En Vaazhvin Maatrathirku – என் வாழ்வின் மாற்றத்திற்கு

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 2
Released on: 28 Apr 2015

En Vaazhvin Maatrathirku Lyrics In Tamil

என் வாழ்வின் மாற்றத்திற்குக் காரணர் அவரே
என் வாழ்வின் மேன்மைக்கு இயேசு ஒருவரே
நீயும் அவரை நம்புவாயானால்
உன் வாழ்வை செழிப்பாக மாற்றுவார்

மாற்றுவார் மாற்றுவார்
உன் வாழ்வை மாற்றுவார்
மாறிடும் மாறிடும்
செழிப்பாக மாறிடும்

1. பிரயோஜனமற்ற ஒநேசிமுவை
பிரயோஜன மாக்கினாரே
ஆகாதென்று தள்ளப்பட்ட அனைவரையும்
மூலைக்கள்ளாக்கிடுவார்

2. ஆடுகளை மெய்த்த தாவிதையும்
அரசனாய் மாற்றினாரே
ஆரம்பம் அர்ப்பமாக இறுந்தாலும்
முடிவு சம்பூர்னமே

3. மாராவின் கசந்த தண்ணிரையும்
மாற்றினாரே மதுரமாய் மாற்றினாரே
முடியாதென்று உலகம் நினைக்கையிலே
முடித்து காட்டிடுவார்

4. இல்லை, இல்லை ஒருபோதும் சொல்லிடாதே
உள்ளதை முதலில் கொடு
ஐந்தப்பம் இரண்டு மீன்களையும்
கூடைகளாய் மாற்றிடுவார்

En Vazhvin Matrathirku Lyrics In English

En Vaazhvin Maatrathirku Kaaranar Avarae
En Vazhvin Menmaiku Yesu Oruvarae
Neeyum Avarai Nambuvaayaanaal
Un Vazhvai Sezhipaaga Maatruvaar

Maatruvaar Maatruvaar
Un Vaazhvai Maatruvaar
Maaridum Maaridum
Sezhipaaga Maaridum

1. Projanamattra Onesimuvai
Projanamakinarae
Aagaadhendru Thallapatta Anaivaraiyum
Mulaikalakiduvar

2. Aadugalai Meitha Thaavethaiyum
Arasanaai Maatrinaarae
Aarambam Arpamaaga Irunthaalum
Mudivu Samburnamae

3. Maaraavin Kasantha Thaneeraiyum
Mathuramaai Maatrinaarae
Mudiyaathendru Ulagam Ninaikayilae
Mudithu Kaatiduvar

4. Illai, Illai Orupothum Sollidaathae
Ullathai Muthalil Kodu
Ainthappam Rendu Meengalaiyum
Koodaigalaai Maatriduvaar

Watch Online

En Vaazhvin Maatrathirku MP3 Song

Technician Information

Creative Head : Robert Richard
Keyboards : Ernest Joel, Alex Prabhakaran
Bass Guitar : Benny Joseph
Lead Guitars : Isaiah Anderson, J G Prince
Coustic Guitar: Yannick Brewart
Drums : Clement Jeshuran
Tr Director: Lemuel A Devanboo
Choir : 50 Voice Aca Choir
Choir Leaders : Hephbah, Grace Marthai
Choreographv : Aca Youth Girls
Mime : Aca Youth Boys
Audio Mixing : Samson.Seventh Sound
Mastering : Kiruba
Lighiting : Vision Hire Sharon
Video Recording : Stanley
Editing : Rajan & Don
Art Direction : Boaz, Victor & Team
Cover Design : Robert

En Vaazhvin Maatrathirku Kaaranar Lyrics In Tamil & English

என் வாழ்வின் மாற்றத்திற்குக் காரணர் அவரே
என் வாழ்வின் மேன்மைக்கு இயேசு ஒருவரே
நீயும் அவரை நம்புவாயானால்
உன் வாழ்வை செழிப்பாக மாற்றுவார்

En Vaazhvin Matrathirku Kaaranar Avarae
En Vazhvin Menmaiku Yesu Oruvarae
Neeyum Avarai Nambuvaayaanaal
Un Vazhvai Sezhipaaga Maatruvaar

மாற்றுவார் மாற்றுவார்
உன் வாழ்வை மாற்றுவார்
மாறிடும் மாறிடும்
செழிப்பாக மாறிடும்

Maatruvaar Maatruvaar
Un Vaazhvai Maatruvaar
Maaridum Maaridum
Sezhipaaga Maaridum

1. பிரயோஜனமற்ற ஒநேசிமுவை
பிரயோஜன மாக்கினாரே
ஆகாதென்று தள்ளப்பட்ட அனைவரையும்
மூலைக்கள்ளாக்கிடுவார்

Projanamattra Onesimuvai
Projanamakinarae
Aagaadhendru Thallapatta Anaivaraiyum
Mulaikalakiduvar

2. ஆடுகளை மெய்த்த தாவிதையும்
அரசனாய் மாற்றினாரே
ஆரம்பம் அர்ப்பமாக இறுந்தாலும்
முடிவு சம்பூர்னமே

Aadugalai Meitha Thaavethaiyum
Arasanaai Maatrinaarae
Aarambam Arpamaaga Irunthaalum
Mudivu Samburnamae

3. மாராவின் கசந்த தண்ணிரையும்
மாற்றினாரே மதுரமாய் மாற்றினாரே
முடியாதென்று உலகம் நினைக்கையிலே
முடித்து காட்டிடுவார்

Maaraavin Kasantha Thaneeraiyum
Mathuramaai Maatrinaarae
Mudiyaathendru Ulagam Ninaikayilae
Mudithu Kaatiduvar

4. இல்லை, இல்லை ஒருபோதும் சொல்லிடாதே
உள்ளதை முதலில் கொடு
ஐந்தப்பம் இரண்டு மீன்களையும்
கூடைகளாய் மாற்றிடுவார்

Illai, Illai Orupothum Sollidaathae
Ullathai Muthalil Kodu
Ainthappam Rendu Meengalaiyum
Koodaigalaai Maatriduvaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − eleven =