Vazhi Thavari Pona Nanba – வழிதவறி போன நண்பா

Christian Worship Songs

Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Parisutharae
Released on: 30 Apr 2018

Vazhi Thavari Pona Nanba Lyrics in Tamil

வழி தவறி போன நண்பா கலங்காதே
வழி மாறி போன மனமே திகையாதே – 2

மறவாதே ஓ நண்பனே
உனக்காய் இயேசு காத்திருக்கிறார்
மனம் திரும்பு நீ நண்பனே
உன் நினைவாய் அவர் இருக்கிறார் – 2

1. உலகம் உன்னை அழைத்ததோ
நீ நினைத்த யாவும் தோல்வியோ
நீ நம்பிய அனைவரும் மறந்தனரோ
இனி சாவே மேல் என் நினைத்தாயோ – 2

2. உறவுகள் உன்னை மறந்ததோ
நீ செய்த நன்மைகள் புதைந்ததோ
உன் தாயும் தந்தையும் வெறுத்தனரோ
இனி தஞ்சம் யார் என்ன தவித்தாயோ – 2

3. உன்னை என்றும் நேசிக்கும்
தகப்பன் ஒருவர் இருக்கிறார்
உன் பாவங்கள் அனைத்தையும் மன்னித்து
நீ இருப்பதுபோல் உன்னை நேசிக்கிறார் – 2

ஒரு முறை இயேசுவை கூப்பிடு
உன் கண்ணீர் யாவையும் துடைத்திடுவார்
ஒரு முறை நீ கூப்பிடு
உன் கவலைகள் யாவையும் நீக்குவார்
ஒரு முறை இயேசுவை கூப்பிடு
உன் கரம்பிடித்து அவர் தூக்குவார்
ஒரு முறை நீ கூப்பிடு
புது மனிதனாய் அவர் மாற்றுவார்

Vazhi Thavari Poona Nanba Lyrics in English

Vazhi Thavari Pona Nanpa Kalangadhae
Vazhi Maari Pona Manamae Thigaiyadhae – 2

Maravadhae O Nanbanae
Unakkaai Yesu Kaathirukkiraar
Manam Thirumbu Nee Nanbanae
Un Ninaivaai Avar Irukkiraar – 2

1. Ulagam Unnai Azhaithatho
Nee Ninaitha Yaavum Thozhviyo
Nee Nambina Anaivarum Marandhanaro
Ini Saavae Maelena Ninaithayo – 2

2. Uravugal Unnai Marandhadho
Nee Seidha Nanmaigal Pudhaindhatho
Un Thaayum Thandhayum Veruthanaro
Ini Thanjam Yaarena Thavithayo – 2

3. Unnai Endrum Nesikka
Thagappan Oruvar Irukkiraar
Un Paavangal Anaithayum Manniththu
Nee Iruppadhupol Unnai Nesikkiraar – 2

Oru Murai Yesuvai Kooppidu
Un Kanneer Yaavaiyum Thudaithiduvaar
Orumurai Nee Koopidu
Un Kavalaigal Yaavaiyum Neekkuvaar
Oru Murai Yesuvai Kooppidu
Un Karampidithu Avar Thookkuvaar
Oru Murai Nee Kooppidu
Pudhu Manidhanai Avar Maattruvaar

Watch Online

Vazhi Thavari Pona Nanba MP3 Song

Vazhi Thavari Pona Nanba Lyrics in Tamil & English

வழிதவறி போன நண்பா கலங்காதே
வழி மாறி போன மனமே திகையாதே – 2

Vazhi Thavari Pona Nanba Kalangadhae
Vazhi Maari Pona Manamae Thigaiyadhae – 2

மறவாதே ஓ நண்பனே
உனக்காய் இயேசு காத்திருக்கிறார்
மனம் திரும்பு நீ நண்பனே
உன் நினைவாய் அவர் இருக்கிறார் – 2

Maravadhae O Nanbanae
Unakkaai Yesu Kaathirukkiraar
Manam Thirumbu Nee Nanbanae
Un Ninaivaai Avar Irukkiraar – 2

1. உலகம் உன்னை அழைத்ததோ
நீ நினைத்த யாவும் தோல்வியோ
நீ நம்பிய அனைவரும் மறந்தனரோ
இனி சாவே மேல் என் நினைத்தாயோ – 2

Ulagam Unnai Azhaithatho
Nee Ninaitha Yaavum Thozhviyo
Nee Nambina Anaivarum Marandhanaro
Ini Saavae Maelena Ninaithayo – 2

2. உறவுகள் உன்னை மறந்ததோ
நீ செய்த நன்மைகள் புதைந்ததோ
உன் தாயும் தந்தையும் வெறுத்தனரோ
இனி தஞ்சம் யார் என்ன தவித்தாயோ – 2

Uravugal Unnai Marandhadho
Nee Seidha Nanmaigal Pudhaindhatho
Un Thaayum Thandhayum Veruthanaro
Ini Thanjam Yaarena Thavithayo – 2

3. உன்னை என்றும் நேசிக்கும்
தகப்பன் ஒருவர் இருக்கிறார்
உன் பாவங்கள் அனைத்தையும் மன்னித்து
நீ இருப்பதுபோல் உன்னை நேசிக்கிறார் – 2

Unnai Endrum Nesikka
Thagappan Oruvar Irukkiraar
Un Paavangal Anaithayum Manniththu
Nee Iruppadhupol Unnai Nesikkiraar – 2

ஒரு முறை இயேசுவை கூப்பிடு
உன் கண்ணீர் யாவையும் துடைத்திடுவார்
ஒரு முறை நீ கூப்பிடு
உன் கவலைகள் யாவையும் நீக்குவார்
ஒரு முறை இயேசுவை கூப்பிடு
உன் கரம்பிடித்து அவர் தூக்குவார்
ஒரு முறை நீ கூப்பிடு
புது மனிதனாய் அவர் மாற்றுவார்

Oru Murai Yesuvai Kooppidu
Un Kanneer Yaavaiyum Thudaithiduvaar
Orumurai Nee Koopidu
Un Kavalaigal Yaavaiyum Neekkuvaar
Oru Murai Yesuvai Kooppidu
Un Karampidithu Avar Thookkuvaar
Oru Murai Nee Kooppidu
Pudhu Manidhanai Avar Maattruvaar

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + nineteen =