யாக்கோபின் கூடாரம் – Yakobin Koodaram Ratnam Paul Song

Tamil Gospel Songs
Artist: Ratnam Paul
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 11 Aug 2024

Yakobin Koodaram Ratnam Paul Lyrics In Tamil

யாக்கோபே உன் கூடாரங்கள் எல்லாம்
எத்தனை அழகானவை – அவை – 2
இஸ்ரேலே உன் வாஸ்தலங்கள்
எவ்வளவு அழகானவை – அவை – 2

1. காரிருள் எகிப்திலே சூழ்ந்த போதும்
இஸ்ரவேலில் வெளிச்சமுண்டு
தேவன் காட்டிய பாதையிலே
யாக்கோபுக்கு மகிமையுண்டு – 2
பரவிப் போகும் ஆற்றைப் போல்
கர்த்தர் நாட்டின கேதுரு மரத்தை போலும் – 2
யாக்கோபின் கூடாரம் அழகானது – 2

யாக்கோபே உன் கூடாரங்கள் எல்லாம்
எத்தனை அழகானவை – அவை
இஸ்ரேலே உன் வாஸ்தலங்கள்
எவ்வளவு அழகானவை – அவை

2. சத்துரு யாக்கோபை நெருக்கும் போது
பெலனான கர்த்தர் உண்டு
தேவன் இஸ்ரவேலில் இருப்பதினால்
மந்திரங்கள் ஏதுமில்லை – 2
நதியோரத்து தோட்டம் போலும்
கர்த்தர் நாட்டின் சந்தன மரத்தை போலும் – 2
இஸ்ரயேலின் வாசஸ்தலம் அழகானது – 2

யாக்கோபே உன் கூடாரங்கள் எல்லாம்
எத்தனை அழகானவை – அவை
இஸ்ரேலே உன் வாஸ்தலங்கள்
எவ்வளவு அழகானவை – அவை

Yakobin Koodaram Lyrics In English

Yakkopae Un Kudaarangkal Ellaam
Eththanai Azhakaanavai – Avai – 2
Israelae Un Vaasthalangkal
Evvalavu Azhakaanavai – Avai – 2

1. Kaarirul Ekipthilae Chuzhntha Pothum
Isravaelil Velichchamuntu
Thaevan Kaattiya Paathaiyilae
Yakkopukku Makimaiyuntu – 2
Paravip Pokum Aarraip Pol
Karththar Naattina Kaethuru Maraththai Polum – 2
Yaakkoapin Kudaaram Azhakaanathu – 2

Yakkopae Un Kudaarangkal Ellaam
Eththanai Azhakaanavai – Avai
Israelae Un Vaasthalangkal
Evvalavu Azhakaanavai – Avai

2. Saththuru Yakkoapai Nerukkum Pothu
Pelanaana Karththar Untu
Thaevan Isravaelil Iruppathinaal
Manthirangkal Aethumillai – 2
Nathiyoraththu Thotdam Polum
Karththar Nhaattin Santhana Maraththai Polum – 2
Israyaelin Vaachasthalam Azhakaanathu – 2

Yaakkopae Un Kudaarangkal Ellaam
Eththanai Azhakaanavai – Avai
Israelae Un Vaasthalangkal
Evvalavu Azhakaanavai – Avai

Watch Online

Yakobin Kudaram MP3 Song

Technician Information

Sung by Apostle Rev. Dr. I. Ratnam Paul, Peterson Paul, Joshua Li
Special Thanks to Pas. Timothy Li & Family, Malaysia, Pas. Bhaskaran & Family, Malaysia, Enoch Nelson, Malaysia, E.Gabriel Paul, F. Lordson, M. Raja, E. Elliot, M. Alex

Music : Syrus Wilfred
Video Production : Daylight Pictures
Director of Photography : Daniel Raj
Editing : Paul Raj
Di Colorist : Chudharshan Yogi
VFX & Animation : Kanmalay George

Yakobin Kudaram Song Lyrics In Tamil & English

யாக்கோபே உன் கூடாரங்கள் எல்லாம்
எத்தனை அழகானவை – அவை – 2
இஸ்ரேலே உன் வாஸ்தலங்கள்
எவ்வளவு அழகானவை – அவை – 2

Yakkopae Un Kudarangkal Ellam
Eththanai Azhakaanavai – Avai – 2
Israelae Un Vaasthalangkal
Evvalavu Azhakaanavai – Avai – 2

1. காரிருள் எகிப்திலே சூழ்ந்த போதும்
இஸ்ரவேலில் வெளிச்சமுண்டு
தேவன் காட்டிய பாதையிலே
யாக்கோபுக்கு மகிமையுண்டு – 2
பரவிப் போகும் ஆற்றைப் போல்
கர்த்தர் நாட்டின கேதுரு மரத்தை போலும் – 2
யாக்கோபின் கூடாரம் அழகானது – 2

Kaarirul Ekipthilae Chuzhntha Pothum
Isravaelil Velichchamuntu
Thaevan Kaattiya Paathaiyilae
Yakkopukku Makimaiyuntu – 2
Paravip Pokum Aarraip Pol
Karththar Naattina Kaethuru Maraththai Polum – 2
Yaakkoapin Kudaaram Azhakaanathu – 2

யாக்கோபே உன் கூடாரங்கள் எல்லாம்
எத்தனை அழகானவை – அவை
இஸ்ரேலே உன் வாஸ்தலங்கள்
எவ்வளவு அழகானவை – அவை

Yakkobae Un Kudarangkal Ellaam
Eththanai Azhakaanavai – Avai
Israelae Un Vaasthalangkal
Evvalavu Azhakaanavai – Avai

2. சத்துரு யாக்கோபை நெருக்கும் போது
பெலனான கர்த்தர் உண்டு
தேவன் இஸ்ரவேலில் இருப்பதினால்
மந்திரங்கள் ஏதுமில்லை – 2
நதியோரத்து தோட்டம் போலும்
கர்த்தர் நாட்டின் சந்தன மரத்தை போலும் – 2
இஸ்ரயேலின் வாசஸ்தலம் அழகானது – 2

Saththuru Yakkoapai Nerukkum Pothu
Pelanaana Karththar Untu
Thaevan Isravaelil Iruppathinaal
Manthirangkal Aethumillai – 2
Nathiyoraththu Thotdam Polum
Karththar Nhaattin Santhana Maraththai Polum – 2
Israyaelin Vaachasthalam Azhakaanathu – 2

யாக்கோபே உன் கூடாரங்கள் எல்லாம்
எத்தனை அழகானவை – அவை
இஸ்ரேலே உன் வாஸ்தலங்கள்
எவ்வளவு அழகானவை – அவை

Yaakkopae Un Kudaarangkal Ellaam
Eththanai Azhakaanavai – Avai
Israelae Un Vaasthalangkal
Evvalavu Azhakaanavai – Avai

Yakobin Koodaram Ratnam Paul Song,
யாக்கோபின் கூடாரம் - Yakobin Koodaram Ratnam Paul Song 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 5 =