Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Allen Paul
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 26 Oct 2023

Arul Eralamai Peiyum Lyrics In Tamil

அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
ஆறுதல் தேறுதல் செய்யும் திரளாம் மிகுதியே

அருள் ஏராளம் அருள் அவசியமே
அற்பமாய் சொற்பமாய் அல்ல திரளாய் பெய்யட்டுமே

1. அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் மேகமந்தாரமுண்டாம்
காடான நிலத்திலேயும் செழிப்பும் பூரிப்புமாம்

2. அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் யேசு வந்தருளுமேன்
இங்குள்ள கூட்டத்திலேயும் இறங்கி தங்கிடுமேன்

3. அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் பொழியும் இச்சணமே
அருளின் மாரியைத் தாரும் ஜீவ தயாபரரே

Arul Eralamai Peiyum Lyrics In English

Arul Aeraalamaai Peiyum Uruthi Vaakkithuvae
Aaruthal Thaeruthal Seiyum Thiralaam Mikuthiyae

Arul Yeraalam Arul Avasiyamae
Arpamaai Sorpamaai Alla Thiralaai Peiyattumae

1. Arul Yeraalamaai Peyyum Maekamanthaaramundaam
Kaadaana Nilaththilaeyum Selippum Poorippumaam

2. Arul Yeraalamaai Peiyum Yaesu Vantharulumaen
Ingulla Koottathilaeyum Irangi Thangidumaen

3. Arul Yeraalamaai Peiyum Poliyum Ichchanamae
Arulin Maariyai Thaarum Jeeva Thayaapararae

Watch Online

Arul Eralamai Peiyum MP3 Song

Arul Eralamai Peiyum Lyrics In Tamil & English

அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
ஆறுதல் தேறுதல் செய்யும் திரளாம் மிகுதியே

Arul Aeraalamaai Peiyum Uruthi Vaakkithuvae
Aaruthal Thaeruthal Seiyum Thiralaam Mikuthiyae

அருள் ஏராளம் அருள் அவசியமே
அற்பமாய் சொற்பமாய் அல்ல திரளாய் பெய்யட்டுமே

Arul Yeraalam Arul Avasiyamae
Arpamaai Sorpamaai Alla Thiralaai Peiyattumae

1. அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் மேகமந்தாரமுண்டாம்
காடான நிலத்திலேயும் செழிப்பும் பூரிப்புமாம்

Arul Yeraalamaai Peyyum Maekamanthaaramundaam
Kaadaana Nilaththilaeyum Selippum Poorippumaam

2. அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் யேசு வந்தருளுமேன்
இங்குள்ள கூட்டத்திலேயும் இறங்கி தங்கிடுமேன்

Arul Yeraalamaai Peiyum Yaesu Vantharulumaen
Ingulla Koottathilaeyum Irangi Thangidumaen

3. அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் பொழியும் இச்சணமே
அருளின் மாரியைத் தாரும் ஜீவ தயாபரரே

Arul Yeraalamaai Peiyum Poliyum Ichchanamae
Arulin Maariyai Thaarum Jeeva Thayaapararae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 19 =