கர்த்தாவே நீர் என்னை Karthave Neer Ennai Lyrics

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 42
Released on: 6 Oct 2024

Karthave Neer Ennai Lyrics In Tamil

கர்த்தாவே நீர் என்னை
கைதூக்கி எடுத்தீர்
போற்றி புகழ்ந்து உயர்த்துகிறேன்
பகைவர் பார்த்து நகைத்திடாமல்
பாதுகாத்தீர் இதுவரையில் Jesus Jesus -2

1. உதவி தேடி நோக்கி கூப்பிட்டேன்
மனது உருகி சுகம் தந்தீர்
சாவுகுழியில் இறங்கவிடாமல்
உயிரை காத்து தப்புவித்தீர்
உயர்த்துகிறேன் வாழ்த்துகிறேன்
உயர்த்தி மகிழ்கின்றேன்

2. பரிசுத்தவான்கள் துதிகீதம் பாடுங்கள்
பரிசுத்தர் நாமம் உயர்த்துங்கள்
கர்த்தரின் தயவோ வாழ்நாளெல்லாம்
நீடிக்கும் என்பது நிச்சயமே

3. இரவு நேரம் அழுகையென்றாலும்
விடியக்காலையில் ஆனந்தமே
உந்தன் தயவால் எனது ஜீவன் மலைபோல்
உறுதியாய் நிற்க செய்தீர்

4. கதறிக் கொண்டிருந்தேன் கண்ணோக்கி பார்த்தீர்
களிப்புடன் நடனம் ஆடச் செய்தீர்
துயர ஆடையை தூக்கி எறிந்து
மகிழ்ச்சி உடையால் உடுத்தினீரே

Karthave Neer Ennai Song Lyrics In English

Karthave Neer Ennai Kaithuki Edutheer
Pottri Pugalnthu Uyarthugiren Pagaivar
Paathu Nagaithidamal Pathugathir
Ithuvaraiyil Jesus Jesus

1. Uthavi Thedi Nooki Kuppittean
Manam Urugi Sugam Thanthir Saavukuliyil
Irangidamal Uyirai Kaathu Thappuvithir
Uyarthuhiren Valthuhiren Uyarthi Mahilheren

2. Parisuthavangal Thuthigeetham Paadungal
Parisuthar Namam Uyarthungal
Kartharin Thayavo Valnalellam
Needikkum Yenbathu Nichayame

3. Iravu Neram Alugaiyendralum
Vidiyarkalaiyil Ananthame Unthan
Thayaval Enathu Jeevan Malaipol
Uruthiyai Nirka Seitheer

4. Kathari Kondirunthen Kannokki
Paarthir Kalipudan Nadanam Aada Seitheer
Thuyara Aadaiyai Thukki Erinthu Magilchi
Udaiyal Uduthineer

Watch Online

Karthave Neer Ennai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By: Fr. S. J. Berchmans
Keys & Arrangments: J. Benny
Rhythm: Livingston, Guitars: Richard Paul, Violin: Francis Xavier, Nathaswaram: Sekar
Backing Vocals: Rohith &team, Vocal Tuned: Godwin
Mix & Master: Derick, Madurai
Recorded @ Derick Studios By Derick & Milton, Madurai.
Dreamscap Studios By Samuel Graceson, Madurai.
Hats 3 Studios By Jonathan, Cochin.
Video Directed By Judah_arun
Dop & Drone : Clint Paul | Saleesh
Edit / Di: Judah Arun
File Arrangements : Mathew Raj
Publicity Designs: Sarath J Samuel

Sponsor Bro. Sugumar, Bro. Gideon
Special Thanks To Pr. Joshua J. Yestove, Pr. Peter Wumbrand, Pr. P. S. Judah Benhur, Rabboni With Us, Thangachimadam, Bro. Stephen Manohar

Karthave Neer Ennai Kai Lyrics In Tamil & English

கர்த்தாவே நீர் என்னை
கைதூக்கி எடுத்தீர்
போற்றி புகழ்ந்து உயர்த்துகிறேன்
பகைவர் பார்த்து நகைத்திடாமல்
பாதுகாத்தீர் இதுவரையில் Jesus Jesus -2

Karthave Neer Ennai Kaithuki Edutheer
Pottri Pugalnthu Uyarthugiren Pagaivar
Paathu Nagaithidamal Pathugathir
Ithuvaraiyil Jesus Jesus – 2

1. உதவி தேடி நோக்கி கூப்பிட்டேன்
மனது உருகி சுகம் தந்தீர்
சாவுகுழியில் இறங்கவிடாமல்
உயிரை காத்து தப்புவித்தீர்
உயர்த்துகிறேன் வாழ்த்துகிறேன்
உயர்த்தி மகிழ்கின்றேன்

Uthavi Thedi Nooki Kuppittean
Manam Urugi Sugam Thanthir Saavukuliyil
Irangidamal Uyirai Kaathu Thappuvithir
Uyarthuhiren Valthuhiren Uyarthi Mahilheren

2. பரிசுத்தவான்கள் துதிகீதம் பாடுங்கள்
பரிசுத்தர் நாமம் உயர்த்துங்கள்
கர்த்தரின் தயவோ வாழ்நாளெல்லாம்
நீடிக்கும் என்பது நிச்சயமே

Parisuthavangal Thuthigeetham Paadungal
Parisuthar Namam Uyarthungal
Kartharin Thayavo Valnalellam
Needikkum Yenbathu Nichayame

3. இரவு நேரம் அழுகையென்றாலும்
விடியக்காலையில் ஆனந்தமே
உந்தன் தயவால் எனது ஜீவன் மலைபோல்
உறுதியாய் நிற்க செய்தீர்

Iravu Neram Alugaiyendralum
Vidiyarkalaiyil Ananthame Unthan
Thayaval Enathu Jeevan Malaipol
Uruthiyai Nirka Seitheer

4. கதறிக் கொண்டிருந்தேன் கண்ணோக்கி பார்த்தீர்
களிப்புடன் நடனம் ஆடச் செய்தீர்
துயர ஆடையை தூக்கி எறிந்து
மகிழ்ச்சி உடையால் உடுத்தினீரே

Kathari Kondirunthen Kannokki
Paarthir Kalipudan Nadanam Aada Seitheer
Thuyara Aadaiyai Thukki Erinthu Magilchi
Udaiyal Uduthineer

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, Christava Padal Tamil, jaba thota jaya geethangal, Lucas Sekar Songs, fr berchmans, Christava Padalgal Tamil,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 11 =