்மையும், கிருபையும் என்னைத் தொடருதே
ஜீவ நாளெல்லாம், என்னைத் தொடருதே

என்றென்றும், என்றென்றும்,
நன்மையும் கிருபையும் என்னைத் தொடருதே;
ஒவ்வாரு நாளெல்லாம்,
உம் நன்மை தொடருதே,
என்னைத் தொடருதே, தொடருதே,
இயேசுவே நீர் வல்லவர் என்றும் நல்லவர்

Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Lyrics In English

Nanmaigalin Devane
Irakathil Aishwaryare
Um Seigaigalo Yeralame

Kirubaigalin Devane
Um Vazhigal Athisayame
Um Thittangalo Miga Uyarndhadhe

Um Nanmaiyinal Ennai Thirupthiyaki
Um Kiriyaigalal Ennai Magizha Seidheer
En Virupangal Ellam Neer Niraivetriye
En Naavai Um Thudhigalai Paada Seidheer

Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Ennai Thodarudhe, Ennai Thodarudhe
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Jeeva Naalellam, Ennai Thodarudhe

Peruga Seiyum Devane
Um Magimaiyin Aishwaryathal
En Kuraivugalai Niraivaakineer
Aaviyana Devane
Aatralai Tharubavare
Selvangalai Sudhandharikave

Um Nanmaiyinal Ennai Thirupthiyaki
Um Kiriyaigalal Ennai Magizha Seidheer
En Virupangal Ellam Neer Niraivetriye
En Naavai Um Thudhigalai Paada Seidheer

Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Ennai Thodarudhe, Ennai Thodarudhe
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Jeeva Naalellam, Ennai Thodarudhe

Neer Kaalgalin Orathil
Elai Udhira Maram Pol Irupaen
Valarndhu Kanigal Thandhu
Eppodhum Selithirupaen
Naan Vaazhginra Desathil
Varutham Indri Nanmai Kandiduvaen
Naan Seivadhellam Vaaikume

Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Ennai Thodarudhe, Ennai Thodarudhe
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Jeeva Naalellam, Ennai Thodarudhe

Endrendrum Endrendrum
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Ovvaru Naal Ellam
Um Nanmai Thodarudhe
Ennai Thodarudhe Thodarudhe
Yesuve Neer Vallavar Endrum Nallavar

Watch Online

Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai MP3 Song

Technician Information

Nanmaiyum Kirubaiyum – Kingdom Community Ft Kharis Anugraha & Isaac D
Writers : Isaac D, Miracline Betty Isaac & Andrew Frank
Album : Panim
Music Producer : Isaac D
Video Producer And Creative Head : Jebi Jonathan ( Christan Studios )

Worshipers : Kharis Anugraha & Isaac D
Keyboards – Alok Merwin
Guitars – Keba Jeremiah , John Benny
Bass – John Praveen
Drums – Jared Sandhy

Studio Credits :
Keyboards And Synths – Isaac D
Additional Programming – Michael Timothy
Guitars – Keba Jeremiah
Bass – John Praveen
Drums – Renan Martin
Backing Vocals – J Triune ( Krisha, Johana, Joanita, Kenny Joshua & Nishanth Joshua )
Mixed And Mastered By Abin Paul
Vocals Recorded At Tapas Studio And Room19 Studio
Guitars And Vocal Recorded At Tapas Studio By Anish Aju
Vocal Processing By Godwin

Christan Studios:
Filmed By Jebi Jonathan, Jehu Christan & Sathya
Edit And Di – Jebi Jonathan
Crew – Jonas & Vineeth

Designs And Posters : Chandiliyan Ezra
Hair & Makeup : Salomi Diamond ( Diamond Artistry ) & Team
Hospitality Team : Pratap, Anbu, Benjamin, Getsy, Preethi David, & Princy

Nanmaieyum Kirubaieyum Ennai Lyrics In Tamil & English

நன்மைகளின் தேவனே,
இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே,
உம் செய்கைகளோ, ஏராளமே;

Nanmaigalin Devane
Irakathil Aishwaryare
Um Seigaigalo Yeralame

கிருபைகளின் தேவனே,
உம் வழிகள் அதிசயமே
உம் திட்டங்களோ மிக உயர்ந்ததே

Kirubaigalin Devane
Um Vazhigal Athisayame
Um Thittangalo Miga Uyarndhadhe

உம் நன்மையினால் என்னை திருப்தியாக்கி,
உம் கிரியைகளால் என்னை மகிழ செய்தீர்,
என் விருப்பங்கள் எல்லாம் நீர் நிறைவேற்றியே,
என் நாவை உம் துதிகளைப் பாட செய்தீர்;

Um Nanmaiyinal Ennai Thirupthiyaki
Um Kiriyaigalal Ennai Magizha Seidheer
En Virupangal Ellam Neer Niraivetriye
En Naavai Um Thudhigalai Paada Seidheer

நன்மையும், கிருபையும் என்னைத் தொடருதே,
என்னைத் தொடருதே, என்னைத் தொடருதே,
நன்மையும், கிருபையும் என்னைத் தொடருதே
ஜீவ நாளெல்லாம், என்னைத் தொடருதே.

Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Ennai Thodarudhe, Ennai Thodarudhe
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Jeeva Naalellam, Ennai Thodarudhe

பெருக செய்யும் தேவனே,
உம் மகிமையின் ஐஸ்வர்யத்தால்,
என் குறைவுகளை நிறைவாக்கினீர்;
ஆவியான தேவனே, ஆற்றலை தருபவரே,
செல்வங்களை சுதந்திரிக்கவே

Peruga Seiyum Devane
Um Magimaiyin Aishwaryathal
En Kuraivugalai Niraivaakineer
Aaviyana Devane
Aatralai Tharubavare
Selvangalai Sudhandharikave

உம் நன்மையினால் என்னை திருப்தியாக்கி,
உம் கிரியைகளால் என்னை மகிழ செய்தீர்,
என் விருப்பங்கள் எல்லாம் நீர் நிறைவேற்றியே,
என் நாவை உம் துதிகளைப் பாட செய்தீர்;

Um Nanmaiyinal Ennai Thirupthiyaki
Um Kiriyaigalal Ennai Magizha Seidheer
En Virupangal Ellam Neer Niraivetriye
En Naavai Um Thudhigalai Paada Seidheer

நன்மையும், கிருபையும் என்னைத் தொடருதே,
என்னைத் தொடருதே, என்னைத் தொடருதே,
நன்மையும், கிருபையும் என்னைத் தொடருதே
ஜீவ நாளெல்லாம், என்னைத் தொடருதே.

Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Ennai Thodarudhe, Ennai Thodarudhe
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Jeeva Naalellam, Ennai Thodarudhe

நீர் கால்களின் ஓரத்தில்,
எலை உதிர மரம் போல் இருப்பேன்,
வளர்ந்து கனிகள் தந்து,
எப்போதும் செழித்திருப்பேன்;
நான் வாழ்கின்ற தேசத்தில்,
வருத்தம் இன்றி நன்மை கண்டிடுவேன்,
நான் செய்வதெல்லாம் வாய்க்குமே.

Neer Kaalgalin Orathil
Elai Udhira Maram Pol Irupaen
Valarndhu Kanigal Thandhu
Eppodhum Selithirupaen
Naan Vaazhginra Desathil
Varutham Indri Nanmai Kandiduvaen
Naan Seivadhellam Vaaikume

நன்மையும், கிருபையும் என்னைத் தொடருதே,
என்னைத் தொடருதே, என்னைத் தொடருதே,
நன்மையும், கிருபையும் என்னைத் தொடருதே
ஜீவ நாளெல்லாம், என்னைத் தொடருதே

Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Ennai Thodarudhe, Ennai Thodarudhe
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Jeeva Naalellam, Ennai Thodarudhe

என்றென்றும், என்றென்றும்,
நன்மையும் கிருபையும் என்னைத் தொடருதே;
ஒவ்வாரு நாளெல்லாம்,
உம் நன்மை தொடருதே,
என்னைத் தொடருதே, தொடருதே,
இயேசுவே நீர் வல்லவர் என்றும் நல்லவர்

Endrendrum Endrendrum
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarudhe
Ovvaru Naal Ellam
Um Nanmai Thodarudhe
Ennai Thodarudhe Thodarudhe
Yesuve Neer Vallavar Endrum Nallavar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × one =