Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பரமும்

Tamil Christmas Songs

Artist: Jollee Abraham
Album: Yesu En Parikaari

Ah Ambara Umbara Lyrics In Tamil

ஆ! அம்பர உம்பரமும் புகழுந்திரு
ஆதிபன் பிறந்தார்
ஆதிபன் பிறந்தார்
அமலாதிபன் பிறந்தார் – ஆ!

1. அன்பான பரனே! அருள் மேவுங் காரணனே! – நவ
அச்சய சச்சிதா – ரட்சகனாகிய
உச்சிதவரனே! – ஆ!

2. ஆதம் பவமற, நீதம் நிறைவேற – அன்று
அல்லிராவினில் வெல்லையடியினில்
புல்லணையிற் பிறந்தார் – ஆ!

3. ஞானியர் தேட வானவர் பாட – மிக
நன்னய உன்னத – பன்னரு மேசையா
இந்நிலம் பிறந்தார் – ஆ!

4. கோனவர் நாட, தானவர் கொண்டாட – என்று
கோத்திரர் தோத்திரஞ் – சாற்றிடவே யூத
கோத்திரன் பிறந்தார் – ஆ!

5. விண்ணுடு தோண, மன்னவர் பேண – ஏரோது
மைந்தனின் சிந்தையழுந்திக் கலங்கிட
விந்தையாய்ப் பிறந்தார் – ஆ!

Ah Ambara Umbara Lyrics In English

Aa! Ampara Umparamum Pukazhunthiru
Aathipan Piranthaar
Aathipan Piranthaar
Amalaathipan Piranthaar – Aa!

1. Anpaana Paranae Arul Maevung Kaarananae! – Nava
Achchaya Chachchithaa – Ratchakanaakiya
Uchchithavaranae! – Aa!

2. Aatham Pavamara Niitham Niraivaera – Anru
Alliraavinil Vellaiyatiyinil
Pullanaiyir Piranthaar – Aa!

3. Gnaaniyar Thaeda Vaanavar Paada – Mika
Nannaya Unnatha – Pannaru Maechaiyaa
Innilam Piranthaar – Aa!

4. Koanavar Naada, Thaanavar Kondaada – Enru
Koaththirar Thoaththiragn – Chaarridavae Yutha
Koaththiran Piranthaar – Aa!

5. Vinnutu Thoana, Mannavar Paena – Aeroathu
Mainhthanin Chinthaiyazhunthik Kalangkida
Vinthaiyaay Piranthaar – Aa!

Watch Online

Ah Ambara Umbara MP3 Song

Ah Ambara Umbara Lyrics In Tamil & English

ஆ! அம்பர உம்பரமும் புகழுந்திரு
ஆதிபன் பிறந்தார்
ஆதிபன் பிறந்தார்
அமலாதிபன் பிறந்தார் – ஆ!

Aa! Ampara Umparamum Pukazhunthiru
Aathipan Piranthaar
Aathipan Piranthaar
Amalaathipan Piranthaar – Aa!

1. அன்பான பரனே! அருள் மேவுங் காரணனே! – நவ
அச்சய சச்சிதா – ரட்சகனாகிய
உச்சிதவரனே! – ஆ!

Anpaana Paranae Arul Maevung Kaarananae! – Nava
Achchaya Chachchithaa – Ratchakanaakiya
Uchchithavaranae! – Aa!

2. ஆதம் பவமற, நீதம் நிறைவேற – அன்று
அல்லிராவினில் வெல்லையடியினில்
புல்லணையிற் பிறந்தார் – ஆ!

Aatham Pavamara Niitham Niraivaera – Anru
Alliraavinil Vellaiyatiyinil
Pullanaiyir Piranthaar – Aa!

3. ஞானியர் தேட வானவர் பாட – மிக
நன்னய உன்னத – பன்னரு மேசையா
இந்நிலம் பிறந்தார் – ஆ!

Gnaaniyar Thaeda Vaanavar Paada – Mika
Nannaya Unnatha – Pannaru Maechaiyaa
Innilam Piranthaar – Aa!

4. கோனவர் நாட, தானவர் கொண்டாட – என்று
கோத்திரர் தோத்திரஞ் – சாற்றிடவே யூத
கோத்திரன் பிறந்தார் – ஆ!

Koanavar Naada, Thaanavar Kondaada – Enru
Koaththirar Thoaththiragn – Chaarridavae Yutha
Koaththiran Piranthaar – Aa!

5. விண்ணுடு தோண, மன்னவர் பேண – ஏரோது
மைந்தனின் சிந்தையழுந்திக் கலங்கிட
விந்தையாய்ப் பிறந்தார் – ஆ!

Vinnutu Thoana, Mannavar Paena – Aeroathu
Mainhthanin Chinthaiyazhunthik Kalangkida
Vinthaiyaay Piranthaar – Aa!

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, best Christmas songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five − two =