Payanthu Kartharin Paathai – பயந்து கர்த்தரின் பாதை

Tamil Gospel Songs

Artist: Rev Samuel Packianathan
Album: Solo Songs
Released on: 1 Jan 1976

Payanthu Kartharin Paathai Lyrics In Tamil

பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
பணிந்து நடப்போன் பாக்யவான்

முயன்று உழைத்தே பலனை உண்பான்
முடிவில் பாக்யம் மேன்மை காண்பான்

உண்ணுதற்கினிய கனிகளைத் தரும்
தண்ணிழல் திராட்சைக் கொடி போல் வளரும்
கண்ணிய மனைவி மகிழ்ந்து இருப்பாள்
எண்ணரும் நலங்கள் இல்லத்தில் புரிவாள்

ஒலிவமரத்தைச் சூழ்ந்து மேலே
உயரும் பச்சிளங் கன்றுகள் போலே
மெலிவிலா நல்ல பாலருன் பாலே
மிகவும் களித்து வாழ்வர் அன்பாலே

கர்த்தருன் வீட்டைக் கட்டாவிடில் அதைக்
கட்டுவோர் முயற்சி வீணாம் அறி இதை
கர்த்தரால் வரும் சுதந்தரம் பிள்ளைகள்
கர்ப்பத்தின் கனியும் கர்த்தரின் கிருபை

Payanthu Kartharin Pathai Lyrics In English

Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Panninthu Nadappon Paakyavaan

Muyantu Ulaiththae Palanai Unnpaan
Mutivil Paakyam Maenmai Kaannpaan

Unnnutharkiniya Kanikalaith Tharum
Thannnnilal Thiraatchak Koti Pol Valarum
Kannnniya Manaivi Makilnthu Iruppaal
Ennnarum Nalangal Illaththil Purivaal

Olivamaraththaich Soolnthu Maelae
Uyarum Pachchilang Kantukal Polae
Melivilaa Nalla Paalarun Paalae
Mikavum Kaliththu Vaalvar Anpaalae

Karththarun Veettak Kattavitil Athaik
Kattuvor Muyarsi Veennaam Ari Ithai
Karththaraal Varum Suthantharam Pillaikal
Karppaththin Kaniyum Karththarin Kirupai

Watch Online

Payanthu Kartharin Pathai MP3 Song

Technician Information

Lyrics by Rev Samuel Packianathan (1st IMS Missionary & Great Grandfather of Nimmi Joe)
Music arranged and programmed by Paul Vijay
Harmony arranged by Augustin Paul

Choir : Nimmi Joe, Peter Richard, Julie Paul, Paul Vijay, Blessina Joe, Ratheesh Amirvin, Bettina Joe, Joseph Praveen, Babloo Prakash, Kishan Singh, Rebeeka, Samson Bharathy, Jessica Vijayanand, Rufus Singh, Elizabeth Sharon, Samuel David, Thabitha Clarice,
Joe Patrics, Jaba Amudha, Keziah Evangeline, Eva Roshini, Jemima, Betzy Joy, Jerusha Paul, Keerthana.

Special appearances : Mrs & Mr. Raj, Mrs. Lincy Sam, Christy, Mrs. Julia Rani.

Drums : Vineeth David
Guitars :Keba Jeremiah
Sax & Flute : Aben Jotham
Voices recorded @ Rolling Tones Studios
Instruments recorded by Prabhu @ Oasis Studios
Mixed & Mastered by Allen Jerome

Video Production : Christan Studios
Shot & Edited by Jehu Christan
Assisted by Siby CD & Jonas Imaanuel
DI Colorist : Kowshik
Designs : Joevin Design Studio
Production assistant : Reinaldo Xie Chong, Chile

Choir Master : Paul Vijay
Treasurer : Julia Rani
Co Ordinator : Jacob Rajan
Advisors : Peter Richard | Stephen J Renswick
Manager : Joe K Patrics

Payandhu Kartharin Paathai Lyrics In Tamil & English

பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
பணிந்து நடப்போன் பாக்யவான்

Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Panninthu Nadappon Paakyavaan

முயன்று உழைத்தே பலனை உண்பான்
முடிவில் பாக்யம் மேன்மை காண்பான்

Muyantu Ulaiththae Palanai Unnpaan
Mutivil Paakyam Maenmai Kaannpaan

உண்ணுதற்கினிய கனிகளைத் தரும்
தண்ணிழல் திராட்சைக் கொடி போல் வளரும்
கண்ணிய மனைவி மகிழ்ந்து இருப்பாள்
எண்ணரும் நலங்கள் இல்லத்தில் புரிவாள்

Unnnutharkiniya Kanikalaith Tharum
Thannnnilal Thiraatchak Koti Pol Valarum
Kannnniya Manaivi Makilnthu Iruppaal
Ennnarum Nalangal Illaththil Purivaal

ஒலிவமரத்தைச் சூழ்ந்து மேலே
உயரும் பச்சிளங் கன்றுகள் போலே
மெலிவிலா நல்ல பாலருன் பாலே
மிகவும் களித்து வாழ்வர் அன்பாலே

Olivamaraththaich Soolnthu Maelae
Uyarum Pachchilang Kantukal Polae
Melivilaa Nalla Paalarun Paalae
Mikavum Kaliththu Vaalvar Anpaalae

கர்த்தருன் வீட்டைக் கட்டாவிடில் அதைக்
கட்டுவோர் முயற்சி வீணாம் அறி இதை
கர்த்தரால் வரும் சுதந்தரம் பிள்ளைகள்
கர்ப்பத்தின் கனியும் கர்த்தரின் கிருபை

Karththarun Veettak Kattavitil Athaik
Kattuvor Muyarsi Veennaam Ari Ithai
Karththaraal Varum Suthantharam Pillaikal
Karppaththin Kaniyum Karththarin Kirupai

Payanthu Kartharin Paathai MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − thirteen =