Antha Naal Paakkiya Naal – அந்த நாள் பாக்கிய நாள்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 12 Apr 2020

Antha Naal Paakkiya Naal Lyrics In Tamil

அந்த நாள் பாக்கிய நாள் – நான் மீட்கப்பட்ட
அந்த நாள் பாக்கிய நாள்

அந்த நாள் ஆனந்த நாள் அருமை இரட்சகரென்னை
அன்போடழைத்தெனது அசுத்தங்கள் நீக்கின நாள்

அன்றே எனக்குப் போதித்தார் அவர் வழியில்
அநுதினம் செல்லக் கற்பித்தார்
என்றும் அவர்மேல் சார்ந்தே இன்ப ஜீவியம் செய்ய
ஏவினார் என் இரட்சகர் எங்கும் ப்ரஸ்தாபிப்பேனே

என்றனை அன்றே இழுத்தார் – தமதன்பினால்
இசைவாய்த் தம்முடன் இணைத்தார்
சொந்தம் நான் அவருக்குச் சொந்தம் அவர் எனக்கு
இந்த உறுதிபண்ணி இனிய ஐக்கியம் பெற்றேன்

ஆறுதல்களால் நிறைந்தேன் – அளவில்லாத
ஆசிகளினால் மகிழ்ந்தேன்
தாறுமாறான உள்ளம் மாறுதலை யடைந்து
மாறாத யேசுவினில் மகிமையாய்த் தங்கப் பெற்றேன்

அந்நாளில் வாக்குப் பண்ணினேன் உறுதியாக
எந்நாளும் நான் புதிப்பிப்பேன்
சொன்ன இவ்வாக்கை நிதம் சுத்தமாய் நிறைவேற்ற
உன்னத பலம் தாராய் என்னையாட்கொண்ட தேவா

Antha Naal Pakiya Naal Lyrics In English

Antha Nal Paakkiya Naal – Naan Meetkappatta
Antha Nal Paakkiya Naal

Antha Naal Aanantha Naal Arumai Iratchakarennai
Anpodalaiththenathu Asuththangal Neekkina Naal

Ante Enakkup Pothiththaar Avar Valiyil
Anuthinam Sellak Karpiththaar
Entum Avarmael Saarnthae Inpa Jeeviyam Seyya
Aevinaar En Iratchakar Engum Prasthaapippaenae

Entanai Ante Iluththaar – Thamathanpinaal
Isaivaayth Thammudan Innaiththaar
Sontham Naan Avarukkuch Sontham Avar Enakku
Intha Uruthipannnni Iniya Aikkiyam Petten

Aaruthalkalaal Nirainthaen – Alavillaatha
Aasikalinaal Makilnthaen
Thaarumaaraana Ullam Maaruthalai Yatainthu
Maaraatha Yaesuvinil Makimaiyaayth Thangap Petten

Annaalil Vaakkup Pannnninaen Uruthiyaaka
Ennaalum Naan Puthippippaen
Sonna Ivvaakkai Nitham Suththamaay Niraivaetta
Unnatha Palam Thaaraay Ennaiyaatkonnda Thaevaa

Watch Online

Andha Naal Pakiya Naal MP3 Song

Antha Naal Paakkiya Naal Naan Lyrics In Tamil & English

அந்த நாள் பாக்கிய நாள் – நான் மீட்கப்பட்ட
அந்த நாள் பாக்கிய நாள்

Antha Naal Pakkiya Naal – Naan Meetkappatta
Antha Naal Pakkiya Naal

அந்த நாள் ஆனந்த நாள் அருமை இரட்சகரென்னை
அன்போடழைத்தெனது அசுத்தங்கள் நீக்கின நாள்

Antha Naal Aanantha Naal Arumai Iratchakarennai
Anpodalaiththenathu Asuththangal Neekkina Naal

அன்றே எனக்குப் போதித்தார் அவர் வழியில்
அநுதினம் செல்லக் கற்பித்தார்
என்றும் அவர்மேல் சார்ந்தே இன்ப ஜீவியம் செய்ய
ஏவினார் என் இரட்சகர் எங்கும் ப்ரஸ்தாபிப்பேனே

Ante Enakkup Pothiththaar Avar Valiyil
Anuthinam Sellak Karpiththaar
Entum Avarmael Saarnthae Inpa Jeeviyam Seyya
Aevinaar En Iratchakar Engum Prasthaapippaenae

என்றனை அன்றே இழுத்தார் – தமதன்பினால்
இசைவாய்த் தம்முடன் இணைத்தார்
சொந்தம் நான் அவருக்குச் சொந்தம் அவர் எனக்கு
இந்த உறுதிபண்ணி இனிய ஐக்கியம் பெற்றேன்

Entanai Ante Iluththaar – Thamathanpinaal
Isaivaayth Thammudan Innaiththaar
Sontham Naan Avarukkuch Sontham Avar Enakku
Intha Uruthipannnni Iniya Aikkiyam Petten

ஆறுதல்களால் நிறைந்தேன் – அளவில்லாத
ஆசிகளினால் மகிழ்ந்தேன்
தாறுமாறான உள்ளம் மாறுதலை யடைந்து
மாறாத யேசுவினில் மகிமையாய்த் தங்கப் பெற்றேன்

Aaruthalkalaal Nirainthaen – Alavillaatha
Aasikalinaal Makilnthaen
Thaarumaaraana Ullam Maaruthalai Yatainthu
Maaraatha Yaesuvinil Makimaiyaayth Thangap Petten

அந்நாளில் வாக்குப் பண்ணினேன் உறுதியாக
எந்நாளும் நான் புதிப்பிப்பேன்
சொன்ன இவ்வாக்கை நிதம் சுத்தமாய் நிறைவேற்ற
உன்னத பலம் தாராய் என்னையாட்கொண்ட தேவா

Annaalil Vaakkup Pannnninaen Uruthiyaaka
Ennaalum Naan Puthippippaen
Sonna Ivvaakkai Nitham Suththamaay Niraivaetta
Unnatha Palam Thaaraay Ennaiyaatkonnda Thaevaa

Antha Naal Paakkiya Naal MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 5 =